Màn hình Android Oled Pro chính hãng cho xe ô tô

Rate this post
Công nghệ ngày càng tăng trưởng và công nghệ tiên tiến bên trong ô tô cũng như vậy, không riêng gì gồm có mỗi màn hình của xe. Do đó, thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin trình làng với những bạn về một màn hình Android Oled Pro – một phiên bản hạng sang hơn của dòng màn hình Android Oled trước đó. Hãy khám phá và so sánh xem điểm tăng cấp nào là đáng mê hoặc nhất giữa hai dòng màn hình này nhé .
Chủ đề tương quan :

Màn hình Android Oled Pro – thông tin tổng quan

Thương hiệu màn hình Oled

Oled là một tên thương hiệu chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm màn hình Android cho xe ô tô nổi tiếng, nhất là tại Nước Ta. Tất cả những mẫu sản phẩm màn hình Android được sản xuất bởi tên thương hiệu Oled được rất nhiều người dùng nhìn nhận cao, nhất là mẫu sản phẩm màn hình Android Oled Pro .

Màn hình Android Oled Pro

Màn hình Android Oled Pro là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Oled chứa đựng nhiều công nghệ với các tính năng hay, hữu ích hỗ trợ người dùng đồng thời thiết kế màn hình cũng là một điềm nổi bật giúp sản phẩm này luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng.

man-hinh-android-oled-pro-chinh-hang-1

Màn hình Android Oled Pro được trang bị trên xe ô tô

Chi tiết về màn hình Android Oled Pro

Màn hình Android Oled Pro – thông số kỹ thuật cụ thể

Các thông tin, thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật cụ thể của mẫu sản phẩm màn hình Android Oled Pro được biểu lộ tại bảng dưới đây :

Tên sản phẩm Màn hình Android Oled Pro
Hệ điều hành Android 9.0
Kích thước 9 – 10 inch
Độ phân giải HD
CPU Spreadtrum SC 7862 8 nhân 64 bit
RAM 4GB
ROM 64GB
Kết nối Internet 4G, Wifi
GPS Tích hợp sẵn
Bluetooth 3.0
DPS 16 kênh

man-hinh-android-oled-pro-chinh-hang-2

Sản phẩm màn hình Android Oled Pro được phân phối tại Hiền Trương Auto

Ưu điểm của loại sản phẩm màn hình Android Oled Pro

  • Màn hình Android Oled Pro chiếm hữu phong cách thiết kế mỏng dính, nhẹ, thích mắt đem đến cho khoảng trống nội thất bên trong trên xe của bạn .
  • Màn hình này cũng chiếm hữu hệ quản lý và điều hành Android 9.0 có nhiều tính năng mê hoặc có nhiều tính năng có ích tương hỗ người dùng trong quy trình sử dụng .
  • Thêm vào đó, màn hình Android Oled Pro cũng có size lớn từ 9 đến 10 inch giúp người lái hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác và sử dụng những tính năng có trên màn hình .
  • Cấu hình loại sản phẩm màn hình Android Oled Pro cũng được nhìn nhận là khá tốt khi hoàn toàn có thể phân phối được hầu hết những nhu yếu sử dụng thường thì của bạn .

man-hinh-android-oled-pro-chinh-hang-4

Màn hình Android Oled Pro trang bị trên xe ô tô

Màn hình Android Oled Pro chiếm hữu nhiều tính năng hữu dụng

Là một trong số những loại sản phẩm màn hình hạng sang của tên thương hiệu Oled, màn hình Android Oled Pro chiếm hữu khá nhiều tính năng hay và hữu dụng tương hỗ cho người dùng :

  • Màn hình Android Oled Pro có năng lực liên kết Internet trải qua sim 4G hoặc Wifi giúp người lái hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng vui chơi như xem phim, nghe nhạc, …
  • Thêm vào đó, màn hình DVD Oled Pro cũng có thêm tính năng xác định vệ tinh toàn thế giới GPS giúp bạn hoàn toàn có thể xác lập vị trí của xe ở bất kỳ đâu đồng thời sử dụng được những ứng dụng chỉ đường tốt nhất lúc bấy giờ như Vietmap, Google Map giúp quy trình vận động và di chuyển xe được thuận tiện và thuận tiện nhất .
  • Màn hình này cũng được nhà phân phối tích hợp thêm liên kết Bluetooth 3.0 nên hoàn toàn có thể liên kết nhanh gọn với những thiết bị khác như điện thoại di động, loa xách tay, …
  • Màn hình Android Oled Pro cũng được tích hợp thêm ứng dụng Oled AI giúp người dùng có năng lực ra lệnh bằng giọng nói, thực thi những tính năng này mà không cần những thao tác sử dụng trên màn hình .
  • DVD Android Oled Pro cũng được nhà phân phối tích hợp thêm năng lực liên kết với thiết bị vô lăng của xe giúp người lái hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng có trên xe ngay tại vô lăng giúp bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình chuyển dời và sử dụng xe .

Xem thêm :

man-hinh-android-oled-pro-chinh-hang-5

Hiền Trương Auto cung ứng những loại sản phẩm màn hình Android Oled Pro

Mua màn hình Android Oled Pro chính hãng ở đâu ?

Hiền Trương Auto, vinh dự lọt top những tên thương hiệu chuyên độ xe bán tải tại Nước Ta luôn là lựa chọn số 1 của những bác tài khi có nhu yếu tăng cấp, trang bị những thiết bị khác trên xe. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung ứng những mẫu sản phẩm màn hình Android kể cả những loại sản phẩm màn hình Android Oled Pro chính hãng giúp người mua có những lựa chọn tốt nhất .

Thêm vào đó, các sản phẩm màn hình Android Oled Pro được cung cấp tại các cơ sở của chúng tôi đều được cam kết bảo hành lên đến 24 tháng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Nếu bạn có các thắc mắc, nhu cầu khi lắp đặt các sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904.555.635 – 0903.437.588 để nhận được tư vấn và có cơ hội nhận được các phần quà may mắn.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)