5 + phần mềm bản đồ dẫn đường cho đầu dvd trên ô tô Miễn phí

post

Mặc dù hệ thống dẫn đường trên thế giới đã phát triển từ vài chục năm trước và tại Việt Nam, hệ thống này cũng đã có mặt 10 năm nhưng không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận và sử dụng, nhất là khi thời đại thay đổi, công nghệ càng tân tiến đã tạo ra các hệ thống có màn hình dẫn đường ô tôhiện đại. Vì vậy, việc cài đặt để sử dụng càng khó khăn hơn với đại đa số người dùng.

Phần 1 : Giới thiệu 1 số ít phần mềm tương thích với màn hình hiển thị dẫn đường phổ cập tại Nước Ta cho đầu DVD trên ô tô Android

Hiện nay, tại thị trường Nước Ta một số ít phần mềm dẫn đường tốt chạy trên nền tảng Android hoàn toàn có thể kể đến ( theo trình tự từ thông dụng cao đến ít phổ cập ) :

1. Phần mềm dẫn đường cho xe ô tô không lấy phí Google map

Ưu điểm :

– Phần mềm dẫn đường trọn vẹn không tính tiền, giao diện và giọng nói dẫn đường bằng tiếng việt. Hỗ trợ tìm kiếm điểm đến bằng giọng nói .

Phần mềm thích hợp hiển thị trên màn hình dẫn đường ô tô: Google Map

– Dữ liệu update liên tục, từng ngày. Lượng tài liệu thông tin khu vực cực nhiều mẫu mã, nhiều nhất trong những phần mềm dẫn đường lúc bấy giờ

Nhược điểm: Cần kết nối internet cho xe, dẫn đường cho oto chưa thật hợp lý, hay dẫn vào các con đường nhỏ.

>> Bấm xem ngay list showroom ô tô TP.HN và TP Hồ Chí Minh uy tín .

2. Phần mềm dẫn đường Navitel

Ưu điểm

– Phần mềm dẫn đường có giao diện và giọng nói dẫn đường bằng tiếng Việt .- Lượng tài liệu khu vực hành chính rất khá đầy đủ đến những thôn, xóm, làng, bản ( hơn google và những phần mềm khác nhiều nhất ở điểm này ) .- Dữ liệu update liên tục, từng quý. Lượng tài liệu thông tin khu vực khá phong phú và đa dạng .- Dễ dùng, giao diện thân thiện .- Hỗ trợ cảnh báo nhắc nhở vận tốc số lượng giới hạn khi xe đi nhanh quá vận tốc được cho phép của đường .- Hỗ trợ cảnh báo nhắc nhở và tránh đường tắc tự động hóa ( cần Internet ) .

Phần mềm Navitel

Nhược điểm

– Phần mềm phải trả tiền mua mới được sử dụng .- Dữ liệu cảnh báo nhắc nhở vận tốc số lượng giới hạn nhiều điểm chưa chuẩn với đường .

Xem ngay những bài viết có ích khác :

3. Phần mềm dẫn đường VietmapX10

Ưu điểm

– Phần mềm dẫn đường có giao diện và giọng nói dẫn đường bằng tiếng việt .- Lượng tài liệu khu vực hành chính khá nhiều .- Cảnh báo số lượng giới hạn vận tốc khá chuẩn với trong thực tiễn biển báo trên đường- Dữ liệu update liên tục, từng quý. Lượng tài liệu thông tin khu vực khá đa dạng chủng loại .- Dễ dùng, giao diện thân thiện .

Phần mềm VietmapX10

Nhược điểm

– Phần mềm phải trả tiền mua mới được sử dụng .- Khó tìm kiếm điểm đến .- Phần mềm hiện tại đang lỗi khi chạy nền, nếu bấm vào hình tượng để chạy VietmapX10, thay vì hiển thị trở lại màn hình hiển thị dẫn đường thì nó sẽ bị thoát ra .Để khắc phục điều này, đầu Carpad III được cho phép những bạn gán một nút bất kể trên vô lăng hoặc trên dãy phím của đầu để làm tính năng chuyển qua lại giữa 2 ứng dụng đang chạy được kích hoạt gần nhất .Tức nếu bạn vừa xem video vừa dẫn đường thì bấm phím này sẽ chuyển qua lại giữa hai màn hình hiển thị mà không làm VietmapX10 bị thoát .

