Tổng Hợp Các Dòng Màn hình Bravigo | Bảng Giá Mới Nhất

Rate this post
Màn hình ô tô Bravigolà một thương hiệu màn hình android xe hơi chất lượng đến từ xứ sở anh đào. Công nghệ cao từ Nhật Bản,   đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm mượt mà tiện lợi và góp phần không nhỏ đến những chuyến hành trình di chuyển an toàn của xe.

Đa số những dòng Màn hình ô tô nguyên bản, đều chưa được trang bị DVD và hệ quản lý android. Mà chỉ được trang bị Bluetooth, USB, … Với những trang bị này, trọn vẹn khó hoàn toàn có thể phân phối được những nhu yếu vui chơi lan rộng ra cũng như hiển thị dẫn đường .
Muốn khắc phục những mặt hạn chế của dòng màn hình theo xe, các chủ xe có thể chọn cho mình một giải pháp đó là lắp đặt Màn hình Bravigo cho xe ô tô tại Bcar Auto Center.

 

1. Các dòng màn hình Android xe ô tô Bravigo

 

Mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về màn hình xe hơi, Bravigo đã cho ra đời nhiều dòng màn hình android xe ô tô khác nhau.

Màn hình ô tô thông minh, màn hình ô tô Dvd Android Bravigo cho xe ô tô có các phiên bản sau: Màn hình Bravigo Air 2, Bravigo Pro 2, Bravigo Ultra Pro, màn 360 Bravigo Ultimate, màn hình Bravigo Vinfast Lux, màn hình Bravigo Mazda.

Vậy các phiên bản màn hình có gì khác biệt? Mời quý khách hàng cùng Bcar Auto theo dõi bài viết để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn, để tìm ra được dòng màn hình phù hợp với con xe của mình.

 

1.1 Màn hình Bravigo Air 2

 

Màn hình Bravigo Air 2 là phiên bản cải tiến của dòng màn hình android xe ô tô Bravigo Air trước đó.

Với cấu hình tương đối ổn, chất lượng hình ảnh ấn tượng, tích hợp các tính năng tiện ích phục vụ quá trình lưu thông an toàn cho những chuyến đi là những gì mà dòng màn hình Bravigo Air 2 mang lại. Màn hình android Bravigo Air 2 có nhiều cải tiến so với dòng cũ, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.
Màn hình Android Bravigo Air 2 Màn hình Android Bravigo Air 2– Tính năng nổi bật của Màn hình Bravigo Air 2

 
Màn hình ô tô Bravigolà một thương hiệumàn hình android xe hơi chất lượng đến từ xứ sở anh đào. Công nghệ cao từ Nhật Bản, đem lại cho người sử dụng những thưởng thức mềm mịn và mượt mà tiện nghi và góp thêm phần không nhỏ đến những chuyến hành trình dài chuyển dời bảo đảm an toàn của xe. Muốn khắc phục những mặt hạn chế của dòng màn hình theo xe, những chủ xe hoàn toàn có thể chọn cho mình một giải pháp đó là lắp đặtcho xe ô tôtạiMàn hình DVD BravigoMong muốn đem lại cho người mua những thưởng thức tốt nhất về màn hình xe hơi, đã cho sinh ra nhiều dòng màn hình android xe ô tô khác nhau. Màn hình ô tô mưu trí, màn hình ô tô Dvd Android Bravigo cho xe ô tô có những phiên bản sau : Màn hình Bravigo Air 2, Bravigo Pro 2, Bravigo Ultra Pro, màn 360 Bravigo Ultimate, màn hình Bravigo Vinfast Lux, màn hình Bravigo Mazda. Vậy những phiên bản màn hình có gì độc lạ ? Mời quý khách cùngtheo dõi bài viết để được phân phối những thông tin chi tiết cụ thể hơn, để tìm ra được dòng màn hình tương thích với con xe của mình. Màn hình DVD Android Bravigo Toyota Crosslà phiên bản nâng cấp cải tiến của dòng màn hình android xe ô tô Bravigo Air trước đó. Với thông số kỹ thuật tương đối ổn, chất lượng hình ảnh ấn tượng, tích hợp những tính năng tiện ích ship hàng quy trình lưu thông bảo đảm an toàn cho những chuyến đi là những gì mà dòng màn hình Bravigo Air 2 mang lại. Màn hình android Bravigo Air 2 có nhiều nâng cấp cải tiến so với dòng cũ, chắc như đinh sẽ khiến quý khách hài lòng .

