Top 10 website về xe hơi lớn nhất tại Việt Nam

Rate this post
Thời đại công nghệ thông tin tăng trưởng, đặc biệt quan trọng là thương mại điện tử. Sự tăng trưởng đó đem lại rất nhiều quyền lợi cho người mua và người bán. Nhu cầu mua và bán oto cũng không nằm ngoài dòng chảy này .
Nếu bạn đang có nhu yếu tìm hiểu thêm thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Auto. com.vn nhé

Choxe.net

Chợ xe được xem là trang mua và bán xe ô tô xe máy lớn nhất lúc bấy giờ. Là forum cho bạn thuận tiện trao đổi thông tin về xe giữa những thành viên. Đầy đủ những loại xe ô tô, xe máy đang có trên thị trường .

Đặt biệt có danh sách Salo bán ô tô trên cả nước. Showroom dòng xe bốn bánh tại đây khá phong phú bạn nên tham khảo nhé.

Otofun.net

otofun

Otofun là chuyên trang về xe ô tô bốn bánh. Có lẻ những bạn triệu phú thì vào otofun chợ giờ xem là hài hòa và hợp lý nhất. Các tay cò, môi giới, dân kinh doanh xe thì vào otofun bat dong san update thông tin mới nhất .
Tại đây còn có thông tin về những cuộc triển lãm xe trên quốc tế nữa .

Otosaigon.com

Bên cạnh otofun, Otosaigon được xem là forum ô tô của Miền Nam tại TPHCM. Chuyên cung ứng thông tin về xe mới. Bên cạnh đó là forum bàn luận về xe và có cả chợ mua và bán xe nữa .
Nếu bạn trót đam mê bốn bánh thì vào đây tìm hiểu thêm tìm kiếm thời cơ mua và bán nhé .

Banxehoi.com

Mục đích của webiste là nhằm cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các dòng xe như mazda, honda, huyndai, … Diễn biến của thị trường xe hơi trong và ngoài nước. Thông số kỹ thuật, giá cả từng loại.

Những thông tin đánh giá và so sánh những loại xe từ những chuyên viên số 1 … Qua đó, liên kết người bán và người mua một cách thuận tiện nhất dù đang ngồi cafe lướt web đi nữa .

otofun

Bonbanh.com

Tương tự otofun. Bốn Bánh được xem là điễn đàn ô tô lớn nhất lúc bấy giờ với đầy đù tổng thể những loại. Từ dòng xe bốn bánh đời mới đến đời cũ đều có tại đây .
Đặc biệt là tương hỗ cho người mua và người bán đăng tin không tính tiền .

Sanotovietnam.com.vn

sanotovietnam được đánh giá là web có vận tốc tăng trưởng về lượt truy vấn nhất. Đặc biệt web có list những Salon ôtô ở khắp nơi trên quốc gia, kể cả hải phòng đến cà mau .

Website còn có diễn đàn để mọi người  tương tác, thảo luận, chia sẻ tốt về xe hơi.

Autopro.com.vn

Auto-Pro là kênh thông tin xe hơi, ô tô, xe máy nổi tiếng lúc bấy giờ. Chuyên phân phối thông tin đánh giá xe, logo, tư vấn kỹ thuật .
Nổi bật là thông tin về văn hóa truyền thống xe và video trình làng về xe .
==> > Xem thêm Phân biệt những loại xe ô tô thông dụng nhất trên quốc tế .

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)