Đừng bỏ lỡ: Cách xem camera hành trình trên điện thoại

Rate this post

Camera hành trình ô tô ngày nay đã trở thành người bạn không thể thiếu trên mỗi chuyến đi khi di chuyển bằng ô tô. Là phụ kiện giúp ghi lại những hình ảnh/video/ sự kiện diễn ra trên đường. Tuy nhiên không ít người vẫn còn lăn tăn về cách lấy dữ liệu trên camera hành trình để xem lại sau khi xảy ra sự cố. Hay cách xem camera hành trình trên điện thoại thế nào nhanh và đơn giản nhất. Hãy cùng Bảo Hà Auto tìm hiểu qua bài viết này.

Cách xem lại camera hành trình trên điện thoại

Camera hành trình thực tiễn chính là một thiết bị ghi hình. Hầu hết những dòng camera hành trình đều có màn hình hiển thị hiển thị. Tuy nhiên vẫn còn một vài dòng nhỏ gọn để không chắn tầm nhìn thì không có màn hình hiển thị hiển thị này .Bạn Đang Xem : Cách xem camera hành trình trên điện thoại cảm ứng

Đang xem: Cách xem camera hành trình trên điện thoại

Vì vậy khi muốn xem lại những video / hình ảnh đã quay, người dùng hoàn toàn có thể tháo thẻ nhớ hoặc liên kết với điện thoại cảm ứng trải qua một app ứng dụng .
Các dòng camera tân tiến lúc bấy giờ đã tích hợp liên kết cùng điện thoại thông minh trải qua sim 4G, Wifi. Bạn chỉ cần tải app từ những kho ứng dụng, sau đó nhập mã đã được tích hợp sẵn từ camera hành trình và liên kết .
Thông thường việc liên kết từ camera hành trình và điện thoại thông minh sẽ được hướng dẫn từ cơ sở lắp ráp camera hành trình mà bạn lựa chọn .

Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Camera hành trình xem trên điện thoại có dễ dàng?

Trường hợp những dòng camera không tích hợp liên kết qua app, bạn hoàn toàn có thể sắm thêm đầu đọc thẻ nhớ. Đầu đọc này sẽ giúp cắm thẻ nhớ vào điện thoại cảm ứng smartphone và lấy tài liệu nhanh gọn. Tuy nhiên, nên kiểm tra trước đầu đọc thẻ có định dạng tương thích với điện thoại cảm ứng của bạn nhé !
Xem tài liệu trên camera hành trình bằng điện thoại thông minh không khó nhưng cũng không hề đơn thuần. Tốt nhất bạn nên góp vốn đầu tư dòng camera có liên kết ứng dụng với điện thoại cảm ứng. Từ liên kết mạng 3G, wifi, bạn chỉ cần bật lên là xong !
Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhấtCó thể sử dụng đầu đọc thẻ nhớ để kết nối lấy dữ liệu từ camera ra điện thoại

Cách xem lại camera hành trình trên máy tính

Nếu bạn muốn xem lại tài liệu, file từ camera hành trình trên màn hình hiển thị máy tính hoặc trên tivi .. Bạn hoàn toàn có thể liên kết trải qua dây cáp cổng HDMI, cắm vào đầu ra trên Camera hành trình và xem lại .
Hãy bảo vệ camera hành trình của bạn được trang bị cổng liên kết này nhé ! Đương nhiên dây HDMI cũng cần kiểm tra là dòng chính hãng để việc liên kết được thuận tiện hơn .
Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhấtChỉ cần thông qua dây cáp HDMI, việc lấy dữ liệu từ camera hành trình lên màn hình lớn không còn là điều khó khăn

Ứng dụng kết nối camera hành trình nhanh nhất

Các dòng Camera xe hơi hành trình lúc bấy giờ đều được hiện đại hóa, tối giản những thao tác liên kết. Vì vậy có rất nhiều camera được liên kết trải qua những app ( ứng dụng ) với điện thoại thông minh / máy tính / tivi có mạng

  • Các ứng dụng đều có thể download tải xuống từ kho AppStore (Nếu là điện thoại Iphone), hoặc CH Play (nếu là điện thoại Android)
  • Gõ tên phần mềm theo từng dòng camera phân phối (Các dòng Vietmap, Webvision, Iroad,…đều có)
  • Chọn cài đặt lên máy
  • Đợi ứng dụng hoàn thành cài đặt.

