Cần xóa lỗi cảm biến áp suất lốp trên xe Hyundai!

Rate this post

Xóa lỗi cảm biến áp suất lốp trên xe Hyundai?

Chào Hà Thành Auto, tôi đi xe Hyundai Santafe đang gặp vấn đề báo lỗi cảm biến áp suất lốp khi tôi qua gara để cân chỉnh lại bốn bánh xe, mặc dù thay lốp phụ nhưng vẫn báo như vậy. Bên gara báo là cần mang về hãng nhờ họ xóa lỗi cho là được nhưng không biết còn gặp vấn đề gì nữa không? Mong Hà Thành Auto tư vấn giúp tôi.

Tham khảo: 

>> Bơm xe máy đạt áp suất lốp bao nhiêu là đủ ?

>> Cảm biến áp suất lốp – thiết bị giúp bạn lái xe an toàn

>> Đánh giá cảm biến áp suất lốp Fobo – Thông minh, dễ lắp, dễ dùng

Cảm biến áp suất lốp
Ảnh cảm biến áp suất lốp trên website www.hathanhauto.com

Tư vấn,

Chào quý người mua ,

Cảm biến áp suất lốp (TPMS) rất quan trọng khi bạn điều khiển xe ô tô, khi lốp non hơi có thể gây ra nhiều hậu quả như phá hủy bộ vành và lốp hoặc xảy ra tai nạn đáng tiếc nếu xe trượt bánh. Hệ thống cảm biến cảnh báo áp suất lốp ô tô TPMS có tác dụng cảnh báo áp suất ở cả 4 bánh, các cảm biến được lắp ở trên bánh sẽ liên tục gửi tín hiệu về bộ điều khiển TPMS để lái xe có thể xác định được áp suất thực của lốp đang dùng, từ đó có các phương án thay thế kịp thời.

đèn báo áp suất lốp lỗi nổi sáng khi áp suất lốp trên một trong các bánh xe thấp hơn tiêu chuẩn hoặc khi cảm biển bị lỗi, không làm việc.

Theo như mô tả của quý khách thì sau khi cân chỉnh bánh xe mới báo lỗi thì lỗi này đã phát sinh trong quá trình cân chỉnh lốp. Chính xác là anh nên đưa xe về hãng hoặc đơn vị cung cấp cảm biến áp suất lốp để xóa lỗi, nếu sau khi xóa lỗi mà không hết thì chứng tỏ cảm biến trên lốp đã bị hỏng cần thay cảm biến áp suất mới.

Nếu những bạn đang sử dụng dòng xe hạng sang của những hãng như Mercedes, BMW, Audi, Rolls Royce, Lexus, .. thì hãy liên hệ với Hà Nội Thủ Đô Auto – Thế giới phụ tùng xe hơi nhập khẩu để được làm giá tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung ứng phụ tùng xe xe hơi hạng sang như phụ tùng xe Mercedes, Lexus, Audi, BMW, Rolls Royce, ..

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn
✅ Hoàn tiền 100 % tiền mặt nếu không loại sản phẩm không đạt nhu yếu
✅ Giao hàng toàn nước, không lấy phí tại TP. Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại : 099.751.4166 – 0988.550.306
E-Mail : hathanhmer@gmail.com
Website : www.hathanhauto.com

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)