Sửa lỗi youtube vanced 400, youtube ẩn trên màn Android không hoạt động | Trebig – NPP Thiết bị ô tô

Rate this post
Kể từ ngày 14 tháng 03 năm 2022, youtube vanced, ứng dụng tương hỗ những tính năng nâng cao cho you tube đã ra thông tin ngừng hoạt động giải trí, do lo lắng những yếu tố pháp lý với Google, công ty mẹ của youtube. Các thiết bị android sẽ nhận thấy youtube vanced lỗi 400 ( không liên kết được đến sever ) khi sử dụng ứng dụng .
Việc này ảnh hưởng tác động sâu rộng đến toàn bộ những thiết bị android đang sử dụng youtube vanced để chặn những quảng cáo không mong ước, đồng thời được cho phép youtube chạy ngầm. Đặc biệt gây nhiều khó khăn vất vả khi sử dụng thiết bị màn hình android ô tô, vốn đã được cài sẵn youtube vanced trong hệ điều hành quản lý ( rom ) từ nhà phân phối
Trên internet đã có nhiều bài hướng dẫn sửa lỗi youtube vanced 400, thông tin không liên kết được đến sever ( lỗi 400 ), tuy nhiên những cách sửa lỗi đều không không thay đổi, thường Open lỗi trở lại, hoặc không hề can thiệp vào youtube vanced do là ứng dụng mạng lưới hệ thống

Trebig xin hướng dẫn phương án Sửa lỗi youtube vanced 400, thay thế youtube vanced bằng phần mềm tương đương, để tiếp tục sử dụng được các tính năng hữu ích trên màn android 1 cách đơn giản nhất, đồng thời duy trì sự ổn định lâu dài.

Các bước thực hiện bao gồm: Tải về phần mềm, cài đặt, sử dụng

( Lưu ý : Nên thực thi trực tiếp trên màn android ô tô, hoặc hoàn toàn có thể tải về từ máy tính, copy vào usb và chuyển sang bước 2 để triển khai )

Bước 1: Tải về phần mềm cần thiết

Tại màn android ô tô hoặc điện thoại thông minh android, sử dụng trình duyệt google chrome, truy vấn bài viết này hoặc đường link trebig.com/ungdung, vào thư mục youtube pro sam mod

Sửa lỗi youtube vanced 400, youtube ẩn trên màn Android không hoạt động 1Sửa lỗi youtube vanced 400, youtube ẩn trên màn Android không hoạt động 2

Anh chị tải về 2 ứng dụng dưới đây để sẵn sàng chuẩn bị cho việc thiết lập
Youtube pro sam mod 6.0

Download “Youtube pro sam mod 9.0” YouTube Pro V9.0.apk – Downloaded 98 times – 55 MB

MicroG for youtube pro sam mod
Download “ Micro G for youtube pro sam mod ” YT-Pro_microg. apk – Downloaded 249 times – 12 MB

Sửa lỗi youtube vanced 400, youtube ẩn trên màn Android không hoạt động 3

Bước 2: Cài đặt phần mềm youtube pro sam mod

Truy cập ứng dụng quản lý tệp tin (file manager, file explorer)
Truy cập bộ nhớ trong, download (internal storage, download)
Bấm file YT-pro MicroG cài đặt trước
Sau khi cài xong MicroG, bấm file youtube pro sam mod để cài ứng dụng
Sau khi cài xong youtube pro sam mod. Bấm mở, các thông báo hiện ra bấm enable
Kết quả đạt được như dưới đây:

sửa lỗi youtube vanced 400

Lúc này, các anh chị sử dụng youtube pro tương tự như youtube vanced trước đây, đầy đủ các tính năng chặn quảng cáo, chạy ngầm dưới màn hình.

Một số màn hình có những ứng dụng tương hỗ ra lệnh giọng nói, quý anh chị hoàn toàn có thể vào ứng dụng ra lệnh giọng nói, biến hóa ứng dụng phát video mặc định từ youtube vanced thành youtube pro, sẽ liên tục ra lệnh cho màn phát video theo nhu yếu .
Trong quy trình thiết lập, nếu gặp khó khăn vất vả, vui vẻ gọi / zalo hotline tương hỗ kỹ thuật của Trebig : 0328155444 để được trợ giúp, tương hỗ setup từ xa .
Chúc những anh chị thiết lập thành công xuất sắc .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)