Cảm biến áp suất lốp SteelMate MT11

2,600,000

Đăng Ký Lắp Đặt Đồng Hành Trên Mọi Chặng Đường

Gọi đặt mua: 0932.778.111 (24/7) | Hệ thống cửa hàng

Mô tả

Cảm biến áp suất lốp Steelmate MT11 mẫu hiện đại nhất hiện nay tại hà nội, tp hcm.

   Cảm biến áp suất lốp SteelMate MT11 là thế hệ sản phẩm mới nhất trong dòng thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS của SteelMate tại Việt Nam. Thiết bị cảm biến áp suất lốp chính là người bạn đồng hành tốt nhất, giúp cho bạn an tâm hơn rất nhiều trong quá trình di chuyển trên xe ô tô, đặc biệt khi đi trên các đoạn đường dài hay đi trên đường cao tốc. Cảm biến áp suất lốp chính hãng SteelMate MT11 là sản phẩm cảm biến áp suất lốp cao cấp hiện nay. Van cảm biến là van trong được thay thế van zin của lốp xe hơi.

Thiết kế nổi bật của cảm biến áp suất lốp tpms MT11:

Chất liệu nhựa cao cấp, mặt tráng carbon siêu bền

Bộ cảm biến áp suất lốp tpms chính hãng SteelMate MT11 được thiết kế sử dụng bằng chất liệu nhựa cao cấp, mặt nhựa được tráng carbon. Giúp cho thiết bị bền, sử dụng lâu dài mà không lo bị bạc màu theo thời gian.

Thương hiệu STEELMATE đặc trưng

Bộ cảm biến áp suất lốp van trong MT11 là bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng steelmate, logo steelmate được in trên bề mặt thiết bị cảnh báo áp suất lốp tinh tế, là thiết bị cảm biến áp suất lốp hiện đại nhất hiện nay do chính hãng steelmate sản xuất ra.

Màn hình LCD sắc nét:

Bộ cảm biến áp suất lốp steelmate được trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số nhiệt độ, áp suất lốp rõ ràng, sắc nét. Các thông số áp suất lốp được hiển thị theo đơn vị Bar, khi có một trong số 4 bánh bị thay đổi, thiết bị cảm biến áp suất lốp sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo và đồng thời thông số lốp đang gặp sự cố sẽ nhấp nháy để thông báo cho tài xế lái xe biết được chính xác được lốp xe nào đang gặp sự cố để có thể xử lý kịp thời.

Van trong chống gỉ, an toàn sử dụng

Đầu van của thiết bị cảm biến áp suất lốp được thiết kế lắp van trong, van cảm sẽ thay thế đầu van zin của lốp xe ô tô. Đầu van được tráng lớp chống gỉ, an toàn không lo bị mất trộm, tránh được phần lớn tác động của môi trường. Pin của van cảm biến có thời hạn sử dụng trên 5 năm.

Bảo hành chính hãng 3 năm

Thiết bị cảm biến áp suất lốp MT11 được bảo hành 3 năm chính hãng SteelMate, quý khách không phải lo ngại khi mua phải thiết bị trôi nổi, hoặc các thiết bị Fake. Phụ kiện đồ chơi xe ô tô Shop Auto là đơn vị cung cấp và lắp đặt tại hà nội và trên toàn quốc.
Đánh giá (0)

Review Cảm biến áp suất lốp SteelMate MT11

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cảm biến áp suất lốp SteelMate MT11
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu công ty

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật

Tần số làm việc: 433.92MHz
Điện áp làm việc: 2,6 - 3,6V
Nhiệt độ làm việc: -20 ℃ ~ 80 ℃
Độ ẩm: 0% ~ 100%
Nhiệt độ đọc: ± 1 ℃
Áp lực đọc: ± 0.1Bar
Áp suất lốp hiển thị tối đa: 99 PSI
Bộ cảm biến sử dụng pin: 3,2V / 500mAh

Kinh nghiệm hay

Xem tất cả bài viết

HOTLINE : 0932778111