Rất hay : Trở kháng là gì ? Cách tính trở kháng loa chuẩn dễ hiểu
Xem Thêm : Cách chụp hình đẹp trên iphone 8 plus

Note: Nên nhờ cơ sở lắp đặt camera cài đặt ứng dụng vào máy và thiết lập kết nối với camera giúp bạn. Bạn có thể lựa chọn các dòng camera tại Bảo Hà Auto để chúng tôi lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

Kết nối camera Vietmap với điện thoại thông minh là một yếu tố được nhiều người chăm sóc. Sở dĩ dòng camera Vietmap là tên thương hiệu camera uy tín tại thị trường Nước Ta .
Các dòng Camera Vietmap sẽ liên kết qua App nổi tiếng sau

  • Vietmap 6 DPR
  • Vietmap REC

Các dòng camera vận dụng : Vietmap C61, C62, C63, C65, IDPR P1, P2, …

Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Phần mềm camera hành trình cho Android tốt nhất

Các dòng camera hành trình sử dụng cho hệ quản lý và điều hành Android thường thì rất dễ sử dụng
Bạn hoàn toàn có thể vào kho ứng dụng CH Play ( kho ứng dụng chuyên cho Android ) để tải về máy
Tùy theo dòng Camera sử dụng để tải về ứng dụng tương ứng về máy. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ hãng hoặc cơ sở lắp ráp camera
Ví dụ camera webvision là Webvision REC
Hoặc một vài dòng như CarAssist
Hay lắm : [ Hỏi Đáp ] Đi Viếng Đám Ma Nên Mua Gì ?
Xem Thêm : Cách nhập mã giảm giá Adayroi khi mua hàng trên Adayroi 2018

Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Phần mềm xem video camera hành trình, App camera hành trình

CarAssist Go được xem là ứng dụng giám sát được nhiều người thiết lập khi muốn xem video camera hành trình .
CarAssist Go tương hỗ ghi hình, chụp ảnh, xem trực tiếp, tải video về điện thoại thông minh và hoàn toàn có thể san sẻ lên mạng xã hội
Tuy nhiên phải tùy thuộc vào từng dòng camera thiết lập có thích hợp với ứng dụng này không nhé !

Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất

Camera hành trình vietmap nào có thể xem trên điện thoại?

Camera hành trình của hãng Vietmap luôn được nhìn nhận cao bởi những tình nhân xế và mê xe. Dòng camera của Vietmap luôn được phong cách thiết kế gọn nhẹ nhỏ, đi kèm phong phú về tính năng phân phối nhu yếu sử dụng của người mua .
Các dòng camera hành trình Vietmap đang được yêu dấu nhất và hoàn toàn có thể xem lại video / hình ảnh trên điện thoại thông minh như sau

Camera hành trình ô tô Vietmap C61

C61 là một dòng Camera mang tới chất lượng ghi hình cực ấn tượng với cảm biến hình ảnh Starvis. Cảm biến này cung cấp chất lượng ghi hình tốt nhất ở mọi điều kiện ánh sáng

Ngoài ra, C61 còn là mẫu Camera chiếm hữu những tinh năng cảnh báo nhắc nhở biển báo giao thông vận tải độc quyền. Đồng thời hoàn toàn có thể xem truyền file trực tiếp trên điện thoại cảm ứng mà không cần phải tháo thẻ nhớ hay tắt camera .

Xem camera hành trình trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất

XEM SẢN PHẨM CAMERA C61
Hay lắm : Bẻ khóa PDF dễ như ăn kẹo với 6 chiêu thức mới nhất 2022

Nguồn: https://thietbixe.com
Danh mục: Công Nghệ

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)