Đề nổ từ xa Start Stop Smartkey Ntek

post

Chìa khóa thông minh là một trong những tính năng nổi bật của các dòng xe cao cấp mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Đây là điểm khác biệt nhất để phân biệt với các sản phẩm tầm trung và bình dân. Do đó, các xe ở cấp thấp hơn muốn sở hữu tính năng thông minh này thì cần phải bổ sung bằng cách lắp thêm đề nổ từ xa Start Stop Smartkey Ntek.

Chức năng Start/Stop không chạm chìa khóa của đề nổ từ xa Start Stop Smartkey Ntek

Thay vì cách khởi động hay tắt máy xe thường thì là dùng chìa khóa thì đề nổ mưu trí sẽ giúp bạn triển khai những thao tác trên bằng cách nhấn nút Start / Stop như những dòng xe sang. Lưu ý là để tắt máy thì bạn cần giữ nút Start / Stop lâu hơn một chút ít .

Chức năng nổ và tắt máy từ xa thông minh của đề nổ từ xa Start Stop Smartkey Ntek

Không cần phải vào bên trong xe, cắm chìa khóa rồi xoay khóa và nổ máy, với đề nổ thông minh, bạn có thể cho xe khởi động bằng nút điều khiển trên chìa khóa khi đứng cách xe một khoảng vài mét. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự khi cần tắt máy xe. Cách thực hiện như sau:

  • Đề nổ từ xa: ấn và giữ nút mở cốp trên chìa khóa cho tới khi xe khởi động.
  • Tắt máy từ xa: ấn và giữ nút mở cốp trên chìa khóa cho tới khi xe tắt máy. Thời gian giữ nút lâu hơn khi nổ máy.

Thao tác đa chức năng qua smart phone của đề nổ từ xa

Ngoài các tính năng trên chìa khóa thông minh thì bạn cũng có thể sử dụng các chức năng mở cửa, đóng cửa, lên kính, hạ kính, gập gương, nổ máy hay tắt máy xe từ xa thông qua điện thoại di động. Để có thể sử dụng ưu điểm nổi trội này, bạn cần kết nối điện thoại thông qua ứng dụng Bluemode bằng Bluetooth.

Ngoài các ưu điểm trên, đề nổ từ xa còn có thêm chức năng tự động chốt cửa khi bạn bắt đầu di chuyển xe hay tự động tắt máy và chốt cửa khi bạn xuống xe. Hay tính năng tự động mở cửa khi chủ xe lại gần và đóng cửa khi đi xa khỏi vị trí xe nhằm đảm bảo an toàn cho xe tránh những kẻ trộm cũng như các ảnh hưởng không tốt của thời tiết (mưa, khói bụi).

Các chức năng khác của đề nổ từ xa Start Stop Smartkey Ntek

  • Tự động mở cửa khi bạn lại gần xe nhờ hệ thống có khả năng nhận diện chìa khóa thông minh bạn đang cầm nên thực hiện thao tác mở cửa.
  • Tự động đóng cửa khi bạn xa khỏi xe. Chức năng này hoạt động tương tự như tự động mở cửa.
  • Tự động chốt cửa khi xe khởi hành. Trong trường hợp, xe bắt đầu lăn bánh mà người ngồi ở ghế phụ hoặc ghế sau quên chốt cửa thì hệ thống tự động kích hoạt chốt cửa nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình.
  • Chức năng tự động mở cốp xe. Bạn không cần tốn sức và thực hiện các thao tác thủ công để mở cốp, thiết bị đã làm thay bạn việc này. Chỉ cần một nút bấm là cốp đã được mở để bạn sắp xếp đồ đạc.
  • Lên kính tự động

Tag:
Đề nổ từ xa Start Stop Smartkey,
Ntek

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)