70mai M300 Dash Cam Hướng dẫn sử dụng – Hướng dẫn sử dụng +

Rate this post

Hướng dẫn sử dụng 70mai Dash Cam M300 Dash Cam

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng mẫu sản phẩm và cất giữ ở nơi bảo đảm an toàn .

Sản phẩm hếtview

Lưu ý: Hình minh họa về sản phẩm, phụ kiện và giao diện người dùng trong sách hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo. Sản phẩm thực tế và các chức năng có thể thay đổi do các cải tiến của sản phẩm.

Lắp ráp

1. Lắp đặt miếng dán tĩnh điện Làm sạch kính chắn gió của bạn và dán miếng dán tĩnh điện vào khu vực được khuyến nghị như thể hiện trong hình. Tránh rìa của kính chắn gió và chọn khu vực phẳng và nhẵn để lắp đặt.
Đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ bọt khí giữa nhãn dán và kính.

2. Lắp thẻ nhớ Lắp thẻ nhớ vào khe cắm thẻ với các điểm tiếp xúc của nó hướng lên trên cho đến khi bạn nghe thấy tiếng lách cách. Thẻ nhớ được cài đặt tốt.

3. Gắn camera hành trình Bóc lớp màng bảo vệ khỏi miếng dán trên đế của giá đỡ và dán camera hành trình lên miếng dán tĩnh điện ở khu vực có đường chấm.

4. Kết nối nguồn điện Như trong hình, chạy dây nguồn dọc theo mặt trên của kính chắn gió, xuống trụ A và xung quanh ngăn đựng găng tay, sao cho đầu nối nguồn gần bật lửa. Kết nối dây nguồn với bộ sạc trên ô tô, sau đó cắm bộ sạc vào ổ cắm bật lửa. Lưu ý: Tùy thuộc vào từng loại xe, ổ cắm bật lửa có thể được đặt ở vị trí khác nhau. Con số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo.

Các công dụng nút

Nhấn nút nguồn nhiều lần khác nhau để thực thi những tính năng khác nhau .

Trạng thái hoạt động Chức năng
Đã tắt Nhấn một lần Bật thiết bị
Đã bật Nhấn một lần Bật / tắt Wi-Fi
Nhấn 3 lần liên tiếp Định dạng thẻ nhớ
Nhấn 5 lần liên tiếp Đặt lại cài đặt gốc
Nhấn và giữ trong 3 giây Tắt thiết bị
Nhận yêu cầu kết nối Nhấn một lần Xác nhận ủy quyền kết nối

Lưu ý: Nếu camera hành trình không bật hoặc không phản hồi trong quá trình hoạt động, hãy sử dụng một chốt để nhấn nút đặt lại, sau đó camera hành trình sẽ tự động bật.

Tải xuống ứng dụng 70 mai

Sản phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng cùng với ứng dụng 70 mai. Vui lòng tìm kiếm “ 70 mai ” trong những shop ứng dụng hoặc quét mã QR để tải xuống và setup ứng dụng. Lưu ý : Cần có Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên để liên kết với điểm phát sóng Wi-Fi của camera hành trình với điện thoại di động .

https://www.70mai.com/en/download/?souce=QrcodeVue
70mai Dash Cam M300 Thông tin điểm phát sóng Wi-Fi Tên điểm phát sóng: 70mai_M300_XXXX (Vui lòng kiểm tra nhãn trên thiết bị để biết tên điểm phát sóng.) Mật khẩu mặc định: 12345678 Vui lòng tham khảo hướng dẫn trực tuyến để biết cách thiết lập kết nối.

Hướng dẫn trực tuyến

Quét mã QR để truy vấn hướng dẫn trực tuyến. Hướng dẫn cung ứng thông tin chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm gồm có diễn đạt những tính năng. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng để tránh thiệt hại do sử dụng không đúng cách .https://help.70mai.asia/1320.html

Hướng dẫn thẻ nhớ

 • Thẻ nhớ (bán riêng) phải được lắp vào camera hành trình trước khi sử dụng.
 • Camera hành trình hỗ trợ thẻ MicroSD tiêu chuẩn. Vui lòng sử dụng thẻ nhớ có dung lượng từ 16 GB —128 GB và tốc độ xếp hạng là Loại 10 trở lên.
 • Mặc định file định dạng phân vùng của thẻ nhớ có thể không phù hợp với định dạng được hỗ trợ bởi camera hành trình. Khi lắp thẻ nhớ lần đầu tiên, vui lòng định dạng thẻ nhớ trong camera quan sát trước khi sử dụng. Định dạng thẻ nhớ sẽ xóa tất cả files trên thẻ. Vui lòng sao lưu dữ liệu quan trọng sang thiết bị khác trước.
 • Thẻ nhớ có thể bị hỏng hoặc kém đi sau nhiều chu kỳ ghi đè và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng lưu video và hình ảnh fileNS. Nếu điều này xảy ra, hãy thay ngay thẻ nhớ mới.
 • Vui lòng sử dụng thẻ nhớ chất lượng cao được mua từ nhà cung cấp có uy tín. Thẻ nhớ kém hơn có thể có các vấn đề như tốc độ đọc / ghi thực tế không khớp với tốc độ đã nêu và dung lượng lưu trữ thực tế không khớp với dung lượng lưu trữ đã nêu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các video bị mất hoặc bị hỏng do sử dụng thẻ nhớ chất lượng thấp.
 • Để tránh tốc độ đọc và ghi giảm sau khi sử dụng lâu dài, bạn nên định dạng thẻ nhớ trong camera hành trình hai tuần một lần.
 • Không lắp hoặc tháo thẻ nhớ khi đang bật camera quan sát.

