Camera nghị định 10? So sánh camera nghị định 10 và camera hành trình

Rate this post

Thời gian gần đây nhà nước đã ban hành nghị định về các qui định kinh doanh vận tải bằng ô tô. Do ấy với các quy định mới về việc lắp camera giám sát trên xe ô tô theo tiêu chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP, hãy cùng Nguyễn Việt tìm hiểu camera nghị định 10 là gì và chúng có gì khác với camera hành trình trong bài viết dưới đây nhé

1. Phân biệt, so sánh camera nghị định 10 và camera hành trình

Camera Nghị định 10 là gì ?

Thời gian gần đây cụm từ khóa camera Nghị định 10 được tra cứu khá thông dụng và khái niệm camera giám sát theo Nghị định 10 là gì cũng được phần đông cá thể, cánh tài xế cũng như những chủ doanh nghiệp kinh doanh thương mại vận tải đường bộ bằng xe hơi chăm sóc .Theo đó, camera Nghị định 10 hay còn gọi là camera giám sát trên xe xe hơi, camera giám sát xe, camera giám sát xe hơi cung ứng được 7 tiêu chuẩn của nghị định 10 phát hành. Đây là thiết bị giám sát nên những cá thể, tài xế, chủ doanh nghiệp cần lắp ráp ngay bới Nghị định 10 đã khởi đầu có hiệu lực hiện hành .

Theo Nghị định 10 camera hành trình đạt chuẩn phải được lắp đặt trên các phương tiện bao gồm: 

  • Xe xe hơi từ 9 chỗ trở lên, gồm có cả ghế của tài xế ;
  • Xe đầu kéo ;
  • Xe container ;

Camera Nghị định 10 thu được hình ảnh cả phía trước và trong của xeCamera Nghị định 10 thu được hình ảnh cả phía trước và trong của xe

Camera hành trình là gì ?

Camera hành trình cũng là một loại thiết bị giám sát liên lạc hiện được nhiều chủ phương tiện đi lại góp vốn đầu tư lắp ráp cho xe của mình .Việc lắp camera hành trình không phải điều kiện kèm theo buộc phải so với chủ xe nếu muốn kinh doanh thương mại vận tải đường bộ hoặc phân phối dịch vụ tương hỗ vận tải đường bộ bằng xe xe hơi như camera hành trình theo Nghị định 10. Mà việc góp vốn đầu tư camera hành trình nhờ vào vào nhu yếu giám sát phương tiện đi lại hoặc sở trường thích nghi của chủ phương tiện đi lại .

2. Phân biệt camera nghị định 10 và camera hành trình qua những tiêu chuẩn khác

Nếu quý vị đã từng lắt đặt hoặc quan sát camera giám sát theo Nghị định 10 và camera hành trình chắc như đinh sẽ không bị nhầm lẫn. Vì hai dòng camera này có rất nhiều điểm độc lạ

So sánh

Camera nghị định 10

Camera hành trình

Hình dáng

Camera Nghị định 10 là thiết bị ghi hình chỉ có mắt cam, số lượng mắt cam phụ thuộc vào vào từng loại mà người dùng muốn lắp ráp .

Bên cạnh đó, camera Nghị định 10 trọn vẹn không có bộ phận màn hình hiển thị trực tiếp hiển thị đi kèm như camera hành trình .Tuy nhiên bộ loại sản phẩm camera Nghị định 10 hoàn toàn có thể gồm có thêm thẻ nhớ hoặc đầu ghi có liên kết trực tiếp với camera để giúp ghi lại mọi hình ảnh diễn ra trên xe, gồm có hình ảnh từ những vị trí như tài xế, khoang hành khách, cửa lên xuống, …

Đặc trưng của camera hành trình đó là luôn có một màn hình hiển thị đi kèm nhìn giống như chiếc máy quay mini, thường được lắp ráp ở vị trí kính chiếu hậu ghế sau .

Màn hình nhỏ này sẽ truyền tải hình ảnh trực tiếp ngay khi xe chuyển dời và camera khởi đầu ghi hình trong suốt thời hạn phương tiện đi lại chuyển dời .

Vị trí lắp đặt

Nghị định 10 qui định về camera giám sát xe hơi nhu yếu vị trí lắp ráp camera nghị định 10 là ở bên trong xe để quan sát hình ảnh từ những cửa lên xuống, vị trí tài xế ngồi cùng khoang hành khách nếu là xe xe hơi từ 9 chỗ trở lên .Còn với xe container và xe đầu kéo thì camera Nghị định 10 phải được lắp ở khu vực hoàn toàn có thể quan sát được vị trí của tài xế đang lái xe và cửa lên xuống .

Vị trí lắp ráp camera hành trình khá linh động, không cần cứng ngắc theo qui định nhà nước như camera hợp chuẩn Nghị định 10. Camera hành trình hoàn toàn có thể lắp ở gương chiếu hậu, kính chiếu hậu, thậm chí còn là ở phía sau của phương tiện đi lại .

Chức năng

Chức năng chính của camera hợp chuẩn Nghị định 10 là dùng để quan sát bên trong xe xe hơi, gồm có cả ghi hình, chụp hình và quay video để bảo vệ tài xế luôn chấp hành nghiêm qui định đường đi bộ khi tham gia giao thông vận tải .Camera Nghị định 10 phải được tích hợp đèn hồng ngoại thích hợp với điều kiện kèm theo ánh sáng bên trong xe, giúp camera hoàn toàn có thể ghi hình rõ nét nhất dù là vào đêm hôm .

