Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

post

Lắp đặt màn hình Android cho xe đang là nhu cầu chung của rất nhiều chủ xe. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhắc nhiều đến công dụng của sản phẩm này rồi có đúng không? Một trong số những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thời điểm này chính là màn hình android ô tô sim 4G. Lắp đặt thiết bị này cho xe bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều vấn đề. Dưới đây là cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto.

1 / Màn hình ô tô Android lắp sim 4G là gì ?

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

Màn hình Android ô tô lắp sim 4G về cơ bản có cấu trúc tương tự với những loại màn hình truyền thống cuội nguồn khác. Điểm độc lạ là thiết bị này còn có thêm một khe cắm sim như điện thoại cảm ứng. Chính đặc thù này giúp cho bạn thuận tiện biến màn hình Android trở thành smartphone, máy tính bảng. Việc sử dụng wifi từ sim 4G bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng lưới hệ thống xác định GPS .
Khi tích hợp thêm sim 4G xế yêu của bạn sẽ chiếm hữu rất nhiều tính năng điển hình nổi bật. Qua đó bạn hoàn toàn có thể lái xe bảo đảm an toàn và cảm thấy thư giãn giải trí nhất trong suốt quy trình vận động và di chuyển. Hiện nay, đây là kiểu loại màn hình Android ô tô nhận được nhận nhiều sự chăm sóc. Tiến hành lắp ráp thiết bị này để có được thưởng thức tuyệt vời nhất .

2 / Hướng dẫn cách thiết lập lắp sim vào màn hình Android trên ô tô

Quá trình cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên ô tô vô cùng đơn giản. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể để bạn có thể tự thực hiện tại nhà của mình. Tiến hành theo các bước sau đây bạn sẽ kết nối được sim vào màn hình Android:

Bước 1: 

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Vào phần thiết lập trên màn hình android và chọn thiết lập thẻ sim. Ở đây sẽ có 2 khe sim, sim 1 nằm ở đầu không cần chăm sóc đến và tắt đi tránh nhầm sang sim 2 ở dưới .
✅ Tiến hành bật xanh sim 2 .
✅ Lúc này khi tắt sim 1 dữ liệu di động sẽ tự động hóa chuyển sang sim 2

Bước 2: 

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Nhấn lock trên khay sim kéo xuống theo hình mũi tên để mở / lắp sim vào khay .
✅ Tiến hành kiểm soát và điều chỉnh sao cho thật khớp / khóa miếng sắt để cố định và thắt chặt sim chắc như đinh / đậy nắp khay sim lại .

Bước 3:

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Reset lại màn hình.

✅ Thành công khi ở góc phải bên trên màn hình android có hiện sóng 4G .
Lưu ý : Trong trường hợp vẫn không nhận nên kiểm tra lại xem sim đã lắp đúng chiều hay chưa ? Có bị kênh hay không ?, … Qua đó triển khai kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích nhất .
==> Tham khảo thêm : Màn hình android tương thích cho dòng xe Mazda 2 3 6 tốt nhất lúc bấy giờ

3 / Chọn mua màn hình Android ở đâu ?

Tại thời gian này có rất nhiều TT phân phối màn hình Android sim 4G, tuy nhiên không phải bất kể nơi nào cũng đều phân phối loại sản phẩm chất lượng. Hiện nay, shop Cao Sang Auto chúng tôi chính là điểm đến tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất dành cho bạn :

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Tại đây có phong phú những loại màn hình Android chất lượng đến từ những tên thương hiệu nổi tiếng như : Oled, Ownice, Zestech, Kovar .
✅ Sản phẩm tại đây cam kết chính hãng 100 % .
✅ Trung tâm Cao Sang luôn cung ứng loại sản phẩm với mức giá tốt nhất .

✅ Hơn hết, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 18 tháng. 

✅ Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu sử dụng .
✅ Lắp đặt tại chỗ nhanh gọn và bảo đảm an toàn tuyệt đối .
Hy vọng với những san sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn nắm được cách setup lắp sim vào màn hình Android trên xe oto. Chỉ cần thực thi theo những hướng dẫn bên trên bạn sẽ thực thi được mục tiêu của mình đấy. Liên hệ đến TT Cao Sang Auto nếu muốn được trình làng qua những loại màn hình chất lượng .

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)