10 mẫu xe cũ tầm giá 300 triệu đáng cân nhắc vào dịp cuối năm

Rate this post
Hằng năm, cứ vào thời gian tháng 12 và tháng 1 là nhu yếu chiếm hữu ô tô để đi lại của người dân tăng cao. Nhiều người, nhất là những mái ấm gia đình trẻ thay vì lựa chọn xe mới đã tìm mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng với mức ngân sách hài hòa và hợp lý hơn rất nhiều .
Thị phần ô tô cũ trong những ngày này cũng khởi đầu sôi động với nguồn cung dồi dào. ” Nóng bỏng ” nhất chính là phân khúc xe đã qua sử dụng khoảng chừng 5-10 năm với mức giá xấp xỉ 300 triệu đồng. Với phân khúc hạng A, thậm chí còn hoàn toàn có thể mua được xe mới sử dụng 3-4 năm với mức ngân sách trên .
Dưới đây là 10 mẫu xe đại trà phổ thông đã qua sử dụng có giá khoảng chừng 300 triệu đang được nhiều người chăm sóc :

1. KIA Morning đời 2015-2018

{keywords}
KIA Morning cũ có nhiều phiên bản và options để khách hàng lựa chọn.

KIA Morning là mẫu xe hạng A được nhiều người mới sở hữu xe lần đầu tìm mua. Tại một số showroom bán ô tô cũ, những chiếc KIA Morning đời 2015-2017 đang có giá từ 250-300 triệu đồng tuỳ phiên bản và trang bị. Thậm chí, với khoảng 300 triệu, khách hàng có thể tìm mua được một chiếc Morning 2018 bản thấp.

– Ưu điểm : Dòng xe quen thuộc với nhiều người ; phong cách thiết kế nhỏ gọn, dễ tinh chỉnh và điều khiển, thuận tiện đi trong phố ; tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu ; đời còn khá mới ; phụ tùng sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa sẵn và giá rẻ, …
– Nhược điểm : Không gian xe chật hẹp, khó chuyên chở được nhiều người và đồ vật ; trang bị nghèo nàn, động cơ yếu .

2. Hyundai Grand i10 đời 2016-2018

{keywords}
Hyundai Grand i10 sử dụng khoảng 3-5 năm chỉ có giá xấp xỉ 300 triệu.

Tương tự KIA Morning, Hyundai Grand i10 cũ cũng được nhiều người săn tìm trong tầm giá dưới 300 triệu. Với mức tiền trên, người mua hoàn toàn có thể tìm mua được Grand i10 đã qua sử dụng được 3-5 năm tuỳ phiên bản và thực trạng xe .
– Ưu điểm : Nhỏ gọn, dễ tinh chỉnh và điều khiển, thuận tiện đi trong phố ; tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu ; phụ tùng sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa sẵn, giá rẻ, có cả bản hatchback và sedan để lựa chọn ;
– Nhược điểm : Không gian chật hẹp, khó chuyên chở được nhiều người và đồ vật ; options khá nghèo nàn, nhiều xe chạy dịch vụ nên cần xem kỹ trước khi mua .

3. Toyota Vios đời 2014-2017

{keywords}
Toyota Vios cũ là một trong những mẫu xe cũ được nhiều người săn mua nhất.

Vios vẫn là mẫu xe “ thần thánh ” được nhiều người tìm mua, nhất là vào dịp cuối năm. Với khoảng chừng 300 triệu hoàn toàn có thể mua được một chiếc Vios số tự động hóa đời năm trước – năm ngoái hoặc số sàn đời năm ngoái – năm nay, thậm chí còn là 2017 .
– Ưu điểm : Xe thoáng rộng ; quản lý và vận hành bền chắc, ít hỏng vặt ; tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu ; phụ tùng thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế sẵn và giá rẻ ; nhiều phiên bản để lựa chọn ; năng lực giữ giá tốt ; …
– Nhược điểm : Trang bị chỉ đủ dùng ; nhiều xe chạy dịch vụ nên cần xem kỹ trước khi mua .

4. Nissan Sunny đời 2016 – 2019

{keywords}
Nissan Sunny có kiểu sáng ít thay đổi sau nhiều năm sản xuất.

Nissan Sunny được xem là một gợi ý tốt với những ai đang tìm mua xe ô tô cũ giá khoảng chừng 300 triệu. Với tầm tiền này hoàn toàn có thể chọn được một chiếc Sunny khá mới, đời năm nay – 2018. Thậm chí, với nhỉnh 300 triệu hoàn toàn có thể ” tậu ” được một chiếc Sunny đời 2019 phiên bản số sàn .
– Ưu điểm : Nội thất thoáng đãng ; hàng ghế sau rộng và có cửa gió riêng ; quản lý và vận hành không thay đổi ; cách âm tốt ; tiết kiệm chi phí ; đời xe còn khá mới ;
– Nhược điểm : Form dáng hơi cổ xưa ; trang bị nghèo nàn ; tên thương hiệu yếu .