Tính năng nổi bật của Màn hình Bravigo Air 2Các tính năng của Màn hình Bravigo Air 2

 
Xem chi tiết: Màn hình Bravigo Air 2

1.2  Màn hình Bravigo Pro 2

 

Màn hình thông minh xe ô tô Bravigo Pro 2 cũng là một trong những dòng   phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay.

Màn hình xe hơi Bravigo Pro 2 được đánh giá cao về độ sắc nét, cấu hình mạnh cùng khả năng tương thích với hầu hết các dòng xe.

Màn hình Bravigo Pro 2 có thiết kế vừa vặn ăn khớp với nhiều dòng xe giúp việc lắp đặt màn hình xe trở nên đơn giản hơn.

 
Tính năng nổi bật của Màn hình Bravigo Pro 2:

 
Màn hình mưu trí xe ô tôcũng là một trong những dòngphổ biến được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Màn hình xe hơi Bravigo Pro 2 được nhìn nhận cao về độ sắc nét, thông số kỹ thuật mạnh cùng năng lực thích hợp với hầu hết những dòng xe. Màn hình Bravigo Pro 2 có phong cách thiết kế vừa khít ăn khớp với nhiều dòng xe giúp việc lắp ráp màn hình xe trở nên đơn thuần hơn. Màn hình DVD Android Bravigo Pro 2 –

Tính năng nổi bật của Màn hình Bravigo Pro 2Các tính năng của Màn hình Bravigo Pro 2

 
Xem chi tiết: Màn hình Bravigo Pro 2

1.3 Màn hình Bravigo Ultra Pro

 

Màn hình android Bravigo Ultra Pro được hãng Bravigo giới thiệu như sản phẩm thế hệ mới với sự tích hợp nhiều cấu hình siêu khủng kèm công nghệ được đánh giá là tiên tiến bậc nhất trên thị trường.

 
Màn hình Android Bravigo Ultra Pro Màn hình Android Bravigo Ultra ProTính năng nổi bật của Màn hình Bravigo Ultra Pro:

 
được hãng Bravigo ra mắt như loại sản phẩm thế hệ mới với sự tích hợp nhiều thông số kỹ thuật siêu khủng kèm công nghệ tiên tiến được nhìn nhận là tiên tiến và phát triển bậc nhất trên thị trường .

Tính năng nổi bật của Màn hình Bravigo Ultra ProCác tính năng của Màn hình Bravigo Ultra Pro

Xem chi tiết: Màn hình Bravigo Ultra Pro

1.4 Màn hình Bravigo 360 Ultimate

 

Màn hình Bravigo 360 Ultimate là dòng màn hình DVD android cho xe ô tô có tích hợp Camera 360 giúp hỗ trợ cho quá trình lưu thông của xe được an toàn.

Màn hình 360 Bravigo Ultimate tích hợp hệ thống camera bao trọn các góc quay của xe (trang bị 4 mắt camera), đảm bảo quá trình lưu thông được quan sát một cách toàn diện nhất.

 
là dòng màn hình DVD android cho xe ô tô có tích hợp Camera 360 giúp tương hỗ cho quy trình lưu thông của xe được bảo đảm an toàn. Màn hình 360 Bravigo Ultimate tích hợp mạng lưới hệ thống camera bao trọn những góc quay của xe ( trang bị 4 mắt camera ), bảo vệ quy trình lưu thông được quan sát một cách tổng lực nhất .Màn hình 360 Bravigo Ultimate
 

– Tính năng nổi bật của màn hình Bravigo 360 Ultimate:

 
Tính năng nổi bật của màn hình Bravigo 360 UltimateTính năng điển hình nổi bật của màn hình Bravigo 360 Ultimate 3/32 GB
Tính năng của màn hình Bravigo 360 Ultimate 6/128 GB

