5 thiết bị chống trộm xe ôtô rẻ mà dễ dùng đáng chú ý nhất

Rate this post

1. Khóa vô-lăng

1-thiet-bi-chong-tro-2707

Nếu vô-lăng bị khóa lái, chắc như đinh xe ô tô của bạn không hề lăn bánh khiến tên trộm tẩu thoát được. Với cách làm này, chủ xe hoàn toàn có thể khóa tay lái theo hai cách khác nhau. Cách một sẽ đặt khóa bánh lái nằm ở vị trí song song với mặt đất, nối hai điểm 3 giờ và 9 giờ trên vô-lăng. Hoặc cách thứ 2 hoàn toàn có thể khóa kiểu chữ “ T ”, hai cạnh ngắn sẽ đặt đúng vị trí 12 giờ, phần đuôi sẽ lê dài về phía kính trước xe .

2. Khóa lốp xe ô tô

2-thiet-bi-chong-tro-ec92

Khóa lốp xe là cách làm chúng ta thường thấy khi cảnh sát dùng để khóa bánh những chiếc xe đỗ sai quy định. Nếu cốp xe không phải chứa quá nhiều đồ không còn chỗ chứa chiếc khóa sắt như vậy, bạn nên tận dụng và mang theo xe để sử dụng khi cần thiết để phòng ngừa mất cắp xe.

3. Công tắc ngắt động cơ

3-thiet-bi-chong-tro-2d0d

Với công tắc ngắt động cơ, chủ xe có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào chỉ mình mới có thể biết được. Mỗi khi xuống xe, chủ xe có thể thao tác để ngắt điện tới động cơ và ngắt dây nguồn bơm xăng khiến xe không thể khởi động được. Thậm chí, người dùng cũng có thể đặt công tắc ở nhiều vị trí khác nhau và buộc phải mở theo thứ tự mới cho xe hoạt động bình thường lại được. Có thể thấy, đây chính là cách chống trộm rất tốt.

4. Camera giám sát

4-thiet-bi-chong-tro-579a

Chỉ với chiếc camera giám sát nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát được toàn bộ mọi thứ diễn ra trong xe. Dù lỡ không may tên trộm vẫn cố ý hack chiếc xe của bạn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể trình công an bằng chứng cứ xác nhận nhất để tìm lại người bạn sát cánh của mình. Tất nhiên là camera của bạn cần phải có chất lượng một chút ít, có năng lực ghi lại hình ảnh và âm thanh trong điều kiện kèm theo ánh sáng kém như đêm hôm. Hơn nữa, rất có năng lực những tên trộm sẽ không dám đánh cắp xe có gắn camera để tránh tai hại sau này .

5. Hệ thống GPS

5-thiet-bi-chong-tro-f001

Có một điểm tương đương giữa camera giám sát và mạng lưới hệ thống GPS là người dùng có năng lực tìm lại được chiếc xe sau khi bị đánh cắp. Bởi GPS là mạng lưới hệ thống theo dõi điện tử có năng lực xác định vị trí chiếc ô tô của bạn, kể cả là trong nhà, khu vực để xe hay nơi có nhiều cây cối bao trùm. GPS chính là công cụ bảo mật an ninh rất tốt và thiết yếu với mỗi chiếc xe .

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)