Có, bạn có thể xem TV trong ô tô với Android Auto | ITIGIC

Rate this post
Hệ thống điều hướng mưu trí của Google, Android Tự động, có 1 số ít loại hạn chế công cụ theo ý của mình, vì công ty Hoa Kỳ tìm cách bảo vệ rằng người lái xe ít bị mất tập trung chuyên sâu nhất hoàn toàn có thể khi ngồi sau tay lái trong suốt hành trình dài .

Tóm lại, một số chức năng mà phần mềm mang theo nó chỉ dành riêng cho duyệt hoặc nhắn tin. Đôi khi thậm chí không phải vậy, vì một số người dùng đã báo cáo sự cố với GPS. Mặc dù những điều trên không có nghĩa là những người khác không thể được thực hiện thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn thậm chí có thể xem TV từ Android Auto. Tất nhiên, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên không sử dụng ứng dụng này khi đang lái xe, vì nó có thể tạo ra các vấn đề lớn.

Trước tiên, bạn sẽ cần AAStore

Ứng dụng mà bạn có thể xem TV từ trợ lý điều hướng được gọi là IPcarTV không khả dụng trên Google play, vì G lớn không cho phép nó. Do đó, để truy cập nó, bạn sẽ cần một cửa hàng không chính thức có tên AAStore, một phần mềm cho phép bạn tải xuống các ứng dụng khác nhau mà dịch vụ sẽ không cho phép bạn tải xuống trong các trường hợp khác.

Cửa hàng Android Auto có thể được tải xuống dưới dạng APK. Sau khi cài đặt trên điện thoại thông minh, bạn chỉ cần nhập nó và trượt xuống cho đến khi bạn bắt gặp IPcarTV trong danh sách ứng dụng. Khi bạn định vị nó, hãy truy cập nó và nhấp vào cài đặt, dựng lên để bắt đầu quá trình.

Đã đến lúc định cấu hình IPcarTV

Trước hết, cần làm nổi bật thông tin xuất hiện khi mở ứng dụng. Bản thân các nhà phát triển cũng cảnh báo rằng việc sử dụng ứng dụng này trong khi lái xe có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng. Vì lý do này, họ khuyến khích chỉ sử dụng nó khi xe đậu .

Để bắt đầu xem một kênh truyền hình, bạn phải nhấp vào ‘Danh sách phát và Trình quản lý kênh yêu thích’. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng không có danh sách nhạc có sẵn. Đối với điều này, bạn sẽ nhận thấy nút màu xanh lam ở khu vực phía dưới bên phải mà bạn phải nhấn.

Đầu tiên, hãy thêm tên của danh sách, sau đó thêm URL mà bạn có thể trích xuất từ danh sách các kênh TDTC. Đã sẵn sàng, bây giờ bạn có thể truy cập danh sách kênh đầy đủ. Tuy nhiên, có thể ứng dụng yêu cầu một quyên góp 2 euro cho nhà phát triển duy nhất của nó với tư cách hỗ trợ để có thể thưởng thức chúng.

Hãy cẩn thận, vì từ chính ứng dụng họ đã cảnh báo bạn về điều này. Trong tương lai, Google có thể xóa phần mềm này do sử dụng sai Android Auto. Điều này có nghĩa là nó có thể hoàn toàn không hoạt động. Ngoài ra, bạn phải có một kết nối tốt để bạn không bị bất kỳ loại lag.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)