Loa Sub Pioneer TS-WX 130 DA

2,500,000

Đăng Ký Lắp Đặt Đồng Hành Trên Mọi Chặng Đường

Gọi đặt mua: 0932.778.111 (24/7) | Hệ thống cửa hàng

Mô tả

LOA SUB GẦM GHẾ PIONEER 130DA 160W

✅ Loa siêu trầm khuếch đại mạnh mẽ
Kết hợp bộ khuếch đại Class D tích hợp 160 watt, vỏ bọc âm thanh được thiết kế đặc biệt bằng nhôm, và Digital Bass Control, một công nghệ do Pioneer phát triển để đáp ứng tần số và tăng hiệu suất của sản phẩm, cho đầu ra âm trầm sâu và mạnh mẽ.

Loa Pioneer 130DA cho âm thanh mạnh mẽ đỉnh cao

✅ Dễ Dàng Điều Chỉnh Bass theo gu âm nhạc


Digital Bass Control cung cấp hai chế độ nghe có thể lựa chọn, Deep và Dynamic, tăng cường tối ưu hóa hệ thống và điều chỉnh đầu ra để bổ sung cho các kiểu nhạc và các loại xe khác nhau. Các tính năng được cài đặt linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh nhờ âm bass phù hợp với dòng nhạc yêu thích nhờ bộ khiển chỉnh loa đi kèm.

✅ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Cực kỳ nhỏ gọn, có kích thước 8 inch với chiều cao chỉ 2-3 /4 inch và được thiết kế để lắp đặt trong nhiều không gian nhỏ hẹp. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt dưới gầm ghế ngồi hoặc bên trong khoang nhỏ của xe mà không tốn nhiều không gian diện tích.

 Giúp nghe nhạc trên xe “chuẩn gu”

Với đa phần các dòng xe ô tô tầm trung hệ thống loa chỉ được trang bị loa cánh cửa, một số xe cao cấp hơn được trang bị thêm loa treble cho âm trung và âm cao khiến cho việc nghe nhạc trên xe không chuẩn, thậm chí nghe lâu rất đau đầu. Vì thế việc độ thêm loa sub để tăng cường tiếng bass chất lượng như loa sub Pioneer 130DA là vô cùng cần thiết để tạo nên bản hòa âm trong xe hơi chuẩn gu và “chất” hơn hẳn.

Đánh giá (0)

Review Loa Sub Pioneer TS-WX 130 DA

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa Sub Pioneer TS-WX 130 DA
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu công ty

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

HOTLINE : 0932778111