LOA SUB NAKAMICHI NBF10.2A

2,600,000

Đăng Ký Lắp Đặt Đồng Hành Trên Mọi Chặng Đường

Gọi đặt mua: 0932.778.111 (24/7) | Hệ thống cửa hàng

Mô tả

LOA SUB NAKAMICHI NBF10.2A

Loa Sub gầm ô tô Nakamichi NBF100A – đặt gầm ghế ô tô – cao cấp chính hãng

Loa Sub gầm ô tô Nakamichi NBF100A là dòng loa độ cao cấp của hãng Nakamichi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Thiết bị công nghệ này giúp cải thiện âm bass trên dàn  một cách chân thực và sống động. Cho bạn những phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời ngay trên chiếc xế yêu của mình.

Loa Sub gầm ô tô Nakamichi NBF100A có thiết kế siêu phẳng, nhẹ gọn, chống xước, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí trên xe. Để tiết kiệm không gian trong xe, thiết bị này thường được lắp đặt ở dưới gầm ghế ngồi của xe.mang thương hiệu Nakamichi luôn được thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Loa sub bass gầm ghế Nakamichi là thiết bị công nghệ giúp cải thiện âm bass trên dàn âm thanh ô tô, đáp ứng nhu cầu giải trí âm nhạc trên xe. Đầu tư đơn giản nhất cho âm thanh ô tô của bạn chính là việc lắp thêm một chiếc loa siêu trầm ở gầm ghế. Bạn có thể cài đặt Sub này ở nhiều nơi bao gồm ở gầm ghế ở hành khách, mà không ảnh hưởng đến sự di chuyển của ghế.

– Loa Sub trầm Nakamichi NBF100A có thể sử dụng trên mọi loại xe, khi lắp đặt chỉ cần cắm các giắc có sẵn, không phải trích nối dây; do đó không làm ảnh hưởng quá nhiều tới hệ thống điện acquy của xe.
– Loa Sub trầm Nakamichi NBF100A là giải pháp tuyệt vời cho việc nâng cấp chất lượng âm bass trên dàn âm thanh xe
– Loa Sub trầm Nakamichi NBF100A cho chất lượng âm thanh trung thực, tiếng bass sâu và mạnh mẽ; tiếng trống căng đét, chắc nịch.
– Có thể tùy ý điều chỉnh độ nhạy đầu vào và thay đổi các tần số bass theo ý mà mình muốn
– Kích thước: 10 inch
– Công suất: 180W

Nakamichi được thành lập từ năm 1948 và được biết đến là nhà cung cấp những máy cat – set đa kênh đầu tiên trên thế giới. Ngày nay, Nakamichi cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cho ô tô như loa cánh Nakamichiloa trầm Nakamichi Sản phẩm Nakamichi có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đánh giá (0)

Review LOA SUB NAKAMICHI NBF10.2A

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá LOA SUB NAKAMICHI NBF10.2A
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu công ty

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

HOTLINE : 0932778111