Giao diện Android xe hơi chuyên nghiệp nhất ⋆ ✨NK✨ NguyetKim

Rate this post

Màn Android trung tâm gần như là nhu cầu tất yếu của hầu hết các xe hơi hiện nay. Một ngày nào đó, bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện gốc đơn giản của màn hình và muốn thay đổi nó cho chuyên nghiệp hơn. Hãy tìm đến chúng tôi và trải nghiệm các giao diện chuyên nghiệp và mới mẻ này nhé.

ung dung man hinh android o toGiao diện đơn giản theo xe

Lưu ý: Do giới hạn chia sẻ. Các bạn cần launcher nào có thể để lại comment ở dưới bài, mình gửi link nhé!

1. Agama Car Launcher

Mình đang sử dụng launcher này bởi nó đơn thuần mà nhẹ. Nhược điểm là hơi ít tùy biến màn hình chính mà chỉ tập trung chuyên sâu vào tính năng hiển thị. Nếu bạn có một màn hình nhỏ thì đẹp, còn màn to thì lại hơi thừa, vì nó hiển thị những ngăn khá là lớn. Thêm nữa, launcher này không cho tạo những tiện ích thu nhỏ ở màn hình chính, mà chỉ cho thiết lập những lối tắt đến ứng dụng. Sẽ hơi phiền phức khi theo dõi .
Launcher mình san sẻ là bộ Việt Hóa và đã trả phí, những bạn chỉ cần tải về và thiết lập nhé .
Giao diện chính cực kỳ đơn giản và đẹp mắt của Agama thiết kế!
download button

Lưu ý

: Do giới hạn chia sẻ. Các bạn cần launcher nào có thể để lại comment ở dưới bài, mình gửi link nhé!

2. Car launcher Pro

Giao diện này Open rất lâu trên Chplay và có rất nhiều phản hồi tích cực. Có khá nhiều những nhà tăng trưởng những giao diện tùy chỉnh cho giao diện này. Theo mình nhìn nhận thì giao diện này dễ sử dụng, nhưng những giao diện đẹp đều bắt mua mất tiền nên mình ít dùng, tiết kiệm chi phí mà .

Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện của Car launcherLưu ý: Do giới hạn chia sẻ. Các bạn cần launcher nào có thể để lại comment ở dưới bài, mình gửi link nhé!Mình gửi những bạn file giao diện đã kích hoạt bản quyền mới nhất theo ngày đăng bài. Các bạn có nhu yếu bản mới hơn tại thời gian sau này hoàn toàn có thể để lại phản hồi hoặc tin nhắn để mình update nhé .

3. Car Web Guru

Cũng là một tùy chỉnh giao diện cho Android khác đến từ các nhà phát triển Nga. Giao diện này dường như trung hòa giữa tính năng của Agama và tùy biến trang chủ của Car launcher trên. Tuy nhiên khả năng tùy biến tiện ích con vẫn yếu.

Launcher nhiều tùy biến cho nhu cầu sử dụngLưu ý: Do giới hạn chia sẻ. Các bạn cần launcher nào có thể để lại comment ở dưới bài, mình gửi link nhé!Nhược điểm duy nhất của Launcher này mình thấy là nặng, ngốn ram và đắt đỏ : v. Tuy nhiên mình vẫn nỗ lực san sẻ cho những bạn bản mình đã mua mới nhất 🙂

4. FCC Launcher

Nói không ngoa chứ, nhìn cái icon mình chả buồn cài, nhưng khi viết bài này mình lại cố gắng nỗ lực mua về thử cho những bạn thấy. Khá giật mình vì nó lại có đủ tính năng theo nhu yếu của mình : Tùy biến trang chủ theo sở trường thích nghi, nhiều giao diện tùy chỉnh, có khá nhiều chỗ để đặt tiện ích con, lại có cái map ở bên nữa, hiển thị đẹp luôn .
fcc car launcherGiao diện sinh sau đẻ muộn nhưng khá toàn năngNhược điểm duy nhất của giao diện này là năng lực co và giãn hình tượng kém, mình thử tăng giảm size lưới màn hình chính là vỡ hình ngay. Tuy nhiên, tính năng này cũng được cho phép những bạn kiểm soát và điều chỉnh lại lưới khi mà ứng dụng không tự động hóa chỉnh đúng được. Nói chung là đáng tải .

Lưu ý

: Do giới hạn chia sẻ. Các bạn cần launcher nào có thể để lại comment ở dưới bài, mình gửi link nhé!

Lưu ý: Do giới hạn chia sẻ. Các bạn cần launcher nào có thể để lại comment ở dưới bài, mình gửi link nhé!

Một số phần mềm cho màn hình Android cực tốt và bản quyền mình để ở đây nhé!

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)