Biện pháp phòng ngừa

Trước khi sử dụng camera hành trình này, vui mắt đọc toàn bộ những quan tâm và hướng dẫn trực tuyến để bảo vệ sử dụng đúng cách và bảo đảm an toàn .

 • Camera hành trình này nhằm hỗ trợ người lái xe với mục đích ghi lại môi trường bên ngoài xe. Camera hành trình không đảm bảo sự an toàn khi lái xe của người sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn, hư hỏng hoặc mất mát thông tin nào do vận hành camera hành trình trong khi lái xe.
 • Do sự khác biệt về điều kiện xe, phong cách lái xe, môi trường lái xe, v.v., một số chức năng có thể hoạt động không bình thường. Mất điện, sử dụng trong môi trường ngoài phạm vi nhiệt độ hoặc độ ẩm hoạt động bình thường, va chạm hoặc thẻ nhớ bị hỏng có thể khiến camera hành trình hoạt động không bình thường. Không có gì đảm bảo rằng camera hành trình này sẽ hoạt động bình thường trong mọi trường hợp. Video được quay bởi camera hành trình này chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Vui lòng lắp đặt camera hành trình này một cách chính xác và không chặn tầm nhìn của người lái xe, cũng như không chặn túi khí của xe, để tránh hỏng hóc sản phẩm hoặc thương tích cá nhân.
 • Vui lòng sử dụng bộ sạc ô tô đi kèm, dây nguồn và các phụ kiện khác để tránh sản phẩm bị hỏng do không phù hợp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do sử dụng bộ sạc hoặc dây nguồn không chính hãng trên ô tô.

 • Nếu pin bị biến dạng, phồng lên hoặc bắt đầu bị rò rỉ trong quá trình sử dụng hoặc bảo quản, hãy ngừng sử dụng camera hành trình ngay lập tức để tránh các vấn đề về an toàn và liên hệ với dịch vụ sau bán hàng.
 • Vui lòng giữ camera hành trình này tránh xa mọi từ trường mạnh vì chúng có thể gây hư hỏng cho camera hành trình.
 • Không sử dụng camera hành trình này trong môi trường có nhiệt độ trên 60 ° C hoặc dưới -10 ° C.
 • Vui lòng chỉ sử dụng camera hành trình này trong phạm vi pháp luật cho phép.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: Phiếu đóng gói
Cam Cam
Mô hình: M300
Đầu vào: 5 V = 1.5 A
Nguồn điện: Bật lửa xe
Loại pin: Pin Lithium polymer
dung lượng: 240 mAh
Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b / g / n 2.4 GHz
1. 70mai Dash Cam M300 x 1
2. Dây nguồn x 1
3. Bộ sạc ô tô x 1
4. Nhãn dán tĩnh điện x 2
5. Keo dán x 2 (với 1 miếng dán sẵn vào ngàm) 6. Hướng dẫn sử dụng x 1

FCC

Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng. Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong việc lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
– Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
– Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
– Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
– Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ của FCC quy định đối với môi trường không được kiểm soát. Thiết bị này phải được lắp đặt và vận hành với khoảng cách tối thiểu giữa bộ tản nhiệt và thân máy là 20 cm. Máy phát này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác.

tin tức tuân thủ pháp luật

Thông tin WEEE
Thùng rác Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE theo chỉ thị 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cách giao thiết bị rác thải của mình cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử rác thải do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với người lắp đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêm thông tin về địa điểm cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu mua đó.
Tuyên bố sự phù hợp của EU
Nhà sản xuất bằng văn bản này tuyên bố rằng thiết bị này tuân thủ các Chỉ thị hiện hành và Tiêu chuẩn Châu Âu cũng như các sửa đổi. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau: https://help.70mai.asia/1193.html

tin tức bảo đảm an toàn

Phạt cảnh cáo
Lạm dụng hoặc sử dụng pin không đúng cách có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt, rò rỉ chất lỏng hoặc cháy nổ. Để tránh chấn thương có thể xảy ra, hãy làm như sau:

 • Không mở, tháo rời hoặc bảo dưỡng bất kỳ pin nào.
 • Không cố thay pin lithium có thể sạc lại bên trong.
 • Không đè bẹp hoặc làm thủng pin.
 • Không làm ngắn mạch pin hoặc để pin tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.
 • Để pin xa trẻ em.
 • Giữ pin tránh xa lửa.
 • Không để pin trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc môi trường áp suất không khí cực thấp.
 • Ngừng sử dụng pin nếu pin bị hỏng hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự phóng điện nào hoặc sự tích tụ của vật liệu lạ trên dây dẫn pin. Chúng tôi khuyên bạn nên sạc pin khoảng ba tháng một lần để tránh sạc quá mức.

 • Không bỏ pin vào thùng rác được vứt bỏ ở các bãi chôn lấp. Khi vứt bỏ pin, hãy tuân thủ luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Dịch vụ: [email được bảo vệ]Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.70mai.com
Nhà sản xuất: 70mai Co., Ltd.
Địa chỉ: Phòng 2220, Tòa nhà 2,
Số 588, Zixing Road, Minhang District, Thượng Hải, Trung Quốc

Tài liệu / Nguồn lực

70mai M300 Dash Cam [pdf] Hướng dẫn sử dụng
M300, 2AOK9-M300, 2AOK9M300, M300, Dash Cam

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)