Cơ Hội Việc Làm Và Mức Lương Nghề Nội Thất Ô Tô Là Bao Nhiêu?

Rate this post

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ MỨC LƯƠNG NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ LÀ BAO NHIÊU?

Với sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế tài chính quốc tế nói chung và nền kinh tế tài chính trong nước nói riêng, thì sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô là điều không tránh khỏi. Và câu hỏi đặt ra thời cơ việc làm và mức lương nghề nội thất ô tô là bao nhiêu ? được rất nhiều người đặt ra. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thêm bài viết này dưới đây của chúng tôi nhé .

Nghề nội thất ô tô mang đến cho bạn những gì?

Học nghề nội thất ô tô, bạn được trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức, kĩ năng trình độ về nội thất ô tô, mạng lưới hệ thống điện trong ô tô, …
Khi học nghề nội thất ô tô bạn sẽ được :

– Nắm được tất cả các thiết bị, phụ tùng, tiện nghi trên ô tô và tất cả công dụng của sản phẩm đó

– Giải thích và triển khai quá trình tháo, lắp, sửa chữa thay thế và chuẩn đoán những yếu tố tương quan đến nội thất ô tô .
– Giúp cho những học viên dữ thế chủ động lắp ráp thành thạo những thiết bị nội thất ô tô
Lương nghề nội thất ô tô
>> Xem thêm chương trình huấn luyện và đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây !

Cơ hội việc làm khi bạn học nghề nội thất ô tô.

Nhu cầu làm đẹp, tân trang lại nội thất ô tô chưa bao giờ là đủ. Các khách hàng luôn muốn thay đổi, làm mới không những để thể hiện cá tính trình dộ của mình mà còn là thể hiện đẳng cấp của chính người sở hữu chiếc xe đó. Chính vì thế, thị trường cần một nguồn lao động cho nghề nội thất ô tô.

Nắm bắt được nhu yếu đó, gần đây những thiếu niên đã đang lựa chọn theo nghề nội thất ô tô để mong ước mang đến cho mình thời cơ thao tác tốt hơn cho tương lai .
Lương nghề nội thất ô tô
>> Xem thêm chương trình đào tạo và giảng dạy nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây !

Mức lương của nghề nội thất ô tô.

Theo tìm hiểu thì mức lương trung bình của người  làm nghề nội thất ô tô ngoài tiền ăn được hỗ trợ mức lương từ 2 – 4 triệu đồng, khi có kinh nghiệm làm việc lâu năm thì mức lương mà bạn nhận được sẽ từ 10 triệu đồng/ tháng trở lên.

Như vậy, đối với người làm nội thất kinh nghiệm chưa có nhiều mức lương trung bình sẽ khoảng 4 – 7 triệu/tháng và sẽ tăng khá nhanh sau khi tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Trung tâm Đại Tín Auto  là một trong các trung tâm tại Đà Nẵng dạy nghề nội thất ô tô, học tại trung tâm các học viên được chú trọng thực hành song song với  lý thuyết, ngoài ra học viên còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp các bạn dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ bộ phận tuyển sinh:

Trung tâm nội thất ô tô Đại Tín Auto – Đà Nẵng
– Hotline: 09 078 078 55 (Mr Tài)
– Fanpage: fb/daotaonghenoithatoto
– Youtube: Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nội Thất Ô Tô

Comments

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)