Trên thực tế, tính năng của cả hai phiên bản sẽ không có sự khác biệt. Đều có những tính năng nổi trội và hỗ trợ hữu ích cho quá trình lưu thông thông. Lý do 1 loại sản phẩm sẽ có hai mức giá khác nhau chính là do phần cầu hình của sản phẩm. 1 phiên bản 3/32 GB và 1 phiên bản 6/128 GB

 
Xem chi tiết: Màn hình Bravigo 360 Ultimate

1.5 Màn hình Bravigo cho xe Vinfast

 

Màn hình Bravigo cho xe Vinfast còn nhiều hạn chế nhất định, đó là lý do mà nhu cầu độ màn hình xe ô tô Vinfast trở nên ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Bravigo cho ra đời các dòng màn hình nguyên cụm dành riêng cho xe Vinfast Lux đem tới nhiều sự lựa chọn, tiện lợi cho quý khách hàng. Màn hình thông minh Bravigo Vinfast Lux chạy song song 2 hệ điều hành, giữ nguyên 100% tính năng theo xe.

– Màn hình android Bravigo dành riêng cho Vinfast Lux: Màn hình Bravigo Vinfast Lux, Màn hình Vinfast Lux V2
– Tính năng nổi bật màn hình Bravigo Vinfast Lux

 
Tính năng nổi bật màn hình Bravigo Vinfast Lux Tính năng của màn hình Bravigo Vinfast Lux

1.6 Màn hình Bravigo cho xe Mazda

 

Đối với những chủ xe Mazda, màn hình Bravigo sẽ tạo trải nghiệm ấn tượng với 2 hệ điều hành song song. Thế hệ màn hình mới Bravigo dành cho xe Mazda với thiết kế sang trọng mới mẻ cùng cấu hình khủng và bộ nhớ lớn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

– Các dòng màn hình Bravigo cho xe Mazda: Màn hình Bravigo Mazda V2 (2 phiên bản), màn hình Bravigo Mazda 3 (2 phiên bản)

– Tính năng nổi bật Bravigo Mazda
+ Màn hình Bravigo Mazda V2 (Lắp được trên: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda CX8)

 
Tính năng điển hình nổi bật Màn hình Bravigo Mazda V2 6G

+ Màn hình Bravigo Mazda 3 2020 ( Dành riêng cho dòng xe Mazda 3 2020 )
Tính năng nổi bật Màn hình Bravigo Mazda 3 Tính năng nổi bật Màn hình Bravigo Mazda 3 4G

Xem thêm: Tổng hợp các dòng 

Tổng hợp các dòng Màn hình Bravigo xe Mazda

1.7 Màn hình Android ô tô Bravigo Cross

 

Nếu đang tìm dòng màn hình dành riêng cho chiếc Toyota Cross của mình? Với thiết kế đặc biệt, không cần sử dụng mặt dưỡng sản phẩm Màn hình Android Bravigo dành riêng cho xe Toyota Cross sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Màn hình Bravigo Cross với ngoại hình bắt mắt cùng nhiều tính năng nổi bật là dòng màn hình đáng cân nhắc cho dòng xe Bravigo Cross

Màn hình Bravigo Cross rộng 12.3 inch với thiết kế đặc biệt liền khối không cần mặt dưỡng giúp tổng thể màn hình trở nên sang trọng và bắt mắt. Tấm nền QLED với độ phân giải cao 1290×720 tạo nên sự sắc nét cho từng chi tiết hình ảnh trên màn hình. Màn hình android Bravigo Cross có mặt cường lực 2.5 sử dụng công nghệ IPS chống chói giúp hình ảnh trở nên hoàn hảo ở bất kỳ góc quan sát nào trên xe và bất kể điều kiện thừa sáng hay thiếu sáng.