Đặc biệt, mọi hình ảnh, video ghi phải liên tục được lưu giữ và truyền về máy chủ của đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải và Tổng cục giao thông đường bộ để quản lý, giám sát đồng bộ.

Chức năng chính của camera hành trình đó là ghi lại hình ảnh bên ngoài xe trong suốt thời hạn phương tiện đi lại vận động và di chuyển, camera hành trình cảnh báo nhắc nhở vận tốc, thời hạn lái xe quá lâu, …Thiết bị này thường chỉ được tích hợp chính sách đèn hồng ngoại đủ để quan sát hình ảnh trong điều kiện kèm theo ánh sáng bên ngoài phương tiện đi lại .Đặc biệt, camera hành trình hoàn toàn có thể quan sát được mọi phía và những góc rộng giúp tài xế lái xe bảo đảm an toàn và thuận tiện hơn .Nếu trong trường hợp xảy ra tai nạn thương tâm giữa những phương tiện đi lại cùng tham gia giao thông vận tải thì hình ảnh thu được từ camera hành trình sẽ rất có ích cho quy trình tìm hiểu .Những hình ảnh hoặc video có được từ camera hành trình không cần gửi đến sever của Tổng cục giao thông vận tải đường đi bộ. Chủ sở hữu phương tiện đi lại có gắn camera hành trình hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng hình ảnh / video này theo ý của mình thậm chí còn là xoá chúng nếu cảm thấy không thiết yếu

3. Sản phẩm camera Nghị định 10 tốt nhất lúc bấy giờ

Camera giám sát JC400 4G đạt được đa số yêu cầu trên theo quy định bộ GTVT. Ngoài ra, thiết bị còn có thêm chức năng xem video trực tiếp từ xa qua app/web.

Camera JC400 tương hỗ liên kết với những thiết bị xác định, tích hợp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn .✅ JC400-4G hợp quy hợp chuẩn theo lao lý của Nghị định 10/2020 / NĐ-CP của Chính Phủ .✅ Camera hành trình JC400 là thiết bị giám sát hành trình có vận tốc 4G cao nhất lúc bấy giờ .✅ Thiết bị JC400 2 loại :

👉1 bộ loại 1 camera liền ( loại 1 thiết bị nhưng có 2 mắt dính cùng nhau, quay được trước và sau)

1 bộ loại 2 cam rời ( gồm mắt trước và mắt trong nhưng rời ra thuận tiện cho chủ xe muốn lắp ráp ở vị trí khác )✅ Thiết bị có phong cách thiết kế nhỏ ngọn, mắt quay bên trong cabin linh động : Có thể di dời ( quay tài xế, quay hành khách, quay cửa lên xuống, … )✅ Camera vừa hoàn toàn có thể ghi hình trong xe và trước xe : Trong khi những camera khác nếu muốn như thế phải lắp thêm một thiết bị ghi hình nữa✅ JC400-4G có thông số kỹ thuật cao : CPU ARM Cortex A53, vận tốc 1.4 GHz thế hệ mới, hệ quản lý Android 8.0 GO cho vận tốc truyền tải tài liệu cực nhanh, nguồn năng lượng tiêu thụ cực ít .

JC400 4G đang là camera Nghị định 10 tốt nhất hiện nay

JC400 4G đang là camera Nghị định 10 tốt nhất lúc bấy giờ

Xem thêm: Một số lưu ý khi lắp camera Nghị định 10

4. Mua camera hành trình JC400 ở đâu chính hãng uy tín, chất lượng ?

Để mua được camera hành trình chính hãng, giá tốt là điều không hề khó. Tuy nhiên người mua cần rất là cẩn trọng bởi nếu không khám phá kĩ về nhà phân phối, đơn vị chức năng lắp ráp thì bạn sẽ mua phải camera kém chất lượng làm ảnh hưởng tác động đến quy trình theo dõi giám sát và bảo vệ xe xe hơi của bạn. Thậm chí bị mất tiền oan nếu bị phạt do lắp camera không hơp chuẩn theo Nghị Định 10 .Để mua camera hành trình chính hãng giá tốt thì Nguyễn Việt GPS là một địa chỉ đáng đáng tin cậy :

  • Nguyễn Việt GPS là đơn vị lắp đặt camera giám sát hành trình, định vị ô tô nói riêng và các giải pháp quản lý giám sát hành trình xe trực tuyến nới chung lâu đời trên thị trường

  • Nguyễn Việt có đại lý và chi nhánh trải rộng khắp các quận, huyện cả nước

  • Nguyễn Việt có địa chỉ uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khác hàng lành nghề, năng động, nhiệt tình luôn hỗ trợ quý khách hàng ngay khi có nhu cầu.

KHUYẾN MÃI CỰC LỚN KHI MUA JC400-4G TẠI NGUYỄN VIỆT

√ Tặng 1 sim 4G thời hạn 1 năm √ Tặng phí server 1 năm

√ Sự tư vấn tận tình đến từ các nhân viên chăm sóc khách hành của chúng tôi. √ Báo giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác

√ Thiết bị mới 100%, hàng chính hãng, lắp đặt tận nơi.

√ Bảo hành tất cả các thiết bị định vị lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM

Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358

Chi nhánh: C6.17 – 19 ĐS.19 – P. Vĩnh Phú – T.A – Bình Dương

Hotline tại Bình Dương: 092.56789.88

Email: [email protected]

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)