Đánh bóng nội thất ô tô dễ dàng hiệu quả cao

Rate this post
Chất đánh bóng nội thất Shine On là một loại sản phẩm thích hợp dùng đánh bóng nội thất và bảo trì những mặt phẳng có vật liệu như gỗ, kính, nhựa, gương, bàn và ghế hay da .

Đánh Bóng Vệ Sinh Nội Thất Bằng Chất Đánh Bóng Shine On 

Đánh bóng nội thất bằng chất đánh bóng Shine On đem lại cho bề mặt nội thất một vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên hơn, đồng thời tạo được một lớp phủ bảo vệ cho bề mặt vật liệu nội thất, đặc biệt Shine On có mùi thơm êm dịu, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

ChatdanhbongnoithatShineOn

Chất đánh bóng đa năng Shine On

Đặc điểm nổi bật của chất đánh bóng đa năng Shine On

– Shine On là dạng hỗn hợp dung dịch gốc silicone, dầu khoáng và phụ gia đặc biệt quan trọng– Với công thức bảo vệ hạng sang, dạng dung dịch đậm đặc không hề chứa nước, có độ thẩm thấu nhanh, có tính năng đánh bóng và chăm nom những mặt phẳng nội thất như gỗ, cao su đặc, nhựa hay chất dẻo, vô hiệu vết bẩn, dầu mỡ nhanh gọn, mang lại vẻ bên ngoài sáng bóng cho nội thất– Được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến, tiên tiến và phát triển, Shine On độc lạ với nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa những tác nhân gây lão hóa và phai màu, khô nứt cho mặt phẳng nội thất, mang lại vẻ bên ngoài sáng bóng lâu dài hơn .– Chất đánh bóng Shine On có mùi thoải mái và dễ chịu mang lại cảm xúc tự do cho mọi người– Sản phẩm được đóng chai có 2 quy cách đóng đó là can 5 lít và thùng 20 lít– Sử dụng một cách nhanh gọn, đơn thuần, thuận tiện. Bạn chỉ cần xịt hoặc dùng khăn ẩm có tẩm chất đánh bóng lên mặt phẳng nội thất, ngay lập tức mặt phẳng vật tư sẽ sáng bóng .

vesinhdanhbongnoithatxehoi

Đánh bóng nội thất ô tô bằng chất đánh bóng Shine On

Những ưu điểm của chất đánh bóng nội thất Shine On

Là mẫu sản phẩm của nhà phân phối chất tẩy rửa Klenco Pte được nguồn gốc từ Nước Singapore. Chất đánh bóng nội thất Shine on có những ưu điểm :– Có tính năng đánh bóng, làm sạch và bảo trì mặt phẳng vật tư mà không gây xước– Với một lớp phủ dày, mặt phẳng nội thất sẽ trong như mới và ngăn ngừa bụi bám lại– Được nhìn nhận là bảo đảm an toàn khi sử dụng và không gây mòn vật tư– Được sản xuất bởi những vật liệu không gây tác động ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên, không gây mùi không dễ chịu và đặc biệt quan trọng chịu được nhiệt độ cao, không bắt lửa

– Sử dụng bằng bình xịt trực tiếp lên bề mặt nên tiết kiệm được chi phí kinh tế

Hướng dẫn sử dụng chất đánh bóng Shine On

– Xịt trực tiếp lên mặt phẳng nội thất hoặc lấy một lượng vừa đủ ra một miếng vải ẩm mềm và thoa đều lên mặt phẳng nội thất– Chờ dung dịch thấm đều vào mặt phẳng. Để duy trì độ sáng bóng loáng và bảo vệ lâu hơn bạn hoàn toàn có thể xịt thêm nếu cần .– Sau đó dùng một miếng vải sạch để lau lại với mục tiêu vô hiệu vết bẩn còn lại và phần thừa của dung dịch còn sót .

sudungchatdanhbongnoithat

Lưu ý: Không được nuốt chất đánh bóng hay để rây vào mắt khi sử dụng, nếu bị dây vào mắt hãy rửa sạch nhanh với nước và rửa sạch tay sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn tối đa.

danhbongnoithatxehoi

Hiệu quả dùng Chất đánh bóng Shine On

Để mua được sản phẩm chất đánh bóng nội thất đa năng Shine On tốt nhất, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://thietbixe.com để tìm hiểu nhé!

Bấm ngay để nhìn nhận

[Tổng Cộng:

0

Trung Bình: 0]

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)