 
Cấu hình màn hình Bravigo CrossXem chi tiết: Màn hình android Bravigo xe Toyota Cross

1.8 Màn hình android ô tô Bravigo Imax

 

Là một trong những dòng màn hình có tính cạnh tranh trên thị trường với thiết kế sang trọng cùng hình ảnh sống động, cấu hình “khỏe”… Mới đây, thương hiệu Bravigo đã cho ra đời thêm một dòng màn hình mới thuôc phân khúc “màn hình android bình dân” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Model mới của Bravigo ra mắt năm 2021, Bravigo Imax nhanh chóng trở thành dòng màn hình được ưa chuộng với nhiều tính năng vượt trội, gây ấn tượng cho người sử dụng.

 

1.9 Màn hình android ô tô Bravigo Mercedes

 
Màn hình Bravigo Mercedes

1.10 Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech xe Tucson

Thương hiệu Bravigo vừa cho ra mắt 2 dòng sản phẩm màn hình Bravigo Pro tech xe Tucson với 2 phiên bản khác nhau ở cấu hình. Đó là Bravigo Pro tech xe Tucson (4/64 GB và 6/128 GB)
Thông số kỹ thuật màn hình Bravigo Pro tech xe Tucson

 • CPU: Octa – Core
 • Ram/Rom: 4G/6GB; 6G/128G
 • Tấm nền Qled 1920 x 720
 • Màn hình 12.3 inch
 • OPTICAL (Cổng cáp quang)
 • Tích hợp Carplay
 • Hệ điều hành Android 10 OS
 • Huawei Hicar
 • Sim 4G
 • Phần mềm Vietmap S1 bản quyền
 • Phần mềm ra lệnh giọng nói Siêu Trí tuệ Bravigo AI
 • Phần mềm định vị quản lý xe chuyên nghiệp Bravigo GPS

Giá màn hình Bravigo Pro tech xe Tucson (4/64 GB; 8/128GB)

 • Màn hinh Bravigo Pro tech xe Tucson 4/64 GB: 16.500.000 vnđ
 • Màn hinh Bravigo Pro tech xe Tucson 8/128GB: 18.500.000 vnđ

Có thể đánh giá màn hình Bravigo Pro tech xe Tucson (4/64 GB; 8/128GB) là dòng sản phẩm màn hình đáng trông đợi và quý khách hàng có thể cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình.

 

1.11 Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech Xe Santafe

 

Màn hình Bravigo Pro tech xe Santafe với 2 phiên bản đó (4/64 GB và 6/128 GB). Tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh mà một màn hình android cho xe ô tô cần có.
Thông số kỹ thuật màn hình Bravigo Pro tech xe Santafe

 • CPU: Octa – Core
 • Ram/Rom: 4G/6GB; 6G/128G
 • Tấm nền Qled 1920 x 720
 • Màn hình 12.3 inch
 • OPTICAL (Cổng cáp quang)
 • Tích hợp Carplay
 • Hệ điều hành Android 10 OS
 • Huawei Hicar
 • Sim 4G
 • Phần mềm Vietmap S1 bản quyền
 • Phần mềm ra lệnh giọng nói Siêu Trí tuệ Bravigo AI
 • Phần mềm định vị quản lý xe chuyên nghiệp Bravigo GPS

Giá màn hình DVD Bravigo Pro tech Santafe (4/64 GB; 8/128GB)

 • Màn hình DVD Bravigo Pro tech Santafe 4/64 GB: 16.500.000 vnđ
 • Màn hình DVD Bravigo Pro tech Santafe 8/128GB: 18.500.000 vnđ

 

1.12 Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech Xe Toyota Cross

 

Màn hình Bravigo Pro tech xe Toyota Cross sản phẩm màn hình dành riêng cho xe toyota cross vừa được với cấu hình dạng khủng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt cho các cuộc hành trình của quý khách.

