Mở cửa hàng nội thất ô tô cần bao nhiêu vốn ?

Rate this post

Mở cửa hàng nội thất ô tô cần bao nhiêu vốn ?

Relex Auto
4 năm trước
4085 lượt xem
Relex Auto là công ty bán sỉ, kinh doanh nhỏ phụ kiện, đồ chơi, đồ trang trí ô tô với kinh nghiệm tay nghề trên 10 năm uy tín tại TP.HN. Chúng tôi là đơn vị chức năng phân phối số 1 về những mẫu sản phẩm nội thất ô tô, đồ chơi ô tô. Dưới đây chúng tôi xin san sẻ 1 số kinh nghiệm tay nghề :

– Với các bạn ” TIỀN VỐN KHÔNG PHẢI VẤN ĐỀ “ thì đây có lẽ là điều tốt nhất và dễ dàng nhất. Thì chắc chắn khi ban mở cửa hàng nội thất ô tô sẽ có tất cả hàng đồ chơi, nội thất ô tô,… Bạn có thể kinh doanh kết hợp việc chăm sóc xe hơi nếu có điều kiện về diện tích mặt bằng. Mức đầu tư càng lớn sẽ càng kết hợp được nhiều dịch vụ chăm sóc ô tô .

Đề cập tới giá vốn khởi điểm để mở một cửa hàng nội thất ô tô thì Relex Auto sẽ chia thành vài mức như phía dưới : 

– Với số vốn mở cửa hàng từ 400 – 500 triệu: Nguồn tương đối là lý tưởng, với mức tiền này để dành lấy hết nội thất ô tô, đồ chơi ô tô thì khá là đầy đủ, ngoài ra nếu bạn biết lắp đặt màn hình dvd ô tô, camera lùi ô tô, camera hành trình,… Hoặc các bạn sẽ lấy thêm phụ kiện theo xe Ví dụ: Cần gạt mưa, Vè che mưa, ốp bậc lên xuống, tay cửa, hõm cửa ,…. những đồ thông dụng mà khách hàng hay mua nhất !

– Với số vốn từ 200 – 300 triệu: Nguồn vốn cơ bản để xoay vòng nhanh và khả năng thu hồi vốn lưu động cần nhanh. Công nợ không nên để nhiều.Mà cửa hàng của các bạn bán khách lẻ nên phần công nợ sẽ rất ít, chỉ đa số người quen thì mới để công nợ. Về vấn đề nhập hàng với mức tiền này bạn có thể cơ bản nhập tương tối là đủ các mặt hàng nhưng số lượng hạn chế. Các bạn có thể khi nào hết liên hệ cho trung tâm bán buôn chuyển hàng tiếp cho các bạn. Nói chung là các bạn phải xoay vòng vốn nhanh, linh hoạt thì sẽ không lo lắng về vấn đề nhập thêm hàng !

– Với mức vốn từ 50 – 100 triệu: Nguồn vốn nhỏ kinh doanh theo quy mô hợp lý đặc biệt đối với các bạn mở ở các tỉnh thành có ít xe ô tô con. Về cơ bản với số tiền này các bạn có thể nhập 1 số loại phổ biển rẻ tiền, dễ bán nhất có thể. Với mức vốn này có lẽ bạn luôn phải suy nghĩ về vấn đề nhập hàng. Nhiều khi có mẫu hàng mới về bán chạy, nhưng các bạn không đủ vốn để nhập thì có lẽ sẽ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền ! Nên các bạn có thể nghiên cứu thêm về vấn về vay  thêm vốn để đầu tư !

– Với số vốn dưới 40 triệu : Nguồn vốn này không hợp lý để mở cửa hàng nội thất ô tô, đồ chơi.Với mức vốn này chỉ nên áp dụng cho những ai bán hàng ONLINE hoặc những cửa hàng Rửa xe ô tô lấy thêm về bán phụ. Nhưng với các bạn đã có mặt bằng sẵn có thể tận dụng và chiến đấu được kèm với các dịch vụ nhỏ lẻ như chăm sóc xe cơ bản, dán Film, cắt thảm lót sàn, may áo ghế da… Kết hợp kinh doanh bán sỉ, bán buôn giao đại lý khác

XEM THÊM : Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Tin khác : – Phim cách nhiệt llumar có tốt không ?
– Độ xe ô tô chuyên nghiệp tại Thành Phố Hà Nội

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)