Cách reset cảm biến áp suất lốp Toyota Cross

Rate this post

Một trong những trang thiết bị không thể thiếu cho chiếc ô tô của bạn chính là cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross khi bạn sở hữu dòng xe này. Chiếc cảm biến sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bác tài trong quá trình chạy xe, cảnh báo ngay lập tức tình trạng lốp khi có sự thay đổi đột ngột, bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh, giúp bác tài nhanh chóng có hướng xử lý. Nhờ vậy mà bác tài sẽ yên tâm hơn khi lái xe và các chuyến đi cũng trở nên an toàn hơn. 

Tại Sao Bỏ Áp suất lốp Zin theo xe + Độ HUD Toyota Cross + Steelmate Tp MT11

Những lý do bạn không nên bỏ qua cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross 2020

Chỉ với 3 nguyên do dưới đây khiến bạn chắc như đinh không hề bỏ lỡ phụ kiện có ích này : 1. Cảm biến áp suất lốp giúp cảnh báo nhắc nhở thực trạng lốp xe bảo đảm an toàn : Cảm biến lốp được liên kết với màn hình hiển thị hiển thị trong khu vực lái luôn cho bạn biết được thực trạng áp suất của lốp ở thời gian hiện tại. Điều này giúp bạn thuận tiện trấn áp, hạn chế thực trạng nổ lốp gây nguy hại trên đường đi. 2. Bạn sẽ tự tin, yên tâm hơn trong quy trình chạy xe, không còn lo ngại khi đi đến những đoạn đường thưa dân hoặc cung đường lạ. 3. Tiết kiệm nguyên vật liệu và ngân sách : Lốp xe được theo dõi tiếp tục và luôn ở điều kiện kèm theo áp suất lốp đúng tiêu chuẩn sẽ giúp xe hoạt động giải trí tốn ít nguyên vật liệu hơn. 4. Giúp tăng tuổi thọ cho lốp xe : Theo dõi tiếp tục thực trạng áp suất lốp giúp bạn bảo vệ và tăng tuổi thọ của nó.

Các tính năng của cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross 2020

Một trong những dòng cảm biến áp suất lốp lắp ráp cho Toyota Corolla Cross 2020 đang được yêu thích lúc bấy giờ chính là cảm biến áp suất lốp STeelmate. Dòng cảm biến này có được nhiều tính năng :

1. Kiểm soát tình trạng lốp mọi lúc mọi nơi

Cảm biến áp suất lốp STeelmate chạy bằng nguồn năng lượng pin của Monitor nên luôn kiểm tra và hiển thị thông tin lốp mọi lúc, mọi nơi, trong mọi điều kiện kèm theo thực trạng.

2. Báo động thành nhiều cấp

Với mỗi thực trạng lốp khác nhau, màn hình hiển thị hiển thị cảm biến lại có một kiểu báo động riêng, điều này giúp bác tài thuận tiện phân biệt yếu tố để giải quyết và xử lý nhanh gọn.

3. Tốc độ cảnh báo cực nhanh

Phản ứng của cảm biến áp suất lốp nhanh đến 0.05 s, ngay lập tức báo hiển thị trên màn hình hiển thị khi sự cố xảy ra.

4. Không cần tháo cảm biến khi thay đổi lốp

Khi đổi khác vị trí lốp, bạn không cần tháo đổi cảm biến mà chỉ cần setup lại trên Monitor.

5. Cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross 2020 cảnh báo xì hơi nhanh

Ngay khi lốp bị xì hơi 0.2 bar, cảm biến sẽ cảnh báo nhắc nhở chỉ trong vòng 20 s.

6. Linh hoạt khi cài đặt tiêu chuẩn lốp

Với mỗi loại lốp, loại xe sẽ có tiêu chuẩn áp suất lốp riêng, do đó, cảm biến hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa linh động cho tương thích.

7. Báo động sự cố cảm biến

Khi mạng lưới hệ thống cảm biến nhận tín hiệu chậm hoặc gặp lỗi, thì màn hình hiển thị hiển thị cũng sẽ cảnh báo nhắc nhở để bạn biết và kiểm soát và điều chỉnh.

Giá thành của cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross 2020

Hiện nay, khi lắp ráp hoàn hảo 4 mắt cảm biến áp suất lốp cho xe Toyota Corolla Cross 2020 sẽ có 2 gói loại sản phẩm cho bạn lựa chọn : – Cảm biến áp suất lốp STeelmate MT-11 có giá 2.790.000 VNĐ, được bảo hành chính hãng 3 năm. – Cảm biến áp suất lốp STeelmate MT-30 có giá 3.450.000 VNĐ và cũng được bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. Cả 2 dòng mẫu sản phẩm này đều có phong cách thiết kế nhỏ gọn, linh động, dễ dùng và sử dụng được trong mọi điều kiện kèm theo, thực trạng.