 
Thông số kỹ thuật màn hình Bravigo Pro tech xe Toyota Cross

 • CPU: Octa – Core
 • Ram/Rom: 4G/6GB
 • Tấm nền Qled 1920 x 720
 • Màn hình 12.3 inch
 • OPTICAL (Cổng cáp quang)
 • Tích hợp Carplay
 • Hệ điều hành Android 10 OS
 • Huawei Hicar
 • Sim 4G
 • Phần mềm Vietmap S1 bản quyền
 • Phần mềm ra lệnh giọng nói Siêu Trí tuệ Bravigo AI
 • Phần mềm định vị quản lý xe chuyên nghiệp Bravigo GPS

Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech Xe Toyota CrossGiá màn hình DVD Bravigo Pro tech Santafe (4/64 GB; 8/128GB)

Màn hình DVD Bravigo Pro tech xe Toyota Cross 4/64 GB: 15.500.000 vnđ

 

2. Tổng hợp bảng báo giá màn hình android Bravigo chính hãng

 

Dưới đây là tổng hợp toàn bộ Bảng giá màn hình android Bravigo ô tô chính hãng được cập nhật mới nhất năm 2021 tại Bcar Auto. Tính đến thời điểm hiện tại Bcar Auto đã cập nhật 10 dòng sản phẩm thương hiệu màn hình Bravigo, với 13 phiên bản. Một sản phẩm sẽ có thể có 2 giá khác nhau tùy thuộc vào sự chênh về cấu hình.

 

Sản phẩm màn hình                 RAM/ROM        Giá bán  
Bravigo Air 2 3/32  GB 9.800.000
Bravigo Pro 2 4/64  GB 12.500.000
Bravigo Ultra Pro 6/128 GB  15.000.000
Bravigo 360 Ultimate NEW 3/32  GB 13.900.000
Bravigo 360 Ultimate NEW 6/128 GB  17.900.000
Bravigo xe Vinfast Lux V2 4/64  GB 24.500.000
Bravigo Mazda V2 4/64  GB 14.800.000
Bravigo Mazda V2 6/128 GB 16.500.000
Bravigo Mazda 3 4/64  GB 15.800.000
Bravigo Mazda 3 6/128 GB 17.500.000
Bravigo Cross 4/64  GB 15.500.000
Bravigo Imax 2/32  GB 7.900.000
Bravigo Mercedes 6/128 GB 18.000.000

3. Địa chỉ lắp đặt màn hình Bravigo uy tín chất lượng

 

