Sắp xếp theo:
Hiển thị:
1. Cố định góc tác động của gió, làm lệch hướng bụi và mảnh vỡ:&n..
400.000đ  
 (0 nhận xét)

1. Cố định góc tác động của gió, làm lệch hướng bụi và mảnh vỡ: Đặc biệt là khi bạn muốn mở cửa xe và hít thở không khí trong lành, nếu không có vè che mưa, gió sẽ thổi trực diện vào người ngồi bên cửa xe, cuốn theo bụi bặm, mảnh vỡ từ bên ngoài.

2. Giảm tiếng ồn từ gió: Thiết kế khí động học của vè che mưa Fortuner giúp bạn không còn phải chịu những tiếng gió rít ghê người khi lái xe ngược hướng gió nữa.

3. Tác dụng che mưa: Đúng như tên gọi của mình, vè che mưa Fortuner giúp hạn chế nước hắt vào trong xe, bạn có thể hé cửa kính xuống cho đỡ bí bách.

4. Hiệu quả cả trong ngày nắng: Khi đỗ xe dưới trời nắng gắt, bạn muốn mở hé cửa kính nhưng lại lo ngại ai đó nhìn hoặc thò tay vào trong xe mình. Lúc này, vè che mưa thực sự phát huy tác dụng, giúp bạn giảm nhiệt hơi nóng mùa hè, giúp lưu thông không khí trong xe, không còn cảm giác nóng hầm hập khi bước nên xe.

5. Tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu: Với bộ vè che mưa được thiết kế chuyên biệt cho Fortuner, xế yêu của bạn sẽ trông cứng cáp hơn, đẳng cấp hơn và sang chảnh hơn y hệt những chiếc siêu xe đắt tiền.

0906.117.919 info@thietbixe.com