Cảm biến áp suất lốp TPMS duy nhất trên thị trường có tính năng cảnh báo trên điện thoại

Rate this post
Chia sẻ

1/5 – ( 1 bầu chọn )Chưa nhiều bộ cảm biến áp suất lốp TPMS có tính năng tích hợp và cảnh báo nhắc nhở trên điện thoại thông minh. Dưới đây là bộ cảm biến áp suất lốp duy nhất tích hợp trên điện thoại thông minh và có năng lực cảnh báo nhắc nhở mà bạn nên tìm hiểu thêm .

I. Vai trò quan trọng của cảm biến áp suất lốp 

Cảm biến áp suất lốp  có tên tiếng anh là ire Pressure Monitoring System (TPMS). Cấu tạo cảm biến áp suất lốp về cơ bản gồm 3 bộ phận chính: van cảm biến, bộ xử lý trung tâm và màn hình chính.

Chức năng chính của cảm biến áp suất lốp là giám sát, đo lường và thống kê, trấn áp nhiệt độ, áp suất không khí của từng lốp xe. Đưa ra cảnh báo nhắc nhở bằng âm thanh và hình ảnh khi lốp có tín hiệu không bình thường. Từ đó giúp tài xế phát hiện và khắc phục kịp thời, hạn chế đối đa sự hao mòn lốp và sự cố nổ lốp gây tai nạn đáng tiếc .TPMS hiển thị thông số kỹ thuật nhiệt độ và áp suất không khí tại từng vị trí lốp. Đồng thời hiển thị ngưỡng áp suất lốp lý tưởng để tài xế luôn trong trạng thái dữ thế chủ động trấn áp thực trạng lốp xe của mình. Và có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi có sự cố lốp xảy ra .Có 2 loại cảm biến áp suất lốp : cảm biến áp suất lốp van trong và van ngoài. Một bộ TPMS sẽ gồm 4 van cảm biến tương ứng với 4 lốp xe .

II. Cảm biến áp suất lốp duy nhất cảnh báo trên điện thoại 

Thị phần cảm biến áp suất lốp xe hơi Nước Ta khá phong phú. Đủ chủng loại, mẫu mã đến từ những tên thương hiệu khác nhau trên quốc tế. Các mẫu sản phẩm từ tầm trung đến hạng sang, từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng .Hiện nay cũng có một vài bộ cảm biến áp suất lốp tích hợp trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chưa có bộ TPMS nào có năng lực cảnh báo nhắc nhở trên điện thoại thông minh. TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp duy nhất cảnh báo nhắc nhở trên điện thoại thông minh mưu trí .

TPMS A1 là mẫu sản phẩm của công nghệ tiên tiến cảm biến áp suất lốp 5.0 tích hợp trên màn DVD android. Được hãng tích hợp rất nhiều tính năng ƯU VIỆT và ĐỘC QUYỀN mà những bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường chưa có được :

  • Cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam [ĐỘC QUYỀN]
  • Tích hợp được trên điện thoại, kiểm soát tình trạng lốp ở phạm vi 200m [ĐỘC QUYỀN]
  • Giám sát, kiểm soát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường 24/24 ngay cả khi xe tắt máy [ĐỘC QUYỀN]
  • Giao diện 3D siêu đẹp hiển thị đúng hãng xe, model xe, màu xe [ĐỘC QUYỀN]
  • Hiển thị đầy đủ thông số áp suất lốp, nhiệt độ lốp của từng bánh và dung lượng pin cảm biến trên màn hình
  • Cho phép cài đặt đảo lốp, khớp lốp trên màn hình một cách dễ dàng
  • Van cảm biến trong, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao
  • Thiết kế giao diện Sang Trọng – Đẹp Mắt
  • Thời gian bảo hành 3 năm THAY MỚI (lỗi 1 đổi 1 trong 3 năm).
  • Dung lượng pin cảm biến lên đến 5 năm

Tính năng tích hợp và cảnh báo trên điện thoại ĐỘC QUYỀN

Trên thị trường lúc bấy giờ có một vài loại sản phẩm cảm biến áp suất lốp tích hợp được trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được cho phép người dùng cài đặt hòn đảo lốp trên màn hình .TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp duy nhất cảnh báo nhắc nhở trên điện thoại cảm ứng. Sản phẩm tích hợp được cả trên hệ quản lý và điều hành android và hệ quản lý IOS. Nếu xe chưa có màn android hoặc chủ xe muốn giữ màn hình nguyên bản của xe thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tích hợp được trên điện thoai mưu trí .Tính năng này vô cùng thuận tiện. Vừa hoàn toàn có thể hòn đảo lốp, khớp lốp trực tiếp trên màn hình, vừa hoàn toàn có thể giám sát thực trạng lốp và đưa ra cảnh báo nhắc nhở khi lốp không bình thường. TPMS A1 cảnh báo nhắc nhở bằng giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam, bạn hoàn toàn có thể setup ngôn từ vùng miền tại phần setup .Đồng thời, tính năng cảnh báo nhắc nhở trên điện thoại thông minh của TPMS A1 còn rất tiện ích khi hoàn toàn có thể trấn áp thực trạng lốp ở khoanh vùng phạm vi 200 m. Hệ thống hoàn toàn có thể đưa ra cảnh báo nhắc nhở nếu lốp có tín hiệu non hơn, xì hơi, bơm hơi quá căng hoặc nhiệt độ quá cao, … Giúp chủ xe trấn áp thực trạng lốp ngay cả khi không ngồi trên xe .

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 được phân phối độc quyền bởi Bacnam.vn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0974 168 155

Chia sẻ

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)