Bộ camera hành trình dùng cho màn hình Android camera trước và sau

post
Chiếc xe của bạn đang chiếm hữu 1 màn hình Android, nhưng chưa có tính năng camera hành trình để ghi lại hàng loạt quy trình khi tham gia giao thông vận tải. Hiện nay giao thông vận tải ngày càng phức tạp và nhiều rất nhiều những hệ lụy kéo theo sau. Vì vậy chiếc Camera hành trình U5 là 1 giải pháp tuyệt đối cho chiếc xe của bạn. Nó sẽ xử lý được hàng loạt những yếu tố trên mà chính Bạn đang lo ngại. – Bộ 2 camera : Camera trước và camera lùi phía sau – Hỗ trợ cho những xe đang sử dụng màn hình Android – Kích thước Mini được cho phép thiết bị có khoảng chừng độ nhìn rõ và chuẩn xác đường phía trước – Chất lượng hình ảnh Full HD 1080 – Ống kính ( Lens ) xoay 90 độ, góc rộng – Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB – Chức năng ADAS được cho phép thiết bị khi phát hiện xe trước nó sẽ báo động để nhắc nhở người lái xe phải quan tâm đến điều kiện kèm theo đường hoặc những trường hợp không bình thường trên đường – Chức năng LDWS cảnh báo nhắc nhở làn đường được cho phép cảnh báo nhắc nhở khi lái xe có tín hiệu đi sai làn đường hoặc có tín hiệu buồn ngủ khi đánh lái giật mình. – Chức năng cơ bản ghi hình Vòng Lặp – Bản thu âm mới sẽ tự động hóa ghi đè lên truyền kiếp nhất bản thu âm khi thẻ nhớ đầy, chưa bị khóa video sẽ được bảo đảm an toàn bị ghi đè. – Chức năng ghi hình khẩn cấp, khi xe xảy ra va chạm cảm ứng G sẽ tự động hóa kích hoạt và ghi lại video phân phối đúng mực những sự kiện diễn ra. – Với Motion phát hiện hoạt động được kích hoạt. Khi xe có phát hiện sự hoạt động của vật thể, camera sẽ kích hoạt khởi đầu ghi hình. Và camera tự động hóa dừng ghi khi vật thể dừng di dời. – Sản phẩm được Bảo hành 1 năm. * Lưu ý : Nếu như màn hình không hiển thị cảnh báo nhắc nhở ADAS như cảnh báo nhắc nhở làn đường. Khách hàng tăng cấp ứng dụng như sau : Vào setup — > Giới thiệu — > Nâng cấp phiên bản — > Khởi động lại màn hình android —- > Máy sẽ nhận cảnh báo nhắc nhở ADAS ( Yêu cầu bắt buộc đầu Android phải liên kết mạng Wifi hoặc 3G, 4G ) .Cám ơn hành khách đã chăm sóc và truy vấn vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách .
Chính sách bảo mật thông tin sẽ lý giải cách chúng tôi đảm nhiệm, sử dụng và ( trong trường hợp nào đó ) bật mý thông tin cá thể của Quý khách .

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của người mua trong thời hạn lao lý lao lý hoặc cho mục tiêu nào đó. Quý khách hoàn toàn có thể truy vấn vào website và trình duyệt mà không cần phải phân phối cụ thể cá thể. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không hề biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình .

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi tích lũy, tàng trữ và giải quyết và xử lý thông tin của bạn cho quy trình mua hàng và cho những thông tin sau này tương quan đến đơn hàng, và để cung ứng dịch vụ, gồm có một số ít thông tin cá thể : thương hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại thông minh, fax, chi tiết cụ thể giao dịch thanh toán, chi tiết cụ thể giao dịch thanh toán bằng thẻ hoặc cụ thể thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
– Chúng tôi sẽ dùng thông tin hành khách đã cung ứng để giải quyết và xử lý đơn đặt hàng, cung ứng những dịch vụ và thông tin nhu yếu trải qua website và theo nhu yếu của bạn .
– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn ; xác định và thực thi thanh toán giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu và điều tra nhân khẩu học, gửi thông tin gồm có thông tin loại sản phẩm và dịch vụ. Nếu hành khách không muốn nhận bất kể thông tin tiếp thị của chúng tôi thì hoàn toàn có thể khước từ bất kể khi nào .
– Chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn ( ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà phân phối ) .

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật thông tin tài liệu cá thể và không được phép bật mý cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi .
– Chúng tôi hoàn toàn có thể dùng thông tin cá thể của bạn để nghiên cứu và điều tra thị trường. mọi thông tin chi tiết cụ thể sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách hoàn toàn có thể khước từ không tham gia bất kể khi nào .

2. Bảo mật

– Chúng tôi có giải pháp thích hợp về kỹ thuật và bảo mật an ninh để ngăn ngừa truy vấn trái phép hoặc trái pháp lý hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn .
– Chúng tôi khuyên hành khách không nên đưa thông tin chi tiết cụ thể về việc giao dịch thanh toán với bất kể ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những mất mát hành khách hoàn toàn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của hành khách qua internet hoặc email .
– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kể chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào mạng lưới hệ thống hay làm đổi khác cấu trúc tài liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kể hoạt động giải trí nào nhằm mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào tài liệu của mạng lưới hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền hạn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp lý nếu thiết yếu .

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện kèm theo, pháp luật và nội dung của website này được kiểm soát và điều chỉnh bởi pháp luật Nước Ta và tòa án nhân dân Nước Ta có thẩm quyền xem xét .

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền nhu yếu truy vấn vào tài liệu cá thể của mình, có quyền nhu yếu chúng tôi sửa lại những sai sót trong tài liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ khi nào bạn cũng có quyền nhu yếu chúng tôi ngưng sử dụng tài liệu cá thể của bạn cho mục tiêu tiếp thị .

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)