Nếu đang tìm dòng màn hình dành riêng cho chiếc Toyota Cross của mình? Với thiết kế đặc biệt, không cần sử dụng mặt dưỡng sản phẩmsẽ là sự lựa chọn tối ưu. Màn hình Bravigo Cross với ngoại hình bắt mắt cùng nhiều tính năng nổi bật là dòng màn hình đáng cân nhắc cho dòng xe Bravigo Cross Màn hình Bravigo Cross rộng 12.3 inch với thiết kế đặc biệt liền khối không cần mặt dưỡng giúp tổng thể màn hình trở nên sang trọng và bắt mắt. Tấm nền QLED với độ phân giải cao 1290×720 tạo nên sự sắc nét cho từng chi tiết hình ảnh trên màn hình. Màn hình android Bravigo Cross có mặt cường lực 2.5 sử dụngchống chói giúp hình ảnh trở nên hoàn hảo ở bất kỳ góc quan sát nào trên xe và bất kể điều kiện thừa sáng hay thiếu sáng.Cấu hình nổi bật màn hinh Bravigo CrossLà một trong những dòng màn hình có tính cạnh tranh trên thị trường với thiết kế sang trọng cùng hình ảnh sống động, cấu hình “khỏe”… Mới đây, thương hiệu Bravigo đã cho ra đời thêm một dòng màn hình mới thuôc phân khúc “màn hình android bình dân” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Model mới của Bravigo ra mắt năm 2021, Bravigo Imax nhanh chóng trở thành dòng màn hình được ưa chuộng với nhiều tính năng vượt trội, gây ấn tượng cho người sử dụng.Cấu hình màn hình Bravigo Imax nhiều tiện íchTính năng nổi bật màn hình Bravigo MercedesThương hiệu Bravigo vừa cho ra mắt 2 dòng sản phẩm màn hình Bravigo Pro tech xe Tucson với 2 phiên bản khác nhau ở cấu hình. Đó là Bravigo Pro tech xe Tucson (4/64 GB và 6/128 GB) Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech xe Tucson Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech xe TucsonCó thể đánh giá màn hình Bravigo Pro tech xe Tucson (4/64 GB; 8/128GB) là dòng sản phẩm màn hình đáng trông đợi và quý khách hàng có thể cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình.với 2 phiên bản đó (4/64 GB và 6/128 GB). Tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh mà một màn hình android cho xe ô tô cần có.Cả 2 phiên bản đều sở hữu cấu hình mạnh mẽ đối với màn hình android cho xe Santafe .Hệ điều hành android 10. Hệ điều hành thông dụng chắc chắn sẽ là lựa chọn đơn giản và thân thiện nhất với quý khách hàng. Với cấu hình mạnh mẽ ở cả 2 phiên bản chắc chắn màn hình Bravigo Pro tech xe Santafe sẽ mang đến trải nghiệm mượt mà và không bị giật lag hay chậm nhiệt. Màn hình Bravigo Pro tech xe Santafe có kích thước 12.3 inch, hiện tại đang là kích thước chuẩn cho các dòng màn hình đảm bảo quan sát rõ nét vói khoảng cách bên trong xe mà bất kỳ thành viên nào cũng có thể trải nghiệm màn hình một cách tốt nhất. Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech Xe Santafe Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech Xe Santafesản phẩm màn hình dành riêng cho xe toyota cross vừa được với cấu hình dạng khủng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt cho các cuộc hành trình của quý khách.Màn hình Bravigo Pro tech xe Toyota Cross sở hữu cấu hình mạnh mẽ đối với màn hình android cho xe Santafe. Với hệ điều hành android 10. Được đánh giá là thông dụng và thân thiện với người dùng cùng cấu hình mạnh mẽ chắc chắn sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Màn hình Bravigo Pro tech xe Toyota Cross có kích thước 12.3 inch, kích thước chuẩn xác đảm bảo chất lượng hình ảnh bằng mắt thường dù ngồi ở vị trí nào bên trong xe.Màn hình android ô tô Bravigo Pro Tech Xe Toyota CrossMàn hình DVD Bravigo Pro tech xe Toyota Cross 4/64 GB:Dưới đây là tổng hợp toàn bộô tô chính hãng được cập nhật mới nhất năm 2021 tại Bcar Auto. Tính đến thời điểm hiện tại Bcar Auto đã cập nhật 10 dòng sản phẩm thương hiệu màn hình Bravigo, với 13 phiên bản. Một sản phẩm sẽ có thể có 2 giá khác nhau tùy thuộc vào sự chênh về cấu hình.

Màn Hình DVD Android Bravigo đây là thương hiệu màn hình DVD Android cao cấp và được nhiều người tin dùng hiện nay. Với nhiều chức năng tiện lợi như màn hình full hd, điều khiển bằng giọng nói, an toàn tích hợp trên xe hỗ trợ cho quá trình di chuyển. Thiết kế zin 100% cho xe để không bị cắt các tính năng nguyên bản của xe cũng như hạn chế việc đấu nối dây ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

Hiện nay, việc tìm một địa chỉ uy tín để nâng cấp ô tô rất là khó khi mà trên thị trường có vô vàn các địa chỉ không uy tín bày bán những thiết bị kém chất lượng.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng ta nên lựa chọn điểm dừng chân uy tín. Tại đây, Bcar Auto chuyên nâng cấp hệ thống giải trí màn hình android Bravigo chính hãng… Bcar Auto hân hạnh là đơn vị đồng hành trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc xe hơi của quý khách hàng bằng sự uy tín và tinh thần chuyên nghiệp nhất.

Chăm sóc xe ô tô mới đúng cách sẽ giúp chúng ta luôn sở hữu chiếc xe mới, bền đẹp, đẳng cấp trong thời gian lâu dài nhất. Hãy đến Bcar Auto để chăm con xe và nhận các gói quà tặng hấp dẫn Quý Khách Hàng nhé.

