Loạt ôtô giảm giá trong tháng Ngâu tại Việt Nam

Rate this post
Toyota, Honda, Tập đoàn Mitsubishi, Suzuki, Hyundai … và nhiều hãng khác giảm giá xe từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng .Tháng 8 trùng với tháng 7 Âm lịch nhưng nguồn cung không quá dồi dào khiến những chương trình tặng thêm cho ôtô kém nhiệt hơn so với nhiều năm trước. Dưới đây là tổng hợp những chương trình giảm giá xe từ hãng hoặc đại lý :

Toyota

Chỉ có mẫu sedan Vios và số ít bản G của Altis đang được các đại lý giảm 10-20 triệu đồng trong tháng 8. Đây là hai mẫu hiện có sẵn hàng để giao cho khách, trong khi những cái tên còn lại trong danh mục sản phẩm của Toyota đều khan hàng.

Vios tại một đại lý Toyota ở TP HCM. Ảnh: Phạm Trung
Vios tại một đại lý Toyota ở TP HCM. Ảnh : Phạm Trung
Với những mẫu Toyota Vios còn tồn dư, lắp động cơ Euro 4, mức khuyễn mãi thêm khoảng chừng 30-40 triệu đồng. Mẫu Veloz sau thời hạn kênh giá hiện đã về mức niêm yết hoặc nếu có ” bia kèm lạc ” bằng phụ kiện, giá trị cũng giảm khoảng chừng phân nửa, 10-20 triệu đồng .

Hyundai

Nguồn cung xe Hyundai về đại lý tốt hơn từ đầu tháng 7, nhưng vẫn chưa dồi dào như quá trình thông thường. Các đại lý đang giảm giá nhẹ 10-15 triệu cho mẫu sedan cỡ B, Hyundai Accent. Hầu hết những mẫu còn lại đều bán đúng giá niêm yết .

Honda

Dòng sedan cỡ B của Honda, City đang được đại lý khuyến mại giảm 10-20 triệu đồng tuỳ phiên bản. Cuộc đua tranh của City, Accent và Vios không chỉ doanh thu mà còn mức khuyễn mãi thêm của những đại lý để giành khách .
Mẫu City thế hệ mới tại đại lý ở TP HCM. Ảnh: Đình Huy
Mẫu City thế hệ mới tại đại lý ở TP HCM. Ảnh : Đình Huy

Bên cạnh City, Honda CR-V đang được giảm giá 30-40 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức giảm này vốn đã được đại lý thực hiện ở vài tháng trước đây.

Suzuki

Hai dòng MPV Ertiga ( bản AT ) và XL7 được hãng Tặng Ngay kèm phiếu nguyên vật liệu trị giá 10 triệu đồng và khách hoàn toàn có thể quy đổi, trừ vào giá xe. Một vài đại lý giảm thêm 3-5 triệu đồng để thúc khách chốt cọc .

Mitsubishi

Mức giảm nhiều nhất, 45-50 triệu đồng bằng phụ kiện, quà Tặng Kèm trên những bản 2.0 của Outlander, 17-20 triệu đồng cho Pajero Sport. Dòng Xpander Cross cũng được khuyễn mãi thêm phụ kiện 20 triệu đồng .
Mẫu Outlander lắp ráp ở Việt Nam.
Mẫu Outlander lắp ráp ở Nước Ta .
Dòng Tập đoàn Mitsubishi Xpander mới hiện nguồn cung không đủ cầu nên không có khuyễn mãi thêm. Trong khi những bản còn tồn Euro 4 Tặng phụ kiện 2,5 triệu đồng. Mức phụ kiện 1,5 – 2,5 triệu đồng cũng có trên những mẫu Attrage, Triton .

Volkswagen

Hãng Đức tặng 50 triệu đồng phụ kiện và 500 lít xăng (khoảng hơn 12 triệu đồng và có thể trừ vào giá xe) cho dòng Tiguan Elegance và Tiguan Luxury S. Bên cạnh đó là gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí.

Dòng hatchback Volkswagen Polo cũng được khuyễn mãi thêm tương tự như SUV Tiguan nhưng không có gói phụ kiện 50 triệu đồng .

Phạm Trung

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)