Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh

Rate this post

Tương tự VF9, 3 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới của VinFast là VF5, VF6 và VF7 đều được che kín nội thất do đây chưa phải phiên bản sản xuất thương mại. Tuy nhiên, người dùng có thể xem trước nội thất của 3 mẫu xe này thông qua máy tính bảng đặt tại gian hàng VinFast tại triển lãm CES 2022.

VinFast VF5

Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 1.VinFast VF5 thuộc phân khúc SUV hạng A, nhỏ nhất trong dải mẫu sản phẩm ô tô điện toàn thế giới của hãng xe Nước Ta. Mẫu xe này đóng vai trò thay thế sửa chữa Fadil khi VinFast ngừng bán xe xăng vào cuối năm nay .Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 2.Nội thất bên trong được phối màu Đen-Cam giống với thiết kế bên ngoài. Điểm đáng chú ý quan tâm nhất trong khoang cabin của VinFast VF5 là cụm đồng hồ đeo tay LCD phía sau vô-lăng, trang bị này không có ở những mẫu xe phân khúc trên .Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 3.

Vô-lăng tích hợp nút bấm điều khiển hệ thống giải trí, không có các tính năng hỗ trợ lái như ga tự động… Màn hình giải trí hướng về người lái. Cần số và phanh tay điện tử được tích hợp dạng lẫy gạt ngay dưới màn hình giải trí.

Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 4.Núm xoay tinh chỉnh và điều khiển mạng lưới hệ thống vui chơi, nút bấm đèn khẩn cấp và khóa hạ kính đặt cạnh khay đựng cốc giống VF8 và VF9. Tương tự Fadil, VinFast VF5 không được trang bị bệ đỡ tay TT. Tựa đầu 5 vị trí ngồi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ cao .

VinFast VF6

Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 6.Nằm ở phân khúc trên, VinFast VF6 hứa hẹn có nhiều tính năng, trang bị hơn .Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 7.Nội thất của VinFast VF6 chiếm hữu màn hình hiển thị vui chơi TT size lớn hơn, tích hợp luôn cụm đồng hồ đeo tay giống như những mẫu xe đàn anh. Cách đặt cần số giống VF5 .Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 8.

Nhờ đưa cần số lên cao, phần bảng điều khiển bên dưới được loại bỏ trên VF5 và VF6, giúp việc di chuyển giữa ghế lái và ghế phụ thuận tiện hơn. Vô-lăng sở hữu nhiều tính năng hơn với ga tự động và theo dõi làn đường.

Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 9.Xe có hành lang cửa số trời lê dài tới tận hàng ghế sau. Cả hàng ghế trước và hàng ghế sau đều có bệ đỡ tay .

VinFast VF7

Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 11.Nằm ở phân khúc SUV hạng C, VinFast VF7 không tương quan với mẫu VF e34 đang bán tại thị trường Nước Ta .Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 12.Nội thất bên trong hạng sang với bảng tinh chỉnh và điều khiển TT liền lạc. Màn hình vui chơi TT kích cỡ lớn. Toàn bộ nội thất bọc da màu Đen-Đỏ .Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 13.

Vô-lăng, cần số và màn hình tương tự với chiếc VF6.

Ảnh nội thất 3 mẫu ô tô điện mới của VinFast: VF5 không có bệ đỡ tay như Fadil, cần số lẫy gạt lạ lẫm, cửa sổ trời toàn cảnh - Ảnh 14.Qua hình ảnh, hoàn toàn có thể thấy VinFast VF7 lớn hơn đáng kể về chiều dài và chiều rộng so với hai mẫu xe đàn em, hứa hẹn mang tới khoảng trống tự do và tiện lợi cho người dùng .

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)