 

 CÁC GÓI HỖ TRỢ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BCAR AUTO


-Trả góp 0% qua thẻ quốc tế và nội địa với phương thức thanh toán linh hoạt
– Dịch vụ chăm sóc tại nhà với chi phí ưu đãi và thời gian thuận tiện
– Bảo hành điện tử, tra cứu nhanh chóng, bảo mật trên web và app

Bcar Auto là trung tâm chuyên phân phối các mặt hàng nội thất, đồ chơi, phụ kiện, đồ độ cho các dòng xe trong nước và nhập khẩu cùng với các gói chăm sóc bảo vệ toàn diện cho xe ô tô.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

 • Bcar Auto Sài Gòn Center: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
  Hotline: 18009254 bấm phím 1
  Website: https://thietbixe.com hoặc http://bcarauto.org/
 • Bcar Auto Bình Dương Center: Số 47 Đường D4, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  Hotline: 18009254 bấm phím 2
  Website: https://bcarautobinhduong.com
 • Liên hệ bảo hành:0325127968

Trên thực tế, tính năng của cả hai phiên bản sẽ không có sự khác biệt. Đều có những tính năng nổi trội và hỗ trợ hữu ích cho quá trình lưu thông thông. Lý do 1 loại sản phẩm sẽ có hai mức giá khác nhau chính là do phần cầu hình của sản phẩm. 1 phiên bản 3/32 GB và 1 phiên bản 6/128 GBcòn nhiều hạn chế nhất định, đó là lý do mà nhu cầu độ màn hình xe ô tô Vinfast trở nên ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Bravigo cho ra đời các dòng màn hình nguyên cụm dành riêng cho xe Vinfast Lux đem tới nhiều sự lựa chọn, tiện lợi cho quý khách hàng. Màn hình thông minh Bravigo Vinfast Lux chạy song song 2 hệ điều hành, giữ nguyên 100% tính năng theo xe.Màn hình Bravigo Vinfast Lux, Màn hình Vinfast Lux V2 Tính năng nổi bật màn hình Bravigo Vinfast Lux V2 Thông số và tính năng màn hình Bravigo Vinfast Lux V2Đối với những chủ xe Mazda, màn hình Bravigo sẽ tạo trải nghiệm ấn tượng với 2 hệ điều hành song song. Thế hệ màn hình mới Bravigo dành cho xe Mazda với thiết kế sang trọng mới mẻ cùng cấu hình khủng và bộ nhớ lớn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. -Màn hình Bravigo Mazda V2 (2 phiên bản), màn hình Bravigo Mazda 3 (2 phiên bản) -(Lắp được trên: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda CX8) Tính năng nổi bật Màn hình Bravigo Mazda V2 Tính năng nổi bật màn hình Bravigo Vinfast Lux V2 4G Tính năng nổi bật Màn hình Bravigo Mazda 3 6Gđây là thương hiệu màn hình DVD Android cao cấp và được nhiều người tin dùng hiện nay. Với nhiều chức năng tiện lợi như màn hình full hd, điều khiển bằng giọng nói, an toàn tích hợp trên xe hỗ trợ cho quá trình di chuyển. Thiết kế zin 100% cho xe để không bị cắt các tính năng nguyên bản của xe cũng như hạn chế việc đấu nối dây ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe. Hiện nay, việc tìm một địa chỉ uy tín để nâng cấp ô tô rất là khó khi mà trên thị trường có vô vàn các địa chỉ không uy tín bày bán những thiết bị kém chất lượng. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng ta nên lựa chọn điểm dừng chân uy tín. Tại đây, Bcar Auto chuyên nâng cấp hệ thống giải trí màn hình android Bravigo chính hãng… Bcar Auto hân hạnh là đơn vị đồng hành trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc xe hơi của quý khách hàng bằng sự uy tín và tinh thần chuyên nghiệp nhất. Chăm sóc xe ô tô mới đúng cách sẽ giúp chúng ta luôn sở hữu chiếc xe mới, bền đẹp, đẳng cấp trong thời gian lâu dài nhất. Hãy đến Bcar Auto để chăm con xe và nhận các gói quà tặng hấp dẫn Quý Khách Hàng nhé.Bcar Auto là trung tâm chuyên phân phối các mặt hàng nội thất, đồ chơi, phụ kiện, đồ độ cho các dòng xe trong nước và nhập khẩu cùng với các gói chăm sóc bảo vệ toàn diện cho xe ô tô.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)