Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Tích Hợp CAMERA NĐ10

Rate this post

Thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera hanh trinh giám sát theo NĐ10 (Nghị định số 10/2020/NĐ-CP) là một giải pháp được sử dụng để giám sát hoạt động của phương tiện giao thông trên đường bằng cách kết hợp công nghệ camera và các tính năng giám sát theo quy định của NĐ10.

NĐ10 là Nghị định số 10/2020/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam về việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình đối với xe ô tô chở người từ 9 chỗ trở lên và xe ô tô tải, xe máy chuyên dùng.

Thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera giám sát theo NĐ10 thường bao gồm các thành phần sau:

1. Camera giám sát: Thiết bị này được gắn trên phương tiện giao thông để ghi lại hình ảnh và video về hoạt động của xe trong quá trình di chuyển. Camera này cung cấp thông tin cần thiết cho việc giám sát và kiểm tra vi phạm NĐ10.

2. Thiết bị ghi dữ liệu: Thiết bị này được kết nối với camera để ghi lại dữ liệu về tốc độ, vị trí, hướng di chuyển và các thông tin khác liên quan đến hoạt động của xe.

3. Hệ thống lưu trữ và truyền tải dữ liệu: Dữ liệu được ghi lại từ camera và thiết bị ghi dữ liệu sẽ được lưu trữ và truyền tải đến cơ quan quản lý giao thông để phục vụ việc kiểm tra và xử lý vi phạm theo quy định của NĐ10.

4. Hệ thống xử lý và phân tích dữ liệu: Dữ liệu được thu thập từ thiết bị giám sát sẽ được xử lý và phân tích để đưa ra thông tin hữu ích về tình trạng hoạt động của phương tiện giao thông, bao gồm cả vi phạm luật giao thông nếu có.

5. Giao diện người dùng: Hệ thống thiết bị giám sát hành trình thường có một giao diện người dùng để người quản lý có thể truy cập và xem dữ liệu, quản lý thông tin về các phương tiện giao thông và thực hiện các chức năng liên quan khác.

Thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera giám sát theo NĐ10 giúp cải thiện việc giám sát và quản lý giao thông, tăng cường an ninh và trật tự trên đường, đồng thời là công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc xử lý vi phạm giao thông.


Comments

Một bình luận cho “Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Tích Hợp CAMERA NĐ10”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *