Màn hình DVD Android cho xe Chevrolet Aveo – Panda auto

Rate this post

Quá trình lắp đặt màn hình Android rất đơn giản, nhanh chóng bởi màn hình đã có jack cắm zin tương thích với rắc cắm chờ sẵn trên xe, vì vậy không cần đấu nối dây, không cháy chập, hơn nữa cũng không làm phá hỏng kết cấu của xe.
Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt đầu DVD ô tô cũng cần có 1 số vấn đề cần lưu ý ở những phiên bản khác nhau như:

Vấn đề 1: Màn hình và kết cấu mặt dưỡng.

• Đầu CD nguyên bản trên xe Aveo được nằm sâu và được cố định vào khung xương của xe bởi 4 con ốc chắc chắn để nâng đỡ, cố định đầu CD tránh xô lệch.
• Khi tháo lắp đầu CD cũ, kỹ thuật viên cần dùng dụng cụ chuyên dụng thò vào khe đầu CD rồi dùng lực để tháo đầu CD ra khỏi mặt taplo. Nếu kỹ thuật viên ít kinh nghiệm không biết đến 4 con ốc cố định này mà dùng lực cố nhấc ra, thì sẽ gây vỡ kết cấu nhựa trong xe.
• Mặt dưỡng của xe Chevrolet Aveo được thiết kế chuẩn theo form của xe vì vậy khi lắp lên sẽ vừa khít, không để lại vết hở hay rung lắc trong quá trình lái xe.
• Màn hình đã được thiết kế dành riêng cho xe Chevrolet Aveo vì vậy khi lắp sẽ vừa zin và hài hòa đồng bộ với nội thất của xe. Dòng Chevrolet Aveo sẽ được lắp màn hình lên tới 9inch với kích thước rộng, giúp trải nghiệm thoải mái khi lái xe.

Vấn đề 2: Hệ thống điện – điện tử

• Bộ dây rắc nối được thiết kế theo xe, ẩn dưới taplo, tất cả công tắc đều bằng jack cắm KHÔNG PHẢI ĐẤU NỐI nên quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng, tiện lợi.
• Trong quá trình lắp đặt màn hình mới cần tháo khe điều hòa vì vậy sau khi lắp đặt xong cần test lại hệ thống điều hòa xem có vấn đề gì không? cửa gió như thế nào?

Vấn đề 3: Tích hợp các thiết bị

• Màn hình có tích hợp bộ giải mã kỹ thuật số giúp đảm bảo các tính năng gốc của xe như: điều khiển trên vô lăng, camera lùi, đóng mở cửa, Google Assistant…
• Mỗi màn hình ô tô theo xe Chevrolet Aveo sẽ được trang bị một sim 4G giúp kết nối internet mọi lúc mọi nơi để nghe nhạc, xem thời sự, youtube, nghe sách nói kinh doanh, chỉ đường, kết nối bluetooth,..
• Đối với dòng xe Chevrolet Aveo có camera lùi vì vậy Panda Auto khuyên các anh nên lắp thêm camera lùi AHD được tích hợp với màn hình Android để thuận tiện cho quá trình lái xe của các anh. Camera lùi AHD với bộ xử lý hình ảnh siêu nét 1080px giúp các anh dễ dàng quan sát và di chuyển. Màn hình android cũng tích hợp được camera hành trình, đây cũng là một thiết bị mà các bác nên trang bị.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)