Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo từ khi ra đời đối với loại xe này đã phát huy tác dụng rất hiệu quả bởi đặc điểm của nó là vận chuyển và trao đổi hàng hóa đường xa có thể trao đổi các romooc với nhau ở điểm giữa đường. Với thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo thì nhà quản lý có thể kiểm soát dễ dàng xem phương tiện của mình có đi đúng đường, giao hàng đúng vị trí hay không. Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo được phát triển bởi công ty TNHH dịch vụ công nghệ toàn cầu Techglobal chúng tôi nhờ việc ứng dụng hiệu quả thành tựu khoa học công nghệ cao của sóng GPS đã đáp ứng và làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Vậy thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại công ty Techglobal chúng tôi có đặc điểm gì mà lại nhận được sự uy tín như vậy của khách hàng?

.

Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo tại Techglobal có những tính năng và ứng dụng thực tế sau:

Tính năng của thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo vừa đầy đủ những tính năng theo quy định của bộ GTVT và vừa đủ những tính năng theo yêu cầu sử dụng của mọi khách hàng:

» Tính năng ghi lại và lưu trữ hành trình xe đã đi giúp minh bạch hóa thông tin lái xe khi có sự cố xảy ra hoặc có sự kiểm tra đột xuất của cơ quan chức năng.

» Thông báo với nhà quản lý những thông tin về: hành trình xe đã đi, tốc độ vận hành là bao nhiêu, thông tin lái xe, thông tin về số lần gian dừng đỗ xe, thời gian dừng đỗ xe khi nào, trạng thái đóng mở cửa xe, tắt bật điều hòa…

» Chức năng thông báo các trạng thái hoạt động của xe về các tín hiệu: GPS và GSM, tình trạng kết nối máy chủ, bộ nhớ…

» Ghi nhận sự thay đổi của lái xe: báo cáo chính xác thời gian địa điểm đăng nhập và đăng xuất của lái xe, tên và mã số lái xe…

» Cài đặt tham số ban đầu như: biển số xe, tốc độ giới hạn cho phép, ngày lắp đặt…

» Cảnh báo lái xe khi vượt quá tốc độ cho phép.

» Trích xuất dữ liệu sang máy tính để báo cáo thống kê dữ liệu.

» Giám sát trực tuyến các phương tiện xe đầu kéo…

Bên cạnh việc đầy đủ những tính năng theo tiêu chuẩn của bộ GTVT, thiết bị giám sát hành trình xe này còn có thêm nhiều tính năng mở rộng để phù hợp các yêu cầu khác nhau của khách hàng như:

» Kiểm soát nhiên liệu có độ chính xác lên tới 98%.

» Giám sát hình ảnh với camera giám sát (thiết bị cho phép lắp tối đa 4 camera độ phân giải lên đến 640 x 480 pixels).

» Cập nhật phần mềm tự động từ xa. Với những tính năng vượt trội như vậy, thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo đã có những ứng dụng thực tế rộng lớn cho người dùng:

» Quản lý và điều hành xe đầu kéo, xe container đường dài.

» Có thể quản lý và giám sát hành trình cả các loại xe tải trọng tải lớn, đường dài…

» Quản lý và điều hành các loại xe khách, xe du lịch, xe cá nhân…

» Ứng dụng đối với các dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái.

» Ngoài ra còn có thể lắp vào xe bus, taxi, xe chạy tuyến…

» Quản lý thời gian làm việc thực của các xe chuyên dụng 

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo chất lượng giá rẻ tại công ty Techglobal

Quý khách đang băn khoăn chưa biết sử dụng thiết bị giám sát hành trình xe của đơn vi nào là chất lượng và uy tín, vậy thì hãy để công ty TechGlobal giải quyết thắc mắc đó bằng cách để chúng tôi phục vụ quý khách. Với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt lâu năm các thiết bị giám sát hành trình chúng tôi sẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu quản lý xe đầu kéo nào của quý khách. Bởi:

» Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo chất lượng cao được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam và tại nhà máy của TechGlobal.

» Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo giá rẻ nhất so với các đơn vị khác vì không vận chuyển qua những khâu trung gian, thuế nhập khẩu.

» Thời gian bảo hành lâu dài lên đến 60 tháng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

» Đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất.

» Nhiều chương trình giảm giá, trợ giá khi lắp đặt với số lượng lớn.

» Hỗ trợ khách hàng 24/7 và cả ngày lễ, ngày nghỉ.

One thought on “Thiết bị giám sát hành trình xe đầu kéo

Trả lời

Hotline : 0906117919