Top các loại thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất và kinh nghiệm mua

Rate this post

Để có thể định vị và dẫn đường một cách chính xác, khi mua thiết bị dẫn đường ô tô nên lưu ý những kinh nghiệm sau.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị dẫn đường ô tô

Khi mua thiết bị dẫn đường ô tô cần lưu ý các yếu tố sau:

Phần mềm dẫn đường

Phần mềm dẫn đường là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua thiết bị dẫn đường ô tô. Thiết bị có hoạt động mượt không, định vị và dẫn đường có nhanh và chính xác không… phụ thuộc rất lớn vào phần mềm. Các thiết bị dẫn đường ô tô thường sử dụng phần mềm dẫn đường do tự nhà sản xuất phát triển hoặc do bên đối tác phát triển. Khi chọn thiết bị dẫn đường ô tô, người mua nên trải nghiệm trước sản phẩm, xem khả năng hoạt động của phần mềm dẫn đường như thế nào.

Phần mềm dẫn đường là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua thiết bị dẫn đường ô tô

Nên ưu tiên mua thiết bị dẫn đường ô tô sử dụng phần mềm dẫn đường thông minh, giao diện trực quan dễ theo dõi, dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tục, có ảnh giao lộ thực tế… Một số dòng thiết bị dẫn đường ô tô cao cấp hiện có phần mềm tích hợp nhiều tính năng hữu ích như: cảnh báo giới hạn tốc độ, kết nối hình ảnh camera lùi/camera hành trình/camera 360… Người mua có thể tham khảo chọn các dòng này.

Kích cỡ và chất lượng màn hình

Thiết bị dẫn đường cho ô tô thường có màn hình kích cỡ từ 4,7 đến 5 inch. Một số dòng hạng sang có kích cỡ lớn hơn từ 6,8 – 7 inch. Đa phần đều là loại màn hình cảm ứng. Màn hình càng lớn thì giá cả càng cao. Do đó tuỳ theo nhu yếu mà người dùng hoàn toàn có thể chọn loại màn hình tương thích .
Bên cạnh kích cỡ màn hình, người dùng cũng cần xem đến chất lượng hình ảnh, độ rõ nét, năng lực chống chói … Với màn hình cảm ứng cần xem độ nhạy, vận tốc phản hồi như thế nào .

Các thông số kỹ thuật

Khi mua thiết bị dẫn đường trên ô tô nên chú ý quan tâm đến những thông số kỹ thuật kỹ thuật của thiết bị. Trong đó cần đặc biệt quan trọng chăm sóc : hệ quản lý và điều hành, dung tích bộ nhớ Ram và Room … Cấu hình của thiết bị càng mạnh thì vận tốc giải quyết và xử lý sẽ càng cao .
Khi mua thiết bị dẫn đường trên ô tô nên chú ý đến các thông số kỹ thuật của thiết bị

Ngôn ngữ – giọng nói

Để dễ sử dụng nên ưu tiên chọn thiết bị dẫn đường ô tô ở Nước Ta có tương hỗ tiếng Việt và công dụng chỉ đường bằng giọng nói bằng tiếng Việt .
Xem thêm :

Các thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất hiện nay

Thiết bị dẫn đường VietMap

VietMap là một tên thương hiệu Việt nổi tiếng với những thiết bị giám sát hành trình dài. Bên cạnh đó, camera hành trình dài ô tô, màn hình DVD, xác định ô tô … thiết bị dẫn đường ô tô cũng là một trong những loại sản phẩm nòng cốt tạo ra sự tên tuổi của VietMap .
Thiết bị dẫn đường ô tô là một trong những sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi củaVietMap
Các dòng thiết bị dẫn đường VietMap sử dụng ứng dụng dẫn đường mưu trí do VietMap tăng trưởng ( có thuật toán tìm đường và dẫn đường đúng mực ), sử dụng hệ điều hành quản lý Android ( giao diện thân thiện và dễ dùng ), màn hình cảm ứng đa điểm ( dễ thao tác ), tích hợp nhiều cảnh báo nhắc nhở mưu trí … Một số dòng còn tích hợp cả camera hành trình dài, tích hợp camera lùi hay tương hỗ liên kết hình ảnh camera lùi …

Một số dòng thiết bị dẫn đường VietMap được ưa chuộng: VietMap B50, VietMap W810, VietMap G79, VietMap A50…

Giá thiết bị dẫn đường VietMap từ 2,3 đồng
Xem thêm :

Thiết bị dẫn đường Garmin

Garmin là tên thương hiệu công nghệ GPS cho ô tô, hàng hải, hàng không … đến từ Mỹ. Các dòng thiết bị dẫn đường Garmin được nhìn nhận cao về chất lượng, độ bền và năng lực xác định đúng mực. Thiết bị dẫn đường Garmin phân phối map cụ thể 63 tỉnh thành Nước Ta, có dẫn đường bằng giọng nói, dẫn đường trải qua ảnh xác định, mô phỏng lộ trình. Ngoài ra, Garmin còn nhiều tính năng khác như tương hỗ làn đường, cảnh báo giới hạn vận tốc …
Các dòng thiết bị dẫn đường Garmin được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và khả năng định vị chính xác
Một số dòng thiết bị dẫn đường Garmin được ưu thích : Garmin Drive 5 LM, Garmin Drive 6 LM, Garmin DriveSmart 71, Garmin DriveSmart 5 LMT …
Giá thiết bị dẫn đường Garmin từ 3,4 triệu đồng

Minh An

* Liên hệ 0389.936.537 để được tư vấn những khuyễn mãi thêm khi đặt quảng cáo trên bài viết

Câu hỏi thường gặp về thiết bị dẫn đường ô tô

📌  Thiết bị dẫn đường GPS trên ôtô tại Việt Nam nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời: Các dòng thiết bị ô tô của những thương hiệu VietMap, Garmin… được đánh giá rất tốt về chất lượng, tốc độ xử lý, khả năng định vị chính xác… Bạn có thể tham khảo các dòng này.

📌  Thiết bị dẫn đường VietMap B50 có tốt không?

Trả lời: Thiết bị dẫn đường VietMap B50 có màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch, sử dụng phần mềm dẫn đường S1, hệ điều hành Android, có thể kết nối camera lùi, kết nối Wifi, cảnh báo giới hạn tốc độ, có ảnh giao lộ thực tế… Đa số người dùng bộ dẫn đường VietMap B50 đều cho đánh giá tốt. Đây hiện cũng là một trong các thiết bị dẫn đường bán chạy nhất của VietMap.

📌  Có các phần mềm dẫn đường cho xe ô tô miễn phí nào?

Trả lời: Hiện có các phần mềm dẫn đường miễn phí được đánh giá cao như Google Map, HERE WeGo… Bạn có thể tải về và sử dụng trên điện thoại cũng như các loại màn hình ô tô sử dụng hệ điều hành Android.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)