Cảm Biến Tiến Lùi 8 Mắt Kiểu Nguyên Bản – Hỗ Trợ Đỗ Xe Chống Va Chạm Trước Sau

Mô tả

Cảm Biến Tiến Lùi 8 Mắt Kiểu Nguyên Bản – Hỗ Trợ Đỗ Xe Chống Va Chạm Trước Sau

Hiển thị trên màn hình DVD android: Có thể hiển thị ở mọi điều kiện, ngay cả khi đang vào số lùi, đang hiển thị camera hay bất kỳ ứng dụng nào khác. Hệ thống cảnh báo sẽ hiển thị đè lên trên hoạt động của các ứng dụng khác (rất độc đáo).

Hỗ trợ kích mở thủ công: Nút bấm Parking Zin.

Hỗ trợ kích mở tự động: Lùi xe tự bật, đi 20km/h tự tắt, tiến (số D) hoạt động 4 mắt trước, lùi thì hoạt động tất cả các mắt nếu có, số N & P không cần hoạt động. Tính năng này yêu cầu có cục Canbus, phải mua thêm nếu xe chưa có sẵn.

Có thể tắt/ bật âm thanh cảnh báo từ màn hình android.

Có thể cài đặt âm lượng các ứng dụng khác (chẳng hạn âm nhạc), mỗi khi có cảnh báo khoảng cách hoạt động.

Có thể thay đổi xe mô hình trên màn hình giống với xe đang sử dụng. Hoặc tự động lấy ảnh có tên sdcardcar.png trong bộ nhớ đầu DVD android làm ảnh mô hình. Có thể thay đổi kích thước hiển thị mô hình. Có thể thay đổi vị trí hiển thị mô hình cảnh báo ở mọi vị trí trên màn hình.

Có thể hiển thị độc lập khoảng cách từng cảm biến đến vật cản (mỗi mắt cảm biến có một hệ thống vạch báo hiệu riêng trên mô hình).

Có thể thay đổi quảng âm (mức độ liền mạch – ngắt quãng của âm thanh tít tít) theo khoảng cách đến vật cản. Giúp lái xe dễ nhận biết khoảng cách qua thính giác. Với âm thanh liền mạch là xe đã gần chạm vật cản (khoảng cách dưới 30 cm).

Đánh giá (0)

Review Cảm Biến Tiến Lùi 8 Mắt Kiểu Nguyên Bản – Hỗ Trợ Đỗ Xe Chống Va Chạm Trước Sau

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cảm Biến Tiến Lùi 8 Mắt Kiểu Nguyên Bản – Hỗ Trợ Đỗ Xe Chống Va Chạm Trước Sau

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Hotline : 0909996789