Tư vấn lắp đặt màn hình DVD Android cho phù hợp với ô tô của bạn

Rate this post
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màn hình DVD android cho ô tô với vừa đủ hình dáng và kích cỡ khác nhau. Trước khi lựa chọn, tìm mua một mẫu sản phẩm màn hình DVD Android tương thích cho xế yêu, bạn cần xác lập được loại loại sản phẩm tương thích với xe của mình. Dựa vào đời xe, dòng xe và số tiền bỏ ra góp vốn đầu tư của mỗi người .
Sau nhiều năm kinh nghiêm trong việc lắp ráp màn hình DVD Android Huỳnh Tâm Caraudio xin san sẻ những kinh nghiêm quý giá giúp cho bạn có được sự lựa chọn màn hình tương thích nhất .

 1. Màn hình DVD Android giá rẻ không thương hiệu

Ưu điểm : giá rẻ, dễ tìm kiếm trên thị trường .

Có nhiều nguyên do để người mua lựa chọn màn hình DVD Android giá rẻ :

 • Kinh tế khó khăn vất vả, không muốn tốn quá nhiều tiền vào một màn hình trên xe với những tâm lý lắp cho có cái để xe hình ảnh, thường thì trường hợp này sẽ Open ở những xe chạy dịch vụ nên chủ xe không chăm sóc lắm .

 • Sự bùng nổ của những trang thương mại điện tử, nên việc tìm kiếm một màn hình giá cực rẻ trên mạng là điều không hề khó, nhưng chất lượng loại sản phẩm chưa được kiểm chứng, và không Bảo hành cho người mua .

Nhược điểm :

 • Không tương hỗ lắp ráp, không cho test trước loại sản phẩm

 • Không có địa chỉ shop đơn cử, không có chủ trương bán hàng

 • Độ bền không cao, mất nhiều thời hạn bh hoặc không bh

 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh không cao

 • Cảm ứng không mượt

 • Chip, ram giải quyết và xử lý kém nên máy hay bị giật lag

 • Khả năng cháy nổ

 1. Màn hình DVD android chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường màn hình ô tô có rất nhiều tên thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đã được kiểm chứng như Pioneer, Kenwood, JVC, Sony, Alpine, …

Ưu điểm : cung ứng những loại sản phẩm chất lượng, chính sách Bảo hành tốt, tương hỗ lắp ráp tại Huỳnh Tâm Caraudio. Có những mẫu sản phẩm theo những dòng xe nên khi lắp ráp không cần phải cắt dây zin, không cần độ chế, không mặt dưỡng .

Tuy nhiên loại sản phẩm có tốt đến đâu thì vẫn có những điểm yếu kém riêng của nó ở đây điểm yếu kém lớn nhất là những dòng màn hình DVD này thường không bắt kịp xu thế chung của thị trường như : chưa có những công dụng mưu trí như một chiệc điện thoại di động, và chưa có những màn hình chuyên biệt có những dòng xe mới .

 1. Cửa hàng lắp ráp màn hình ô tô DVD Android uy tín tại Quận Thủ Đức Tp. TP HCM

Huỳnh Tâm Caraudio có lắp ráp vừa đủ những dòng màn hình thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ, tương thích cho nhiều dòng xe đang sử dụng phổ cập tại thị trường Nước Ta, với hệ thông màn hình dễ sử dụng, cảm ứng mềm mại và mượt mà, và nhiều công dụng văn minh như : liên kết với smartphone, HDMI, lên mạng, xem video MP4 qua USB, liên kết camera hành trình dài, cảm biến áp suất lốp, …

Nếu bạn vẫn còn phân vân một vấn đề nào chưa giải đáp được, bạn vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt màn hình phù hợp nhất cho xế yêu của bạn.

HUỲNH TÂM CARAUDIO

Địa chỉ : Số nhà 43, Đường số 14, P. Hiệp Bình Phước, Quận Quận Thủ Đức .

SĐT : 0906.38.76.10 – 0981.45.85.10

E-Mail : huynhtamcaraudio@gmail.com

Thiết Bị Xe Việt Nam

Xin cảm ơn hành khách .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)