Xem Tivi Youtube Trên Ô Tô Bằng Android Auto Box 4G

Rate this post

Xem Tivi Youtube Trên Ô Tô Bằng Android Auto Box 4G ứng dụng để có thể xem tivi hay youtube trên ô tô, hiện nay đang được phổ biến mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm, chính vì vậy muabanxeford giới thiệu đến quý khách hàng một thiết bị có ứng dụng có thể xe và giả trí trên ô tô khi khách hàng cần.

Giới Thiệu Về Úng Dụng Xe Tivi Youtube trên ô tô

Là một phiên bản mới nhất lúc bấy giờ, ứng dụng này khá mới mà dùng rất ngon và quyến rũ nhất. So sánh với ứng dụng trước thì ứng dụng này khác hẳn và tiện lợi hơn rết nhiều. Phần mềm trước là anh chị phải tải 2 Phần mềm về, và mỗi khi xe youtube hay Tivi thì anh chị phải chuyển đi chuyển lại những úng dụng trên ứng dụng .

Trên đây là ứng dụng youtube mà anh chị thấy trên video này thì anh tchij hoàn toàn có thể thấy nó không có quảng cáo luôn, xe rết như là thích. Ngoài ra độ phân giải rất là cao, anh chị hoàn toàn có thể đưa lên độ phân giải 1080 thậm chí còn anh chị hoàn toàn có thể đẩy lên 2K được, nhưng đây nó còn phụ thuộc vào vào màn hình hiển thị ô tô của anh chị có hiểu thị được hay không thôi .

Tiện Ích Khi sử dụng

Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng mới này anh chị hoàn toàn có thể chuyển bài hay video được trên vô lăng khi có sẵn chính sách .
Ngoài ra anh chị cũng xem Tivi trực tiếp trên app này luôn. Vành anh chị cũng hoàn toàn có thể chuyển kênh trên Vô lăng được luôn, đây cũng là bản cập nhậm mới nhất lúc bấy giờ .

Anh chị cứ ĐK theo dõi kênh youtube của Vinaford bên em luôn luôn cập nhậm và hướng dẫn anh chị về ứng dụng khi hoàn toàn có thể .
Android Auto Box, Carplay Box AI Phiên Bản Mới Nhất, giải pháp biến màn hình hiển thị zin thành màn Andorid Cực Dễ .

Android Auto Box dưới đây

Thiết kế trọn vẹn mới, nhìn đẹp hơn, tản nhiệt tốt hơn, thêm cổng liên kết HDMI out tín hiệu màn ra màn gối đầu .
Thiết bị Android Auto Box dùng hệ quản lý và điều hành Android 10 chạy rất mươt, hoạt động giải trí không thay đổi, giao diện màn hình hiển thị đẹp hơn .

Cấu hình dùng Chip 8 Nhân, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64GB
Bộ Carplay Box AI tích hợp phần mần bản quyền như google map, vietmaps bản quyền, ngoài những hành khách hoàn toàn có thể cài thêm những app khác trong CHPlay

Khả năng kết nối như khe cắm Sim 4G, Wifi, Bluetooth, phát Wifi mang đến khả năng giải trí, kết nối không giới hạn cho toàn hành khách trên xe.

Tính năng Trên Android Auto Box 4G

Tính Năng Trên Android Auto Box 4G
Xin mời hành khách xem chi tiết cụ thể bộ Android Auto Box dưới đây
Giới thiệu, bóc hộp thiết bị Android Auto Box 4G
Kết nối Carplay Box với xe ô tô
Giao diện sử dụng thiết bị android auto box
Cấu hình thiết bị Android Auto Box
Khả năng liên kết Wifi, 4G, Bluetooth
Cách hoạt động giải trí của Carplay box và những phím tính năng
Các ứng dụng cơ bản setup
Tính năng ra lệnh bằng giọng nói tiếng việt
Tính năng chia màn hình hiển thị chạy 2 ứng dụng trên Xe ô tô
Tương thích với Camera 360 độ trên xe ô tô

Kết nối Android Auto / Apple Carplay không dây

Đây là những gì anh chị hoàn toàn có thể thấy trên phần trình làng trên video ở trên. Anh chị đặt mua hoàn toàn có thể gọi vào hotline trên website để đặt hàng và gửi hàng về cho quý anh chị .

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)