Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

Rate this post

Những tài xế ô tô có lẽ đã rất quen với sự có mặt của chiếc camera hành trình được gắn trên ô tô của mình. Nó như một dụng cụ giúp ghi lại toàn bộ những sự kiện diễn ra trên đường đi, đôi khi là những kỷ niệm đáng nhớ. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng rành rọt trong việc sử dụng camera hành trình, trong đó có cách xem lại video trên thiết bị này. Vậy bài viết hôm nay, Quantrimang sẽ chỉ cho bạn cách xem lại camera hành trình đơn giản nhất.

Nội dung chính

 • Xem nhanh nội dung
 • Cách xem lại camera hành trình trực tiếp
 • Cách xem lại camera hành trình gián tiếp
 • 1. Cách xem lại camera hành trình trên điện thoại
 • 2. Cách xem lại camera hành trình trên tivi LCD, tivi LED
 • 3. Cách xem lại video trên camera hành trình có kết nối 3G/4G
 • Video liên quan

Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

Xem nhanh nội dung

 • Cách xem lại camera hành trình trực tiếp
 • Cách xem lại camera hành trình gián tiếp
  • 1. Cách xem lại camera hành trình trên điện thoại
  • 2. Cách xem lại camera hành trình trên tivi LCD, tivi LED
  • 3. Cách xem lại camera hành trình có kết nối 3G/4G

Cách xem lại camera hành trình trực tiếp

Trên trong thực tiễn, chiếc camera giám sát hành trình của bạn chính là một thiết bị ghi hình và nó có sẵn một màn hình hiển thị hiển thị. Chính cho nên vì thế, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp video đã ghi được trên chính màn hình hiển thị của chiếc cam đó, được tàng trữ trong chiếc thẻ nhớ của thiết bị. Đây là cách đơn thuần, thuận tiện nhất hoàn toàn có thể giúp bạn xem lại thiết bị ghi hình và quan sát hành trình một cách nhanh nhất mà không cần đến bất kể một thiết bị tương hỗ truyền dẫn nào .Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoạiRất đơn thuần, bạn chỉ cần khởi động camera hành trình. Khi đó, nó sẽ nằm ở chính sách ghi hình, bạn ấn nút OK để tạm dừng hoạt động giải trí ghi hình. Sau đó, nhấn phím MODE và lần lượt chuyển dời và dừng ở chính sách phát lại, nhấn OK. Lúc này, những hình ảnh, video đang nằm trong chiếc máy ghi hình sẽ được phát lại một cách trực tiếp .Tuy nhiên, cách này có một hạn chế nhỏ là tính cơ động không cao. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xem lại camera hành trình tại vị trí lắp cam trên xe. Nếu muốn xem ở một nơi khác hoặc san sẻ cho mọi người cùng xem thì quả thật rất phiền phức. Vì thế, hãy chuyển sang cách 2 nhé, tuy hơi mất công một chút ít nhưng hứa hẹn sẽ mang đến những thưởng thức mê hoặc .

Cách xem lại camera hành trình gián tiếp

Như đã nói ở trên, cách xem lại camera hành trình trực tiếp có điểm yếu kém không có tính cơ động. Hẳn những bác tài sẽ thấy phiền phức nếu như muốn dừng xe, trà đá, chém gió và xem lại video trên cam, hoặc đơn thuần là muốn xem lại những video một cách rõ nét hơn. Chính do đó, để khắc phục điều này, bạn hoàn toàn có thể chọn cách xem lại camera hành trình gián tiếp. Nó được hiểu đơn thuần là nhờ một số ít thiết bị tương hỗ, bạn hoàn toàn có thể xem lại những video đã lưu trên những thiết bị như smartphone, máy tính, tap hay thậm chí còn là tivi LCDCách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

Cách này sẽ được thực hiện trên phần lưu trữ bên trong nhờ dây dẫn. Hiểu một cách đơn giản, đường dẫn này chính là các cổng kết nối tương ứng với những phương tiện hỗ trợ mà bạn muốn xem.

1. Cách xem lại camera hành trình trên điện thoại

Trong trường hợp nếu muốn xem lại camera hành trình trên smartphone thì bạn cần sắm thêm một chiếc đầu đọc thẻ có tương hỗ đọc được thẻ nhớ trên camera hành trình. Sau đó, rút thẻ nhớ của camera hành trình cho vào thiết bị đầu đọc thẻ, rồi cắm vào điên thoại. Thế là bạn hoàn toàn có thể xem lại video trên điện thoại thông minh của mình 1 cách gọn nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem thiết bị đầu đọc thẻ đó có tương hỗ cho chiếc điện thoại cảm ứng của bạn không nhé !Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

2. Cách xem lại camera hành trình trên tivi LCD, tivi LED

Nếu muốn xem lại camera hành trình trên tivi LCD, tivi LED, bạn chỉ cần liên kết thiết bị trải qua những cổng HDMI output đã được trang bị sẵn trên những chiếc camera hành trình và mở màn xem lại. Tuy nhiên, hãy bảo vệ rằng chiếc cam hành trình của bạn có trang bị cổng liên kết này nhé !Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

3. Cách xem lại video trên camera hành trình có kết nối 3G/4G

Ngoài ra, một cách nhanh gọn hơn, nếu chiếc camera hành trình của bạn thuộc loại đời mới có tương hỗ liên kết 3G hoặc 4G, thì rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo những bước sau :Cách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoại

 • Bước 1: Tải một số ứng ụng phần mềm quản lý camera hành trình trên điện thoại, ví dụ phần mềm CarAssits.
 • Bước 2: Kết nối điện thoại với mạng wifi của camera hành trình
 • Bước 3: Vào mục DVR
 • Bước 4: Vào Remove File, chọn Locked File/Loop File, sau đó chọn video xem lại (hoặc tải về).

Như vậy, chỉ với những cách đơn giản, bạn đã có thể xem lại những video được lưu trên camera hành trình ô tô ở bất cứ đâu, vào những lúc nghỉ ngơi hoặc đang đi chơi cùng gia đình và người thân.

Để tìm hiểu và khám phá thêm về cách sử dụng những thiết bị camera hành trình – camera lùi, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm qua những bài viết :

 • Camera hành trình là gì? Có nên lắp camera hành trình cho ô tô xe máy không?
 • Cẩm nang về camera lùi cho ô tô xe máy mới nhất.

Xem thêmCách xem camera hành trình Vietmap trên điện thoạiHy vọng, qua một vài gợi ý đơn thuần trên đây, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm tay nghề có ích khi sử dụng camera hành trình, nhất là xem lại những đoạn video đáng nhớ trên những chặng đường đi cùng mái ấm gia đình thân yêu của mình .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)