>>Xem ngay: kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera lùi TPHCM chất lượng. Camera lùi là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi ô tô ngày nay. Camera Lùi như đôi mắt phía sau giúp tài xế quan sát tốt hơn.

4. Phần mềm dẫn đường Here map

Có vẻ như mọi cái tuyệt vời đều đến với tất cả chúng ta từ nước Mỹ [ Google map, Google android, IOS ( Iphone, Ipad ), Windows, Office, Here map ] và đây là một ví dụ nữa, tương tự như như phần mềm dẫn đường Google Map .

Ưu điểm

– Phần mềm dẫn đường trọn vẹn không lấy phí, giao diện và giọng nói dẫn đường bằng tiếng Việt .- Dữ liệu update liên tục tuy nhiên chưa bằng Google Map. Lượng tài liệu thông tin khu vực đa dạng chủng loại .- Bản đồ chạy không cần internet như Google Map .

Nhược điểm: Dữ liệu chưa tốt lắm theo đánh giá của capad.vn. Dẫn đường hay lòng vòng.

>> Bấm xem ngay 13 mẫu xe ô tô đẹp ngất ngây 2019.

5. Phần mềm dẫn đường iGO Primo

Ưu điểm

– Phần mềm dẫn đường có giao diện và giọng nói dẫn đường bằng tiếng Việt ( do thành viên forum otofun.vn tự Việt hóa ) .- Lượng tài liệu khu vực hành chính khá nhiều .- Dễ dùng, giao diện thân thiện .- Phần mềm rất nhẹ và có năng lực tùy biến cao .

Phần mềm iGo Primo

Nhược điểm

– Bản đồ update chậm .

– Phần mềm phải trả tiền mua mới được sử dụng (tất nhiên người dùng tại Việt Nam gần như 100% xài crack).

– Cảnh báo số lượng giới hạn vận tốc không chuẩn với trong thực tiễn biển báo trên đường .

Xem thêm những bài viết hữu dụng khác :

Tư vấn chọn camera lùi tương thích từng dòng xe .

6. Phần mềm dẫn đường Sygic

Ưu điểm

– Sygic có ưu điểm rất nhiều về tính năng, phải nói rằng nó là phần mềm dẫn đường tốt nhất lúc bấy giờ ( chỉ tính phần mềm ). Mô tả vài dòng không hề diễn đạt hết cái hay của nó .Chỉ có một nguyên do duy nhất khiến nó không sống sót và tăng trưởng cũng như vượt mặt được những phần mềm khác ở Nước Ta vì nó trọn vẹn bị cracker triệt tiêu, không có kinh phí đầu tư để tăng trưởng tài liệu map .Thay vào đó phải mua lại data sơ xài cho Nước Ta từ Here và Tomtom – có độ đúng chuẩn ở Nước Ta còn thấp .Nếu tài liệu của Sygic tại Việt nam đủ tốt như Navitel và Vietmap thì rất hoàn toàn có thể Navitel và Vietmap đã không còn sống sót .

Phần mềm Sygic

Nhược điểm

– Bản đồ tại Nước Ta update rất chậm .- Phần mềm phải trả tiền mua mới được sử dụng ( tất yếu người dùng tại Nước Ta gần như 100 % xài crack ) .- Cảnh báo số lượng giới hạn vận tốc không chuẩn với thực tiễn biển báo trên đường .

Phần 2 : Hướng dẫn setup một số ít phần mềm dẫn đường phổ cập tại Nước Ta cho đầu android

Trong phần này icar.vn sẽ hướng dẫn những bạn thiết lập toàn bộ những phần mềm được ra mắt trong phần 1. Với sức mạnh của đầu Android Carpad III, việc thiết lập hàng loạt những phần mềm trình làng ở trên không gặp bất kể một khó khăn vất vả nào .+ + + Bài viết đang update + + +

1. Phần mềm dẫn đường Google Map

+ Liên kết tải bộ cài : https://play.google.com/store/apps/details?id=com ….+ Hướng dẫn những bước thiết lập :- Bước 1 : Kết nối internet cho đầu Carpad III ( sử dụng wifi, 3 g, bộ chuyển phát từ 3G -> Wifi hoặc Chia sẻ từ điện thoại thông minh ) .- Bước 2 : Từ màn hình hiển thị DVD truy vấn vào Google Play ( chợ ứng dụng của android ) .- Bước 2 : từ hộp tìm kiếm gõ vào chữ Maps, từ tác dụng tìm kiếm chọn phần mềm có tên ” Bản đồ ” và setup nó. Sau khi setup hoàn toàn có thể sử dụng ngay và không cần thiết lập thêm .