5. Ford Fiesta đời 2015-2017

Với 300 triệu, chọn mua ô tô cũ gì để đi Tết?
Ford Fiesta cũ cũng là một lựa chọn tốt với tầm giá khoảng 300 triệu đồng

Tuy đã ngừng bán tại Nước Ta cách đây vài năm nhưng Ford Fiesta vẫn là chiếc xe được nhìn nhận khá tốt trong tầm giá. Với khoảng chừng 300 triệu, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc Fiesta đã sử dụng được khoảng chừng 4-6 năm .
– Ưu điểm : Cảm giác lái tốt ; quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ ; nhiều options, có cả bản sedan và hatchback để lựa chọn ;
– Nhược điểm : Ngoại hình kén khách ; nội thất bên trong chật hẹp ; ngân sách bảo trì, sửa chữa thay thế cao .

6. Honda City đời 2014 – 2015

{keywords}
Honda City đời 2014-2015 đang có giá trên dưới 300 triệu đồng.

Nói đến xe tầm giá 300 triệu thì nhất định không thể bỏ qua Honda City. Mẫu sedan hạng B này có thiết kế khá bền dáng và phù hợp với cả nam và nữ.

– Ưu điểm : Thương hiệu tốt, phong cách thiết kế đẹp ; nội thất bên trong thoáng đãng cho cả hai hàng ghế ; trang bị tân tiến ; động cơ can đảm và mạnh mẽ ; bền chắc, ít hỏng vặt ;
– Nhược điểm : Xe gầm thấp ; năng lực cách âm không thực sự tốt ; điều hoà lạnh chưa sâu vào mùa hè .

7. Chevrolet Cruze đời 2014-2016

Với 300 triệu, chọn mua ô tô cũ gì để đi Tết?
Chevrolet Cruze có thiết kế trẻ trung, hiện đại.

Trên thị trường ô tô cũ, những chiếc Chevrolet Cruze đã sử dụng khoảng chừng 5-7 năm cũng đang được rao bán với giá xấp xỉ 300 triệu tuỳ phiên bản .
– Ưu điểm : Xe sedan hạng C phong cách thiết kế thích mắt, thoáng rộng ; xe đầm chắc, cách âm tốt ; nhiều options ; …
– Nhược điểm : Động cơ hơi yếu nếu chạy đủ tải ; mức tiêu thụ nguyên vật liệu cao so với xe cùng phân khúc ; hay bị hỏng vặt ; nhanh mất giá .

8. KIA Forte đời 2011-2013:

Với 300 triệu, chọn mua ô tô cũ gì để đi Tết?
KIA Forte đời 2011-2013 dù sử dụng gần 10 năm nhưng vẫn có giá khoảng 300 triệu.

KIA Forte / Cerato là một trong những mẫu xe cũ sử dụng 10 năm được nhìn nhận tốt nhất. Những chiếc xe này hiện cũng chỉ có giá xấp xỉ 300 triệu .
– Ưu điểm : Thiết kế đẹp, không bị lỗi mốt ; khoang xe thoáng rộng ; tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu ; nhiều options ; quản lý và vận hành không thay đổi ; độ bảo đảm an toàn cao ; …
– Nhược điểm : Đời đã khá sâu, nhiều phụ tùng phải sửa chữa thay thế, sửa chữa thay thế ; cách âm không thực sự tốt .

9. Honda Civic đời 2009 – 2011

Với 300 triệu, chọn mua ô tô cũ gì để đi Tết?
Honda Civic thế hệ thứ 8 được đánh giá là khá bền dáng và là một trong những thế hệ xe thành công nhất của Honda Civic.

Mẫu sedan hạng C Honda Civic dù đã sử dụng trên 10 năm nhưng vẫn đang được nhiều người yêu thích và tìm mua .
– Ưu điểm : Ngoại hình đẹp ; thoáng rộng ; nhiều options, quản lý và vận hành bền chắc ; độ bảo đảm an toàn cao ; …
– Nhược điểm : Xe đời sâu ; nhiều phụ tùng phải sửa chữa thay thế, sửa chữa thay thế .

10. Ford Escape đời 2010-2012

{keywords}
Nhiều chiếc xe Escape đời 2010-2012 đang được rao bán với giá trên dưới 300 triệu

Ford Escape được giới chơi xe nhìn nhận cao bởi năng lực quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ cùng cảm xúc lái tốt. Hiện, nhiều chiếc xe Escape sử dụng xấp xỉ 10 năm đang được rao bán với giá 300 triệu .
– Ưu điểm : Thiết kế nam tính mạnh mẽ, động cơ can đảm và mạnh mẽ ; xe thoáng rộng, gầm cao, chắc như đinh ; độ bảo đảm an toàn cao ; cảm xúc lái tốt ; …

– Nhược điểm: Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cao; mức tiêu thụ nhiên liệu cao so với phân khúc xe 5 chỗ.

Hoàng Hiệp

Bạn đang hài lòng hay tuyệt vọng với xế cưng của mình ? Hãy san sẻ bài viết thưởng thức về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email : otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung tương thích sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn !
Những mẫu xe bình dân bền dáng nhất dù đã sử dụng trên 10 năm

Những mẫu xe bình dân bền dáng nhất dù đã sử dụng trên 10 năm

Dù sản xuất và sử dụng hơn 10 năm nhưng những mẫu xe thông dụng dưới đây tỏ ra vẫn chưa hề bị lỗi mốt so với nhiều mẫu xe mới ở thời gian hiện tại .

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)