Hướng dẫn sử dụng bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS

Rate this post

Đi hoài đi mãi mà vẫn chưa tìm thấy lối ra, chưa thể xác định chính xác phương hướng để di chuyển đến điểm đích. Đây là những vấn đề thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể như những người mới thay đổi môi trường sống, hay kể cả những người dân bản địa. Với môi trường sống xung quanh ta luôn thay đổi. Do đó con người gặp phải chuyện này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với sự ra đời của phần mềm chỉ đường, các tài xế không còn rơi vào tình thế bị động do không biết đường đi ra sao, lối rẽ như thế nào. Và phần mềm hữu hiệu nhất, đã đồng hành cùng con người trong suốt năm tháng qua. Đó chính là bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS.

Bản đồ VietMap S1 tuy thông dụng nhưng có 1 số ít đối tượng người dùng sẽ kinh ngạc khi sử dụng ứng dụng. Chính thế cho nên bài viết ngày hôm nay sẽ đề cập đến nội dung xoay quanh những tính năng và cách sử dụng hiệu suất cao mạng lưới hệ thống dẫn đường VietMap S1. Mời những bạn cùng theo dõi !

Bản đồ VietMap S1 là gì ?

Bản đồ VietMap S1 là một phần mềm có tác vụ định vị địa chỉ, đường xá thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS. Bản đồ sẽ đưa ra cho bạn những lộ trình thích hợp, giúp các bạn di chuyển đến điểm đích một cách nhanh chóng và an toàn. Vì sử dụng hệ thống GPS có khả năng định vị toàn cầu nên có thể sử dụng ở tất cả các khu vực. Quá trình sử dụng lại rất ít khi xảy ra sai sót. Bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS là một trợ lý ảo thông minh. Đã cung cấp thông tin đường đi bằng hình ảnh, lại còn sử dụng hệ thống âm thanh để chỉ dẫn người lái. “Mắt thấy tai nghe” giúp quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng dẫn đường VietMap S1 ?

Đứng trước các đối thủ mạnh như Navitel, Google Map,… nhưng bản đồ VietMap S1 không hề e ngại. Bởi vì phần mềm sở hữu những tính đặc điểm bật nhất, không phần mềm nào có thể sánh bằng.

Về phần phong cách thiết kế, map VietMap S1 có lối phong cách thiết kế tối giản hóa cho nên người sử dụng sẽ nhận thấy sự đơn thuần lạ lùng trên màn hình hiển thị giao diện, nó vô cùng dễ nhìn. Để có được giao diện dễ nhìn, nhà phân phối đã lược bỏ những hiển thị không thiết yếu. Nhấn mạnh thêm những thông tin quan trọng để người nhìn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu chú ý quan tâm hơn. Ngoài ra phông nền sắc tố không quá sáng cũng không quá tối nên sẽ không gây rối loạn thị giác người nhìn .Về tính năng, người tiêu dùng sẽ không thể nào cưỡng lại được những tính năng mê hoặc mà map VietMap S1 đem lại .Bản đồ VietMap S1 có giao diện đơn giản

Các tính năng điển hình nổi bật của map dẫn đường VietMap S1

Một phần mềm dẫn đường có nhiều tính năng thông minh sẽ là tiền đề tốt nhất giúp người tiêu dùng được chỉ dẫn một cách tối đa. Các tính năng nổi bật của bản đồ Vietmap S1 dẫn đường GPS bao gồm:

Dẫn đường mưu trí trải qua mạng lưới hệ thống xác định GPS

Phần mềm VietMap S1 trải qua mạng lưới hệ thống xác định GPS để update liên tục tình hình map những tỉnh, thành phố. Khi người dùng nhập thông tin về điểm đến, map xác định vị trí của xe hơi, tìm lộ trình và thống kê giám sát khoảng cách. Sau đó hiển thị đơn cử lên màn hình hiển thị DVD. Không chỉ update thông tin trong quy trình tìm kiếm mà map sẽ liên tục update trong quy trình xe chuyển dời .

Cung cấp hình ảnh thực tiễn tại những giao lộ

Thời điểm tan tầm là lúc có lượng xe lưu thông đông đúc nhất trong ngày. Do đó thực trạng kẹt xe rất dễ xảy ra. Và vị trí dễ bị ùn tắc giao thông vận tải nhất chính là tại những giao lộ. Tuy nhiên nếu những bạn hoàn toàn có thể biết trước đúng chuẩn vị trí nào đang xảy ra yếu tố ùn tắc, bạn sẽ tránh được nó. Nhưng làm cách nào để biết giao lộ nào đang bị ùn tắc ? Đơn giản thôi, chỉ cần sử dụng map dẫn đường VietMap S1. Với tính năng phân phối hình ảnh trong thực tiễn tại những giao lộ. Bạn sẽ tìm ra được đoạn đường ít ùn tắc nhất để vận động và di chuyển về nhà .Tính năng thông minh của bản đồ VietMap S1

Cảnh báo số lượng giới hạn vận tốc bằng giọng nói

Ngoài năng lực hiển thị cảnh báo nhắc nhở vận tốc tại góc dưới bên trái màn hình hiển thị. Để người lái không bị phân tâm khi điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại. Nhà sản xuất đã tính hợp thêm năng lực thông tin bằng giọng nói. Do đó từ nay người lái không cần phải liên tục quan sát vào màn hình hiển thị vẫn hoàn toàn có thể biết đúng chuẩn số lượng giới hạn vận tốc của đoạn đường mình đang chuyển dời .

