Màn hình ô tô Android thông minh cho xe Toyota Yaris – Panda Auto

Rate this post

Màn hình ô tô Android cho xe Toyota Yaris được thiết kế vừa vặn với mặt dưỡng, có rắc cắm vừa khít với đầu chờ sẵn trên ô tô vì vậy không cần đấu nối dây, quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề, Panda tin rằng các anh sẽ có 1 sản phẩm ưng ý, vừa đẹp, vừa sang nâng tầm đẳng cấ p cho nội thất xe.
Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt chuyên viên kỹ thuật cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Vấn đề 1: Mặt dưỡng và kết cấu

• Để tháo được đầu DVD ô tô cũ theo xe, trước tiên cần tháo mặt dưỡng ra trước. Đầu tiên, nhân viên kĩ thuật tháo 2 miếng nhựa hình chữ Z trải từ mặt taplo đến hộp số điều khiển, sau đó tháo 2 còn vít cố định mặt dưỡng với khung xe. Màn hình được bắt 4 còn vít với khung xe vì vậy cần tháo 4 con vít ra trước sau đó nhấc màn hình ra khỏi xe.
• Màn hình đã được thiết kế dành riêng cho xe Toyota Yaris nên khi lắp sẽ vừa zin và hài hòa đồng bộ với nội thất của xe. Màn hình android sử dụng trên xe Toyota Yaris của anh/chị lên tới 9inch với kích thước rộng, giúp trải nghiệm thoải mái và vừa theo kết cấu của xe.
• Bộ mặt dưỡng được thiết kế vừa khít theo Form của xe Toyota Yaris và rất chắc chắn, đồng bộ với màu nội thất xe, giúp bảo vệ màn hình và làm tăng độ sang trọng cho xe.

Vấn đề 2: Hệ thống điện – điện tử

• Bộ dây rắc nối được thiết kế theo xe, ẩn dưới taplo, tất cả công tắc đều bằng jack cắm KHÔNG PHẢI ĐẤU NỐI nên quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng, tiện lợi.
• Tuy nhiên, trong quá trình tháo lắp màn hình DVD android cho xe Toyota Yaris sẽ phải tháo cả bảng điều khiển điều hòa, vì vậy sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên cần phải test lại toàn bộ các chức năng của điều hòa trên xe để đảm bảo không phát sinh lỗi.

Vấn đề 3: Tích hợp các thiết bị
•  Xe Toyota Yaris RS đã được lắp đặt sẵn camera lùi và màn hình hiển thị tích hợp trên gương hậu vì vậy không cần lắp đặt thêm camera mới. Tuy nhiên, ở đời thấp hơn chưa được được trang bị camera lùi theo xe, để phát huy hết các công năng của màn hình android 4G, các anh nên trang bị thêm 1 camera lùi  để tích hợp với màn hình android. Camera lùi sẽ được hiển thị tự động trên màn hình android khi vào số lùi, cực kỳ hữu dụng khi lái xe. Màn hình android cũng tích hợp được camera hành trình, đây cũng là một thiết bị mà các bác nên trang bị.
• Vô lăng xe Toyota Yaris đã được thiết kế có sẵn các nút bấm. Do đó, khi lắp màn hình android, kỹ thuật viên sẽ tích hợp màn hình vào các nút để có thể điều khiển ra lệnh bằng giọng nói ngay trên vô lăng đảm bảo các tính năng gốc của xe như: điều khiển trên vô lăng, camera lùi, đóng mở cửa, Google Assistant…
• Mỗi màn hình ô tô theo xe Toyota Yaris sẽ được trang bị một sim 4G giúp kết nối internet mọi lúc mọi nơi để nghe nhạc, xem thời sự, youtube, nghe sách nói kinh doanh, chỉ đường, kết nối bluetooth…

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)