700,000

(đánh giá) 35 đã bán
Đăng ký lắp đặt Hỗ trợ lắp đặt tận nơi
Mô tả
Rate this product

OBD Power Cable

Chế độ Đậu xe an toàn hơn với Phụ Kiện hỗ trợ camera hành trình Cấp nguồn cho camera hành trình G NET tiếp tục hoạt động ở chế độ Đậu xe. Bảo vệ ắc quy của xe bằng cách tự động ngắt nguồn điện khi điện áp thấp. Dễ dàng sử dụng và cài đặt thông qua cổng (O B D )

BẢO VỆ XE CỦA BẠN CẢ NGÀY LẪN ĐÊM –Giúp chế độ Đậu xe trở nên AN TOÀN và DỄ DÀNG hơn. Thiết bị hỗ trợ cung cấp năng lượng cho camera hành trình G NET thông qua cổng ( O B D )của xe. giúp phát hiện khi bộ đánh lửa trên xe tắt, duy trì nguồn điện để bật chế độ Đậu xe và theo dõi điện áp pin. Khi điện áp quá thấp hoặc được hẹn giờ trước, thiết bị hỗ trợ sẽ tự động cắt điện để ngăn việc xả ắc quy của xe và tiếp tục khi bộ đánh lửa được bật lại CÔNG TẮC BẬT/TẮT CHẾ ĐỘ ĐẬU XE Chế độ Đậu xe BẬT: thiết bị hỗ trợ camera cung cấp năng lượng cho camera hành trình GNET của bạn ngay cả khi tắt nguồn của xe, cho đến khi điện áp quá thấp hoặc được hẹn giờ trước thì thiết bị hỗ trợ camera sẽ tự động ngắt điện.

Chế độ Đậu xe TẮT: thiết bị hỗ trợ camera chỉ cung cấp năng lượng cho camera hành trình của bạn khi bộ đánh lửa xe bật. CÀI ĐẶT CẮT ĐIỆN ÁP THẤP Khi bộ đánh lửa xe tắt, thiết bị hỗ trợ camera kiểm tra điện áp của ắc quy xe theo định kỳ trong khi cấp nguồn cho camera hành trình G NET. Nếu điện áp giảm xuống dưới mức giới hạn đã đặt, thiết bị hỗ trợ camera sẽ tự động cắt nguồn cho camera hành trình. Do đó, kéo dài được tuổi thọ pin cho xe của bạn.

CÀI ĐẶT THỜI GIAN Cấp nguồn cho camera hành trình G NET trong thời gian định sẵn (ít nhất là 6 giờ đồng hồ). Chức năng hẹn giờ chỉ hoạt động khi bộ đánh lửa xe tắt và tự động dừng nếu bộ đánh lửa bật. *Bất kể cài đặt hẹn giờ thì nguồn điện vẫn bị cắt nếu điện áp giảm tới mức giới hạn đã đặt. NGUỒN ĐIỆN CỦA G NET TRONG CHẾ ĐỘ ĐẬU XE Không cần bận tâm vì chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ kể cả khi bạn không có ở xe. Camera hành trình G NET sẽ tự động chuyển sang chế độ Đậu xe để giám sát chiếc xe đang đậu của bạn, nhưng chỉ ghi vào thẻ nhớ khi phát hiện chuyển động hoặc có tác động lên xe. Nhờ đó: Đảm bảo các tập tin quan trọng sẽ không bị ghi đè lên nhau trong trường hợp đậu xe với thời gian dài. Kéo dài tuổi thọ cho thẻ nhớ.​

Đánh giá (0)
Đánh giá OBD Power Cable
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá OBD Power Cable
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    Hotline : 0932.778.111