Hướng dẫn sử dụng map Vietmap S1 dẫn đường GPS

Làm thế nào để sử dụng chính xác bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS? Đây là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Do đó bài viết hôm nay sẽ làm rõ vấn đề này.

Để tìm kiếm địa chỉ, người dùng cần thực thi những bước sau đây :

  • Bước 1: Sau khi đã cài đặt phần mềm chỉ đường VietMap S1 cho đầu DVD. Người dùng cần duy trì kết nối Internet ổn định. Sau khi đã kiểm tra về tình trạng kết nối, chọn vào “Tìm địa chỉ” ở góc dưới màn hình.
  • Bước 2: Chọn địa chỉ bạn muốn đến.
  • Bước 3: Sau đó chọn “Đi đến”, hệ thống sẽ tiến hành tạo lộ trình dẫn đến địa chỉ mà bạn vừa chọn.

Bản đồ sẽ liên tục update theo thời hạn, do đó sau một thời hạn sử dụng bạn nên thực thi update lại ứng dụng .

  • Bước 1: Kết nối Internet cho thiết bị.
  • Bước 2: Khởi động VietMap S1, sau đó chọn mục “Cài đặt” tại màn hình chính.
  • Bước 3: Chọn mục thông tin.
  • Bước 4: Tiến tục chọn mục “Cập nhật bản đồ”.

Thông quá những bước trên, tài liệu của map sẽ được làm mới .

Các loại đầu DVD Android tương hỗ ứng dụng dẫn đường VietMap S1

Hầu hết các loại đầu DVD Android lắp đặt trên ô tô hiện nay đều hỗ trợ bản đồ VietMap S1 dẫn đường GPS. Tuy nhiên, vì là đây phần mềm cung cấp thông tin đường đi thông qua hình ảnh và âm thanh. Do đó người tiêu dùng nên sử dụng các loại màn hình DVD có hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng để phát huy tối đa các tính năng của bản đồ.

Đầu DVD Android Ownice do tên thương hiệu nổi tiếng Icar Nước Ta sản xuất. Sở hữu chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh sôi động. Ngoài tương hỗ tốt những tính năng của ứng dụng VietMap S1. Nó còn tương hỗ tối đa những tác vụ khác như nghe nhạc, xem phim, tương hỗ hiển thị hình ảnh cho camera 360 độ xe hơi, cảm biến áp suất lốp xe, …

Xem thêm: Có nên chọn màn hình ô tô Ownice cho xế hộp của mình?

Tổng kết

Vietmap.vn quan ly xe oto là một phần mềm chỉ đường dành riêng cho xế cưng thông dụng nhất hiện nay. Hệ thống bản đồ Vietmap không ngừng được cập nhật và cải tiến, nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng, và sự thay đổi quy hoạch giao thông trên khắp mọi miền đất nước. Với nguyên lý chỉ đường dựa trên nền tảng định vị GPS Vietmap cho độ chính xác cao, hình ảnh trực quan sinh động. Giúp người dùng dễ dàng xác định đường đi đúng ngay ở cả những lộ trình đường không quen thuộc.

Hiện nay, bạn dễ dàng tải Vietmap S1, Vietmap S2, đó đều là những phiên bản chỉ đường mới nhất của Vietmap. Cách cập nhật Vietmap cũng khá đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của kỹ thuật viên ở những địa chỉ cung cấp phụ tùng, đồ chơi xe hơi chuyên nghiệp.

Hầu hết các loại camera hành trình Vietmap hiện nay đều có thể hoạt động tương thích với ứng dụng chỉ đường Vietmap. Cho thông tin định vị Vietmap chính xác. Sở hữu nhiều ưu điểm như: dễ cài đặt, dễ sử dụng và nâng cấp, có hình ảnh cảnh báo và hình ảnh giao lộ trực quan sinh động dễ quan sát. Vietmap đã nhanh chóng trở thành phần mềm chỉ đường đáng tin cậy hàng đầu được hầu hết mọi bác tài trong nước hiện nay tin dùng.

Đừng lo lắng khi phải đi đến những địa điểm xa lạ. Bản đồ VietMap S1 sẽ luôn “đưa đường dẫn lối” cho bạn. Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về tính năng và cách sử dụng hiệu quả bản đồ Vietmap S1. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Lắp đặt ngay các loại đầu DVD Android chất lượng cao để trải nghiệm tốt nhất các tính năng của bản đồ VietMap S1. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến đầu DVD Android cũng như các mặt hàng phụ kiện ô tô khác. Các bạn vui lòng truy cập website icar.vn để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Địa chỉ bán màn hình ô tô Ownice chất lượng với giá thấp nhất

5/5 – ( 1 bầu chọn )937 Lượt xem

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)