2. Phần mềm dẫn đường Navitel

+ Liên kết tải bộ cài : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.navitel+ Hướng dẫn những bước thiết lập :- Bước 1 : Kết nối internet cho đầu carpad III ( sử dụng wifi, 3 g, bộ chuyển phát từ 3G -> Wifi hoặc Chia sẻ từ điện thoại thông minh ) .- Bước 2 : Từ màn hình hiển thị DVD truy vấn vào Google Play ( chợ ứng dụng của android ) .- Bước 3 : Từ hộp tìm kiếm gõ vào chữ Navitel, từ hiệu quả tìm kiếm chọn phần mềm có tên ” Navitel Navigator GPS và Maps ” và thiết lập nó. Sau khi thiết lập cần vào thiết lập để tải map và ngôn từ dẫn đường tiếng Việt. Phần mềm dùng thử 7 ngày. Sau 7 ngày cần mua key để kích hoạt .

Hình ảnh hiển thị của Navitel trên màn hình dẫn đường ô tô

Hình ảnh hiển thị của Navitel trên màn hình dẫn đường ô tô

3. Phần mềm dẫn đường VietmapX10

+ Liên kết tải bộ cài : https://play.google.com/store/apps/details?id=com ….+ Hướng dẫn những bước thiết lập :- Bước 1 : Tải bộ cài về, giải nén, chép thư mục VietmapX10 vào bộ nhớ trong của đầu Carpad III .- Bước 2 : Dùng trình quản trị file truy vấn vào thư mục VietmapX10 và chạy file thiết lập dưới dạng. apk- Bước 3 : Theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất quy trình thiết lập .

4. Phần mềm dẫn đường Here map

+ Liên kết tải bộ cài : https://play.google.com/store/apps/details?id=com ….+ Hướng dẫn những bước thiết lập :- Bước 1 : Kết nối internet cho đầu Carpad III ( sử dụng wifi, 3 g, bộ chuyển phát từ 3G -> Wifi hoặc Chia sẻ từ điện thoại cảm ứng ) .- Bước 2 : Từ màn hình hiển thị DVD truy vấn vào Google Play ( chợ ứng dụng của android )- Bước 2 : từ hộp tìm kiếm gõ vào chữ Here Map, từ hiệu quả tìm kiếm chọn phần mềm có tên ” Here Map ” và setup nó .Sau khi setup cần vào thiết lập để tải map và ngôn từ dẫn đường tiếng việt. Sau hoàn toàn có thể sử dụng ngay và không cần thiết lập thêm .

5. Phần mềm dẫn đường iGO Primo

+ Liên kết tải bộ cài : https://drive.google.com/file/d/0B3qhdJuRuw4HSFZNb …+ Hướng dẫn những bước thiết lập :- Bước 1 : Tải bộ cài về, giải nén, chép thư mục iGO vào bộ nhớ trong của đầu Carpad III- Bước 2 : Dùng trình quản trị file truy vấn vào thư mục iGO và chạy file thiết lập iGO_Primo_9. 6.29.625822.apk- Bước 3 : Theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất quy trình thiết lập. Chi tiết xem video hướng dẫn bên dưới .

6. Phần mềm dẫn đường Sygic

+ Liên kết tải bộ cài : https://drive.google.com/file/d/0BxrXRmcVjBr3QVh1U …+ Hướng dẫn những bước setup :- Bước 1 : Giải nén file setup vừa tải về với mật khẩu icar.vn, được một thư mục có tên Sygic

– Bước 2: Dùng trình quản lý file copy cả thư mục Sygic và bộ nhớ trong của đầu Carpad III.

– Bước 3 : Chạy file thiết lập Sygic. apk và theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất .+ Video hướng dẫn setup phần mềm dẫn đường Sygic :

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)