Cảm biến áp suất lốp K12 van trong

1,890,000

Gọi đặt mua: 0932.778.111 (24/7) | Hệ thống cửa hàng

Mô tả

Giới thiệu bộ cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS K12 van trong chính hãng
Cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS TK12 van trong một sản phẩm thông minh hỗ trợ người dùng theo dõi được áp suất, nhiệt độ của lốp xe trong thời gian thực tế. Việc không biết được tình trạng các lốp xe ô tô của bạn như thế nào sẽ gây ra nhiều nguy hiểm và hậu quả nghiêm trọng, các vành và lốp xe sẽ bị hư hại và giảm tuổi thọ nếu để tình trạng các lốp xe non hơi, kém hơi kéo dài. Ngoài ra, thiết bị cảm biến áp suất lốp TPMS K12 van trong còn có hệ thống cảnh báo nháy đèn tính hiệu khi nhiệt độ ngoài và áp suất vượt quá tiêu chuẩn cài đặt. Từ đó tài xế có các phương án xử lý kịp thời cho các tình huống xảy ra đột ngột.

Đặc điểm của bộ thiết bị cảm biến áp suất lốp ô tô K12
Cảm biến áp suất lốp TPMS K12 van trong hiển thị các thông số trên màn LCD màu trong xe đặt trên taplo vị trí người lái giúp người điều khiển dễ dàng quan sát được các thông số hiện tại của xe mà không cần phải nhìn xuống đồng hồ sau vô lăng gây mất tập trung và nguy hiểm. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng bằng pin năng lượng mặt trời được lắp phía trên màn hình hiển thị LCD. Khi có ánh sáng chiếu vào bộ cảm biến, trên màn hình hiển góc bên phải biểu tượng “SUN” sẽ sáng lên và cho người dùng biết bộ sản phẩm đang được sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Mỗi lần sạc mất khoảng 3h đồng hồ và thời gian sử dụng khảng 1 đến 2 tuần tùy theo bạn đi nhiều hay ít.

Trên màn hình LCD của bộ cảm biến hiển thị tất cả các thông số về nhiệt độ lốp, tình trạng pin. Áp suất các lốp được đo theo đơn vị Bar và Psi, nhiệt độ lốp được đo với đơn vị độ C, giúp người dùng dễ dàng biết và sử dụng. Và đặc biệt quý khách có thể cài đặt hạn mức cho áp suất và nhiệt độ ngay trên màn LCD để khi vượt qua hạn mức sẽ có thông báo để bạn có thể kịp thời xử lý và tránh được những rủi do không đáng có. Ngoài ra, cảm biến áp suất lốp ô tô K12 còn được trang bị cảm biến rung giúp màn hình sẽ tự động tắt mở khi xe tắt máy hoặc di chuyển. Màn hình LCD hiển thị sẽ tự động tắt sau 30s để tiết kiệm pin khi bạn dừng đỗ xe.


Bộ cảm biến áp suất lốp cho xe K12 van trong dễ dàng lắp đặt, sau khi nhận hàng bạn có thể chạy ra garage gần nhất và nhớ các kỹ thuật viên tháo và thay thay thế van cũ của lốp xe bạn bằng van của bộ cảm biến là xong.

Cấu tạo của van cảm biến áp suất lốp oto K12 va trong gồm : Thiết bị cảm biến, đệm cao su, gioăng, đai ốc nối và nắp. Bộ cảm biến áp suất có chức năng hỗ trợ cung cấp thông tin về áp suất lốp và nhiệt độ lốp cho người dùng các thống tin đều được hiển thị trên màn LCD qua tín hiệu tần số vô tuần, tuổi thọ cuat pin cảm biến lên tới 4 đến 5 năm. Ngoài ra trường hợp các chân van hết pin bạn có thể mua van mới thay thế rất dễ dàng và chúng ta lại tiếp tục sử dụng được tiếp.

Đánh giá (0)

Review Cảm biến áp suất lốp K12 van trong

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cảm biến áp suất lốp K12 van trong
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Giới thiệu công ty

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cảm biến áp suất lốp K12 van trong
Thương hiệu: TPMS K12
Phạm vi áp suất: 1.0 ~ 9.9 Bar (16 ~ 99 Psi).
Độ nhạy áp lực: ±1℃.
Nhiệt độ bảo quản: -30℃ ~ 85℃.
Ngưỡng kiểm soát nhiệt độ: 25℃ ~ 93℃.
Sử dụng nguồn điện: DC 5V.
Tần số truyền: 433.92 MHZ.
Tuổi thọ pin: 5 năm.

Kinh nghiệm hay

Xem tất cả bài viết

HOTLINE : 0932778111