Xóa vết xước trên nhựa xe hơi trong tích tắc

Rate this post

Xóa vết xước trên nhựa xe hơi trong tích tắc

Xóa vết xước trên nhựa xe hơi như thế nào hiệu quả là câu hỏi rất được nhiều người sử dụng xe hơi quan tâm. Nhựa trên xe ô tô bao gồm 2 loại nội thất và ngoại thất. Nhựa xe ô tô đa số bị xước ở trong nội thất, nhựa nội thất ô tô là nơi chịu tác động trực tiếp và liên tục của người sử dụng nên thường dẫn đến các vết trầy là điều khó tránh khỏi. Xử lý xe hơi bị trầy là kỹ năng tương đối khó tuy nhiên không phải là không thể xử lý.

Làm sạch vết xước và thực thi đánh bóng là giải pháp xử lý hiệu suất cao được nhiều người sử dụng để xử lý xóa những vết trầy nhỏ, còn khi ô tô bị trầy sâu thì phải làm thế nào ? Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý xóa sạch khi nhựa xe bị xước hữu hiệu mà bạn nên vận dụng .

1. Cách làm sạch vết xước trên nhựa hiệu suất cao nhất

Hiện nay xe hơi đang được nhiều người sử dụng bởi sự bảo đảm an toàn và tiện lợi của nó trong lưu thông, so với người Nước Ta xe ô tô là một gia tài vô cùng lớn nên được chăm nom và bảo vệ rất chu đáo nhưng vì một nguyên do chủ quan nào đó mà chiếc xe ô tô của bạn bị trầy trên nhựa làm giảm giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ của xe .

Cách làm sạch vết xước trên nhựa xe hơi

Cách làm sạch vết xước trên nhựa xe hơi

>>> PHỤC HỒI NHỰA SẦN ĐÃ CŨ <<<

Các bộ phận nội thất bên trong xe hơi làm bằng nhựa là nơi dễ bị xước trong quy trình lưu thông chuyển dời. Khi những vết trầy để lại trên nhựa sẽ tạo nên những khe rãnh làm mất nghệ thuật và thẩm mỹ và những loại bụi bẩn sẽ bám vào đó. Bụi bẩn tích hợp với không khí ẩm của điều hòa sẽ là điều kiện kèm theo thuận tiện để những loại vi trùng tăng trưởng. Chúng ta nên tiếp tục làm sạch những vết trầy trên nhựa để vô hiệu những loại vi trùng có hại cho sức khỏe thể chất, bảo vệ xe ô tô và bảo vệ chính sức khỏe thể chất của những bạn .
Trong trường hợp xe hơi bị xước nhỏ thì tiên phong bạn nên làm sạch vết trầy bằng cách lấy một miếng vải sạch và khí ẩm nhúng vào trong hỗn hợp nước ấm và xà phòng nhẹ nhàng cọ xát nó trong một hoạt động tròn xung quanh vết xước trên nhựa để vô hiệu chất bẩn. Sau đó lau khô khu vực bằng vải sạch và khô khi bạn triển khai xong. Tiếp đó sử dụng phớt đánh bóng và bass ( bát, bas ) đánh bóng có năng lực đánh mòn những vết xước, thực thi đánh liên tục cho tới khi xước bị xóa sạch .
Đối với những vết trầy sau tất cả chúng ta không đủ tự tin để xử lý, đánh bóng thì nên mang xe đến những TT uy tín để được tương hỗ tốt nhất .

2. Xóa vết xước trên nhựa như thế nào ?

Xe hơi sau một thời hạn dài sử dụng sẽ Open những vết trầy. Vậy làm thế nào để xử lý và xóa sạch vết xước trên nhựa xe ô tô hiệu suất cao .

Làm sao xóa vết xước trên nhựa tapi

Làm sao xóa vết xước trên nhựa tapi
Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều mẫu sản phẩm máy đánh bóng, phớt, bass đánh bóng hiệu suất cao để xóa xước trên xe trong đó phải kể đến những loại máy đánh bóng như : máy đánh bóng Dual Action với hoạt động 2 tua có công dụng hầu hết là đánh bóng mặt phẳng và những loại phớt và bass đánh bóng của những tên thương hiệu nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ chăm nom xe để xử lý xóa sạch xước trên nhựa như : phớt vệ sinh nội thất ULTIMA INTERIOR FOAM APPLICATOR, gel vệ sinh nội thất 220Z ULTIMA INTERIOR SHAMPOO GEL. .. Các chất mài mòn nhẹ trong loại sản phẩm sẽ giúp xử lý, xóa xước làm cho nó mịn màng hơn .

>>> XOÁ VẾT XƯỚC TRÊN NHỰA ĐÃ CŨ <<<

3. Làm sao xử lý nhựa bị xước ?

Vết trầy trên nhựa xe ô tô làm cho chiếc xe của bạn trở nên mất điểm, những vết trầy không chỉ làm mất tính nghệ thuật và thẩm mỹ của chiếc xe mà nó còn những vết xước còn là nơi vi trùng tăng trưởng gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của những bạn. Vậy xử lý xóa xước xe hơi như thế nào để đạt hiệu suất cao tốt nhất ? Sau đây là cách xử lý để xóa sạch xước trên nhựa xe ô tô cơ bản nhất :

  • Đầu tiên là Washing: Làm sạch, xử lý các vết bẩn nhìn thấy được bằng các loại xà bông và hóa chất chuyên dụng phù hợp với vật liệu nhựa.

