Chìa khóa thông minh Start Stop (Smartkey) là gì?

post

Chìa khóa mưu trí Start Stop ( Smartkey ) là gì ?

Đa số mọi người đều đã quen với việc khởi động xe bằng cách dùng chìa khoá. Tuy nhiên, nếu như trên xe của bạn có trang bị nút Start/Stop thì bạn có thể khởi động hoặc tắt động cơ rất đơn giản bằng cách dùng tay nhấn vào nút Start/Stop

Chìa khóa thông minh Start Stop là gì?

là sản phẩm giúp tài xế xe đóng mở khóa cửa tự động, đề nổ từ xa bằng điểu khiển, mở cốp sau xe…
Trong bộ chìa khóa Smartkey gồm có bộ phận để nổ thông minh giúp nười dùng tiện lợi trong việc khởi động máy, thiết kế bắt mắt và bộ phận nút bấm giúp người sử dụng có thể khởi động, đóng mở cửa xe từ xa.

Chức năng của chìa khóa thông minh Start Stop:

– Khởi động bằng nút bấm: Bạn chỉ cần bấm nút – xe khởi động.
​-  Với công nghệ không dây hiện đại, Smartkey có chức năng tự động đóng và mở cửa xe. Khi bạn cầm chìa khóa   ra khỏi xe trong phạm vi 3m xe sẽ tự động khóa lại. Khi bạn lại gần xe tự động mở cửa.

 Đề nổ từ xa: có thể tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng Smart key. Là chức năng rất hữu ích khi bạn muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi lên xe vào mùa hè nắng nóng.
– Tự động khóa cửa khi lăn bánh, mở cửa khi tắt máy. Đây là tính năng an toàn cần thiết nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.
– Báo động khi có phát hiện cậy cửa lái.
– Kết nối với Smartphome.

Cách sử dụng chìa khóa thông minh Start Stop.

1. Khởi động động cơ

Bạn cần ấn nút   1 lần đồng thời đạp bàn đạp phanh.
Nhiều khách hàng sau khi lắp đặt xong thiết bị, ấn nút đề nổ   nhưng không được, điều này xuất phát từ các yêu cầu cần thiết. Những yêu cầu này được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cũng như việc sử dụng tính năng của nó một cách triệt để. Cụ thể:
  
   + Chìa khóa bên trong xe
   + Xe dừng hẳn
   + Cần số ở vị trí P hoặc N
   + Đạp phanh

2. Tắt máy

Trong trường hợp động cơ đang hoạt động, để tắt máy người lái xe cần ấn và giữ nút 

3. Tắt máy trong trường hợp khẩn cấp

Người lái xe chỉ cần ấn và giữ nút Start/Stop Engine hơn 5s hoặc có thể ấn liên tục nút Start/Stop Engine.
Để tắt/mở hệ thống điện trên xe cần thực hiện các thao tác như sau: Sau mỗi lần bạn ấn nút hệ thống điện trên xe sẽ chuyển tuần tự theo OFF => ACC => ON => OFF (khi không đạp phanh).
Ngoài ra

Việt Anh Auto

 còn cung cấp các sản phẩm âm thanh hình ảnh cho tô như

:

0 Fuji,

Video Tham khảo:

 
là mẫu sản phẩm giúp tài xế xe đóng mở khóa cửa tự động hóa, đề nổ từ xa bằng điểu khiển, mở cốp sau xe … Trong bộ chìa khóa Smartkey gồm có bộ phận để nổ mưu trí giúp nười dùng tiện nghi trong việc khởi động máy, phong cách thiết kế đẹp mắt và bộ phận nút bấm giúp người sử dụng hoàn toàn có thể khởi động, đóng mở cửa xe từ xa. – Khởi động bằng nút bấm : Bạn chỉ cần bấm nút – xe khởi động. ​ – Với công nghệ tiên tiến không dây tân tiến, Smartkey có tính năng. Khi bạn cầm chìa khóara khỏi xe trong khoanh vùng phạm vi 3 m xe sẽ tự động hóa khóa lại. Khi bạn lại gần xe tự động hóa Open. hoàn toàn có thể tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng Smart key. Là công dụng rất hữu íchmột lúc trước khi lên xe vào mùa hè nắng nóng. Open khi tắt máy. Đây là tính năng bảo đảm an toàn thiết yếu nếu nhà bạn có trẻ nhỏ. – Báo động khi có phát hiện cậy cửa lái. – Kết nối với Smartphome. Bạn cần ấn nút1 lần đồng thời đạp bàn đạp phanh. Nhiều người mua sau khi lắp ráp xong thiết bị, ấn nút đề nổnhưng không được, điều này xuất phát từ những nhu yếu thiết yếu. Những nhu yếu này được đưa ra nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cũng như việc sử dụng tính năng của nó một cách triệt để. Cụ thể : + Chìa khóa bên trong xe + Xe dừng hẳn + Cần số ở vị trí P hoặc N + Đạp phanhTrong trường hợp động cơ đang hoạt động giải trí, để tắt máy người lái xe cần ấn và giữ nútNgười lái xe chỉ cần ấn và giữ nút Start / Stop Engine hơn 5 s hoặc hoàn toàn có thể ấn liên tục nút Start / Stop Engine. Để tắt / mở mạng lưới hệ thống điện trên xe cần triển khai những thao tác như sau : Sau mỗi lần bạn ấn núthệ thống điện trên xe sẽ chuyển tuần tự theo OFF => ACC => ON => OFF ( khi không đạp phanh ) .

Website: noithatotovietanh.com
Hotline: 0926.11.5555
Hệ thống showroom trên toàn quốc
Địa chỉ 1: Số 28 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội (Sau cung thể thao dưới nước) – 092 333 2222
Địa chỉ 2: Số 10 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 088 655 3333
Địa chỉ 3: Số 15 ngõ 15, phố Bằng Liệt, phường Hoàng Mai, Hà Nội – 0926 55 4444
Địa chỉ 4: Số 2821 đại lộ Hùng vương, phường Vân Cơ, Việt Trì, Phú Thọ – 0923 555 222
Địa chỉ 5: Số 107 đường Xã Tắc, P. Tân Quang, TP Tuyên Quang – 097 613 0888
Địa chỉ 6: Số 178 – đường Hà Huy Tập – TP. Hà Tĩnh – 09.666.74.555

Việt Anh Auto – Phục vụ tận tâm – Thành công vững chắc

 

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)