Danh sách phần mềm cho màn hình android ô tô không thể thiếu – Cung cấp lắp đặt màn hình android ô tô bảo hành 24 tháng

Rate this post
Màn hình Android ô tô mang đến khoảng trống vui chơi bất tận cho người dùng nhờ kho ứng dụng CHPlay của Android. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập bất kể ứng dụng nào mà mình muốn để sử dụng khi lái xe. Dưới đây là list những phần mềm cho màn hình ô tô thiết yếu nhất cần phải được setup để tăng thưởng thức khi lái xe .

Lợi ích khi cài phần mềm cho màn hình android ô tô

Màn hình Android ô tô là thiết bị mưu trí mang đến khoảng trống vui chơi nhiều sắc tố giúp xua tan đi sự nhàm chán khi ngồi trên xe. Tuy nhiên để làm được điều đó thì không hề thiếu những ứng dụng, phần mềm cho màn hình Android ô tô. Những quyền lợi của những phần mềm mang lại không hề nhỏ :

Phần mềm Android ô tô mang đến khoảng trống vui chơi đa sắc màu

Các ứng dụng như Youtube, Google, Zing MP3, Facebook, Zalo,… khi được cài đặt sẽ giúp người dùng có thể thỏa sức tận hưởng những bộ phim, nghe nhạc, đọc báo hoặc kết nối với bạn bè trên khắp thế giới ngay trên chính chiếc xe ô tô của mình.

Đặc biệt tính năng tinh chỉnh và điều khiển giọng nói IcarcV được cho phép bạn thao tác mọi tính năng chỉ bằng những câu lệnh mà không cần phải chạm vào màn hình gây mất tập trung chuyên sâu khi lái xe .

Phần mềm Android cho màn hình ô tô tương hỗ lái xe bảo đảm an toàn

Các ứng dụng tích hợp như cảnh báo nhắc nhở áp suất lốp, phần mềm theo dõi camera hành trình dài sẽ giúp hiển thị những thông số kỹ thuật cảnh báo an toàn giúp tài xế trấn áp tốt hành trình dài của mình, phát hiện kịp thời những mối nguy khốn khi lái xe .

Phần mềm Android cho màn hình ô tô giúp tìm đường đi thuận tiện

Các phần mềm Android cho màn hình ô tô như Vietmap, Google Map, … sẽ giúp xác lập đường đi đúng chuẩn, xác định điểm đến, chỉ dẫn đường giúp rút ngắn quãng đường đi, tài xế thuận tiện tìm đường mà không cần phải thao tác trên điện thoại cảm ứng hay những thiết bị khác .

Danh sách phần mềm Android cho màn hình ô tô cơ bản

Dưới đây là list những phần mềm Android cho màn hình ô tô cơ bản nhất cần được thiết lập. Tùy theo nhu yếu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho tương thích với mình .

Phần mềm cho màn hình Android ô tô Youtube

Khi lắp ráp màn hình Android cho ô tô, bạn không hề bỏ lỡ ứng dụng Youtube. Đây là một trong những kênh vui chơi tốt nhất lúc bấy giờ, được cho phép bạn xem video, nghe nhạc mọi lúc mọi nơi .

Cài đặt Youtube rất đơn thuần. Bạn chỉ cần gõ “ Youtube ” trên CHPlay sau đó chọn “ Cài đặt ” là thiết bị sẽ tự động hóa tải phần mềm cho màn hình Android ô tô này về. Đặc biệt để tắt quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể cài phiên bản Advanced .

Phần mềm cho màn hình Android ô tô Google

Để kích hoạt tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói và tìm kiếm những thông tin thiết yếu khi ngồi trên xe như lướt web, đọc báo, … bạn nên thiết lập ứng dụng Google Chrome. Đây là một trong những phần mềm trình duyệt có tính bảo mật thông tin và chất lượng cao tuy nhiên hơi tốn RAM do luôn chạy tổng thể những tab cùng lúc .

Phần mềm cho màn hình Android ô tô chỉ dẫn đường đi
Có nhiều phần mềm map dẫn đường hoàn toàn có thể cài đặt để giúp việc tìm đường đi đúng mực hơn, trong đó hiệu suất cao nhất là bộ 3 phần mềm Google Maps, Navitel, Vietmap .

  • Phần mềm cho màn hình Android ô tô Google Maps : Đây là phần mềm tích hợp sẵn trong hệ quản lý và điều hành Android tương hỗ tìm đường nhanh và thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin đường đi qua GPS, update về tình hình giao thông vận tải và phương tiện đi lại công cộng theo thời hạn thực .
  • Phần mềm cho màn hình Android ô tô Vietmap S1: Sử dụng thuật toán thông minh giúp tìm đường chính xác, hỗ trợ định vị địa chỉ nhà chính xác, cảnh báo giới hạn tốc độ và hiển thị hình ảnh giao lộ phức tạp, biển báo giao thông. Cài đặt thường mất phí.

  • Phần mềm cho màn hình Android ô tô Navitel : Phần mềm Navitel cũng có tính năng tựa như Vietmap. Chỉ cần gõ tìm kiếm chữ Navitel, từ hiệu quả tìm kiếm chọn phần mềm có tên “ Navitel Navigator GPS và Maps ” và setup nó. Sau khi thiết lập cần vào thiết lập để tải map và ngôn từ dẫn đường tiếng Việt. Phần mềm được cho phép dùng thử 7 ngày. Sau 7 ngày cần trả phí để kích hoạt tiếp .

Phần mềm cho màn hình Android ô tô Steelmate MT30

Đây là phần mềm cảnh báo nhắc nhở áp suất lốp sẽ giúp hiển thị những thông số kỹ thuật nhiệt độ, áp suất lốp lên màn hình Android, phát tín hiệu cảnh báo nhắc nhở âm thanh trên màn hình khi phát hiện có sự cố biến hóa bất thần gây nguy hại khi lái xe .

Phần mềm cho màn hình Android ô tô ICARV

Thay vì sử dụng trình điều khiển và tinh chỉnh giọng nói phiên bản cũ ICAR Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể cài thêm phiên bản ICARV. Ở phiên bản này, mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thuần thục hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ những tính năng trên màn hình chỉ bằng giọng nói rất thuận tiện, tránh việc gây mất tập trung chuyên sâu khi lái xe .

Một số phần mềm cho màn hình Android ô tô khác
Ngoài những phần mềm kể trên, bạn hoàn toàn có thể setup thêm những phần mềm liên kết với bạn hữu, những ứng dụng chơi nhạc, .. như :

  • Ứng dụng Zalo
  • Ứng dụng Facebook
  • Ứng dụng Zing MP3

Để được tư vấn chi tiết cụ thể về màn hình Android và những phần mềm cho màn hình Android ô tô, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Địa chỉ: Khu Dịch Vụ Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0904.555.635 – 0869.13.13.13

Zalo: 0904.555.635 – Độ xe bán tải 

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)