  • Tiếp đến là Cleaning: Vệ sinh, xử lý sạch sâu các vết bẩn bám trên bề mặt vật liệu mà chúng ta không nhìn thấy được bằng hóa chất chuyên dụng để bắt đầu cho công đoạn xóa trầy.

  • Bước thứ 3 là Handling: Quy trình phục hồi lại bề mặt vật liệu trở lại trạng thái như mới với tiêu chí bảo vệ vật liệu đặt lên hàng đầu. Tùy thuộc vào độ trầy nặng hay nhẹ mà ta chọn phớt, mút và bass đánh bóng thích hợp để xóa trầy.

  • Cuối cùng là Protection: Phủ lên bề mặt vật liệu sau khi đã trở về trạng thái như mới một lớp bảo vệ, nhằm bảo vệ vật liệu giảm các tác động lý hóa khiến vật liệu trở lại tình trạng như ban đầu.

Xử lý nhựa bị xước bằng kem xóa xước nhựa

Xử lý nhựa bị xước bằng kem xóa xước nhựa
Đối với những vết trầy nhỏ bạn hoàn toàn có thể tự xử lý, xóa tại nhà với những loại phớt và bass đánh bóng chuyên sử dụng cho những vật tư nhựa, trong trường hợp vết xước trên xe hơi của bạn bị trên diện rộng và vết xước sâu bạn không đủ kinh nghiệm tay nghề để xử lý thì nên đem xe đến những TT dịch vụ chăm nom xe hơi chuyên nghiệp .

>>> GIÁ XỬ LÝ NHỰA ĐÃ XƯỚC <<<

4. Đánh bóng xử lý vết xước trên nhựa

Lựa chọn tiên phong và hoản hảo nhất để xử lý xóa sạch xước trên nhựa xe hơi là đánh bóng. Đầu tiên tất cả chúng ta phải lựa chọn phớt đánh bóng loại cầm tay và bass đánh bóng chuyên sử dụng cho vật tư nhựa và triển khai đánh bóng theo những bước cơ bản :

  • Bước 1: Đảm bảo vết trầy bạn cần xóa được làm vệ sinh sạch sẽ

  • Bước 2: Vệ sinh sạch các vết bị xước trên nhựa bằng gel vệ sinh nội thất 220Z ULTIMA INTERIOR SHAMPOO GEL.

  • Bước 3: Sau khi xóa trầy bằng cách đánh bóng thì sử dụng bảo dưỡng nội thất 120Z Ultima interior guard plus để bảo vệ toàn diện.

Xoá vết xước trên nhựa xe hơi là công việc tưởng dễ làm nhưng thực chất  không hề dễ như bạn nghĩ. Xóa vết trầy xe trên nhựa muốn đảm bảo đạt kết quả tốt nhất thì nên sử dụng đúng các loại phớt và bass đánh bóng chuyên dụng dành cho vật liệu nhựa mới tạo đạt kết quả tốt. Khi xe bị xước nhẹ các bạn có thể xử lý bằng cách đánh bóng để xử lý xóa sạch xước.

Tuy nhiên nếu nặng hơn thì phải sơn lại hoặc làm mờ chứ không xóa xước được. Bài viết nhằm chia sẻ những cách xử lý xóa sạch xước trên nhựa xe hơi hữu hiệu mà bạn nên áp dụng cho xe ô tô của bạn.

>>> GIÁ VỆ SINH NỘI THẤT – KHỬ MÙI – DIỆT KHUẨN <<<

Trở lại trang chủ: danhbongxehoi.vn

COMBO CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN SIÊU CẤP “ĐỘC BẢN” tại AP CAR CARE

JOHNNY LỘC NGUYỄN - AP CAR CARE

Chuyên gia 

CHĂM SÓC XE HƠI VIỆT NAM

JOHNNY LỘC NGUYỄN

Chúng tôi khôngCHĂM SÓC XE HƠI

Chúng tôiCHĂM SÓChình ảnh của chínhBẠN

HOTLINE AP CAR CARE

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

>>> CLICK DV BẠN MUỐN XEM<<<

Rửa xe chăm sócTẩy bụi sơnTẩy ố kínhVệ sinh gầm

Vệ sinh nội thấtVệ sinh động cơVệ sinh máy lạnhVệ sinh mâm vỏ - bố thắng

Phủ CERAMICĐánh bóng sơnĐánh bóng kínhĐánh bóng đèn pha

Dán phim cách nhiệtPhủ gầm chống ồnCách âm chống ồnCách âm nắp capo

Sơn dặm nhanhMay thảm lót sànBọc ghế daBọc trần 5D

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP – TIỆN LỢI – CHUYÊN NGIỆP

Phòng rửa xe ô tôPhòng chăm sóc xe chuyên dụngPhòng coffee thư giãn

HỆ THỐNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

YOUTUBE AP CAR CARE

AP Tân Phú : 46C Phan Đình Phùng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

AP Quận 7: 76 Đường số 39, P.Tân Quy, Q7, TPHCM

Email: apcarcare.vn@gmail.com – Fanpage: AP CAR CAREapcarcare.vn@gmail.com –

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)