Phần mềm điều phối Taxi công nghệ

4,800,000

Đăng ký lắp đặt Giao Hàng Miễn Phí

Gọi đặt mua: 0906117919 (miễn phí) | Hệ thống cửa hàng

Mô tả

Tổng đài

Hệ thống sẽ tự lưu điểm và thông tin các cuốc khách đã điều, data càng nhiều thì độ chính xác càng cao. Sẽ giảm tải về công việc và nhân sự cho kênh đàm tối đa để tiến tới cắt kênh đàm (khách hàng đặt xe thông qua smart phone và hệ thống tự động làm việc). Quản lý được trách nhiệm và hành vi của tổng đài viên khi xảy ra sai sót và tranh chấp.

Quản lý

Giảm chi phí điện thoại cho công ty. Có thể mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc mà không bị giới hạn vật lý sóng vô tuyến (đàm) Có công cụ gia tăng kết nối với khách hàng thân thiết bằng các mã khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ (phục vụ phát triển thương hiệu). Dứt điểm việc rò rỷ thông tin cuốc khách không mong muốn khi phát qua đàm.Kiểm soát và quản lý tốt các hoạt động tổng đài => giảm thiểu tiêu cực, nhân sự, tiết kiệm chi phí vận hành.

Khách hàng

Biết trước và kiểm soát được tối ưu chi phí cho chuyến đi (quãng đường ngắn nhất) Không phải tốn tiền điện thoại gọi lên tổng đài Không phải chờ xe quá lâu và biết được thông tin tài xế, xe sắp đến đón. Hệ thống tự động mời khách khi xe gần đến điểm đón khách. Lưu được thông tin chuyến đi đầy đủ nên dễ dàng xử lý khi quên đồ trên xe, hoặc giải quyết khiếu nại đến doanh nghiệp vận tải Taxi.

Tài xế

Công bằng, không phải đua điểm, giành khách => ít tốn xăng, đỡ hư hại xe, giữ tình cảm tốt giữa các anh em trong công ty. Không phải ngồi trực chiến trong xe nóng bức để nghe đàm => giảm căng thẳng trong ca làm việc, tốt cho sức khỏe, tinh thần thoải mái. Không phải xin tổng đài và ghi chép số điện thoại của khách khi đang lái xe tìm vị trí đón khách=>tăng độ an toàn giao thông. Khai thác tối đa hiệu suất ca kinh doanh, giảm xe chạy rỗng.(có thêm lượng khách hàng thích công nghệ)

Đánh giá (0)

Review Phần mềm điều phối Taxi công nghệ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Phần mềm điều phối Taxi công nghệ

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Hotline : 0909996789