Thiết bị đảo biển số ô tô bán tràn lan trên mạng giá 3-5 triệu đồng

Rate this post
Thời gian gần đây, dư luận cả nước tỏ ra giật mình với đoạn clip về việc một chiếc xe ô tô đổi khác biển số ngay giữa phố, khiến nhiều người liên tưởng đến những hình ảnh tưởng chỉ có trên phim hành vi .
Tuy vậy so với giới thợ xe ô tô, thủ đoạn tráo đổi biển của chiếc xe trong clip không có gì mới. Nó hoàn toàn có thể triển khai một cách thuận tiện nhờ những bộ tráo đổi biển số được rao bán tràn ngập trên mạng .

{keywords}
Một bộ thiết bị đổi biển số ô tô điều khiển từ xa bằng khoá từ. 

Khi Pv. VietNamNet dạo một vòng quanh những trang thương mại điện tử ( TMĐT ) phổ cập như Ebay hay Amazon, không khó để tìm ra những bộ thiết bị tương hỗ cho việc tráo đổi biển số. Chúng được bán với đủ những mức giá khác nhau, tuy nhiên phổ cập nhất là trong khoảng chừng từ 2,5 – 5 triệu đồng .

Một bộ tráo đổi biển sẽ bao gồm 2 thiết bị tương ứng với biển số trước sau trên xe ô tô. Về mặt nguyên lý, thiết bị này gồm 1 khung kim loại phía ngoài và 1 bàn xoay để gắn biển phía bên trong. Việc lật bàn xoay được điều khiển bằng điện hoặc điều khiển từ xa giống như ở những chiếc cửa cuốn. 

Thông thường, trên các trang TMĐT lớn chỉ có biển số xe của Mỹ và các nước Châu Âu mới có bán sẵn. Tuy vậy, kích thước của khung biển cũng có thể tuỳ biến theo nhu cầu của người đặt. 

{keywords}
Khi lắp thiết bị đổi biển số, người điều khiển chỉ mất chưa đến 2 giây với mỗi lần lột xác cho chiếc xe ô tô của mình. 

Đáng quan tâm khi những thiết bị tráo đổi biển như vậy hoàn toàn có thể mua được rất thuận tiện tại Nước Ta trải qua những trang TMĐT quốc tế. Mức phí để luân chuyển chúng về Nước Ta rơi vào khoảng chừng 50 – 75 USD, tương tự với từ 1,3 – 2 triệu đồng. Trong trường hợp được chuyển về Nước Ta thành công xuất sắc, sẽ rất khó để trấn áp những thiết bị này bởi chúng hoàn toàn có thể lắp ráp rất thuận tiện .
Sự Open của những thiết bị tráo đổi biển số tại Nước Ta tiềm ẩn nhiều rủi ro tiềm ẩn so với việc trấn áp những phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải và trật tự bảo đảm an toàn xã hội. Do đó, những cơ quan quản trị nhà nước cần phải có giải pháp cứng rắn và đưa ra những chế tài xử phạt có tính răn đe để sớm ngăn ngừa sự thông dụng của loại thiết bị này .
Trọng Đạt

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)