Hướng Dẫn Cách Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp Steelmate || ChungAuto

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross 202 tại ChungAuto

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Toyota Corolla Cross nói riêng và những loại phụ kiện xe hơi nói chung tại ChungAuto luôn được bảo vệ chất lượng và uy tín :

Vlog Cập Nhật Trực Tiếp Tại Xưởng Độ Xe Ô TÔ | ChungAuto.vn |

Dưới đây là phần 4 ( phần cuối ) trong loạt bài “ Hướng dẫn sử dụng những tính năng cơ bản trên xe Toyota Corolla Cross “. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá nhé !

Lưu ý áp suất lốp khi bơm

Áp suất lốp tất cả chúng ta cần bơm là bao nhiêu ? Các bạn hãy chú ý vào thành của xe ở cửa ghế lái. Sẽ có một tem nhỏ được dán ghi rõ áp suất lốp mà tất cả chúng ta nên bơm. Ở xe Toyota Cross, áp suất lốp tương thích nhất khi bơm nằm trong khoảng chừng 2,3 cân – 2,4 cân. Áp suất lốp tối đa của xe chịu được là 4,2 cân .
Tem ghi áp suất lốp tương thích của xe

Tự chỉnh gương chiếu hậu khi cài số lùi

Xe Toyota Corolla Cross được trang bị tính năng tự chỉnh gương chiếu hậu khi xe cài số lùi. Nhưng trong nhiều trường hợp, khi cài số lùi gương lại không tự động chỉnh. Nguyên nhân là do núm điều chỉnh gương của bạn đang nằm ở giữa. Để gương chiếu hậu có thể tự chỉnh cần để núm chỉnh gương chiếu hậu về L hoặc R.

Sử dụng đồng hồ công tơ mét xe Toyota Corolla Cross

Muốn xem lại tổng quãng đường đã đi, bạn chỉ cần ấn vào nút nhỏ ở góc màn hình hiển thị đồng hồ đeo tay công tơ mét. ODO : là tổng quãng đường đã đi được. Trip A : quãng đường đi được trong khô hanh trình A. Trip B : quãng đường đi được trong hành trình dài B. Để reset lại công tơ mét, bạn nhấn giữ vào nút nhỏ đó .
Đồng hồ công tơ mét trên xe Toyota Corolla Cross
Trong trường hợp trời tối, bạn muốn giảm độ sáng của màn hình hiển thị công tơ mét. Hãy nhấn vào nút nhỏ ở màn hình hiển thị công tơ mét đến khi màn hình hiển thị hiện thị những mức sáng. Nhấn giữ để giảm độ sáng của màn hình hiển thị xuống. Muốn tăng độ sáng bạn cũng ấn giữ nút đó một lần nữa .

Những tính năng cực hay trên màn hình giải trí

– Cài đặt chủ đề của màn hình

Chọn thiết lập → Hệ thống → Màu chủ đề. Sẽ có 3 chủ đề màu cho bạn lựa chọn
Cosmic silver : Màu bạc ngoài hành tinh. Scarlet black : Đỏ tươi .Orion green : Xanh Orion .

– Điều hướng bằng ngón tay

Dùng 1 ngón tay kiểm soát và điều chỉnh hướng trái phỉa lên xuống của màn hình hiển thị. Dùng 2 ngón tay zoom in / zoom out những bức ảnh. Dùng 3 ngón tay chạm vào màn hình hiển thị để tắt / bật màn hình hiển thị, hoặc lướt sang phải để tăng âm lượng, lướt sang trái để giảm âm lượng. Dúng 4 ngón chạm vào màn hình hiển thị để thoát ra màn hình hiển thị chính .
Màn hình vui chơi trên xe

Lốp dự phòng được trang bị trên xe Toyota Cross

Đối với lốp dự trữ được trang bị kèm theo mẫu xe Cross này chỉ có kích cỡ 17 inch, nhỏ hơn với lốp chính 18 inch. Vì vậy khi phải sử dụng lốp dự trữ bạn chỉ nên đi ở vận tốc chậm hơn 80 km / h .

Một số mẫu bao da chìa khóa Toyota của Cey Luxury

Ốp khóa Toyota Corolla CrossFREE Shipping900,000 ₫ 600,000 ₫

Xem thêm:

Kết luận

Hy vọng rằng, loạt bài viết ( 4 phần ) “ Hướng dẫn sử dụng những tính năng cơ bản trên xe Toyota Corolla Cross ” sẽ giúp những bạn thuận tiện hơn trong quy trình quản lý và vận hành chiếc xe Toyota Corolla Cross .
Chúc những bạn vạn dặm bình an !

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)