79+ Logo Các Hãng Xe Ô Tô Hàng Đầu Thế Giới Hiện Nay

Rate this post

3.7
/
5
(
3
bầu chọn
)

Logo các hãng xe ô tô bắt nguồn từ những câu chuyện thú vị, ý nghĩa đặc biệt hoặc biểu tượng cho nguồn gốc của hãng xe đó. Dưới đây, khách hàng có thể cùng Thế giới Rolls-Royce tìm hiểu logo logo các hãng xe hơi danh tiếng nhất hiện nay.

Logo các hãng xe ô tô nổi tiếng nhất thế giới

Dưới đây là logo của những hãng xe hơi số 1 quốc tế lúc bấy giờ. Các hình tượng, ký hiệu đặc biệt quan trọng bên trong cũng những thông tin hữu dụng sẽ giúp bạn hiểu hơn về lịch sử dân tộc cũng như ý nghĩa của những hãng xe khét tiếng này .

1. Logo Rolls-Royce

Logo bắt đầu của Rolls-Royce là hai chữ RR lồng vào nhau. Tên công ty trong logo Rolls-Royce luôn được nhắc đến với dấu gạch nối ( – ). Dấu gạch nối biểu lộ mối quan hệ đối tác chiến lược và sự link thân thiện, hòa giải giữa hai người đồng sáng lập .
Ngoài hai chữ RR kép, logo cũng được phủ bọc trong hình thang nổi tiếng. Hình dạng này được lấy cảm hứng bậc cầu thang Daru tại Bảo tàng Louvre ở Paris, nơi đặt bức tượng không đầu của Nữ thần thắng lợi ( Winged Victory of Samothrace hoặc Nike of Samothrace ). Nữ thần là một nhân vật trang nghiệm, tôn quý, khơi nguồn cho đam mê và hình tượng cho chiến thẳng .
Logo các hãng xe ô tô

Logo của Rolls-Royce được phong cách thiết kế bởi Charles Sykes, một bậc thầy về nghệ thuật và thẩm mỹ xe ô tô tại thời gian đó. Ngay sau khi nhận được lời mời phong cách thiết kế, Charles Sykes đã liên tưởng đến Nữ thần để khơi nguồn đam mê và tạo cảm hứng cho logo nổi tiếng sống sót đến ngày này .
Màu chủ yếu của logo Rolls-Royce là màu xanh dương và màu trắng, hình tượng cho thiện chí và sáng tạo độc đáo táo bạo. Việc sử dụng màu xanh dương biểu lộ sự quý phái, điệu đàng và xuất sắc của công ty, còn màu trắng bộc lộ sự sang chảnh, thuần khiết và sang chảnh .
Sau đó vào năm 1911, nhà phong cách thiết kế Charles Sykes một lần nữa tạo ra một hình tượng bất diệt cho Rolls-Royce. Biểu tượng này được gọi là Spirit of Ecstasy hay Emily. Ở Mỹ, hình tượng thường được gọi là Silver Lady ( Thiếu phụ bạc ) và Flying Lady ( Thiếu phụ bay ). Ban đầu hình tượng này được phong cách thiết kế theo nhu yếu của nam tước Montagu of Beaulieu để kỷ niệm mối tình của mình và thư ký riêng. Sau đó, Rolls-Royce chính thức sử dụng Spirit of Ecstasy như hình tượng chính của tên thương hiệu này đến thời nay .

2. Logo Bentley

Vào năm 1919 Bentley đã sản xuất chiếc xe đua bốn xi-lanh tiên phong có huy hiệu, với phía trên là đôi cánh của chim cú mèo bao quanh chữ Bentley ở đầu chữ “ B ”. Logo này dựa trên vần âm tiên phong của công ty, là chữ “ B ” cũng chính là tên của người sáng lập hãng xe. Đôi cánh biểu lộ cho một tương lai bay vút và kỳ vọng hãng xe Anh quốc luôn sản xuất những chiếc xe nhanh nhất, chất lượng nhất và nâng cao vị thế không ngừng .
logo các hãng xe hơi
Ngoài logo truyền thống lịch sử hơn 100 năm tuổi, Bentley cũng sử dụng logo Flying B, với chữ B đứng và đôi cánh dang rộng ở phía sau. Biểu tượng này thường được đặt trên nắp logo và có năng lực tự thu vào bỏ tản nhiệt để tránh trộm cắp .

3. Logo Mercedes-Benz

Biểu tượng của hãng xe ô tô Mercedes-Benz được ĐK lần đầu vào tháng 6 năm 1909 bởi cho công ty Daimler. Logo gồm có hình ngôi sao 5 cánh ba cánh tượng trưng cho “ sự thống trị của đất, biển và không khí ” .
biểu tượng xe ô tô
Năm 1926, sau khi hợp nhất Benz và Daimler, Mercedes-Benz chính thức sinh ra và sống sót đến thời nay. Lúc này, logo hình tượng của công ty được đổi thành một ngôi sao 5 cánh gồm ba mũi nhọn được in nổi với đường viền bằng vòng hoa nguyệt quế và có tên tên thương hiệu trên đó. Qua nhiều lần biến hóa và kiểm soát và điều chỉnh, ngày này logo Mercedes-Benz được biểu lộ với ngôi sao 5 cánh ba cánh nhọn và vòng tròn trơn nhỏ, cực kỳ đơn thuần, rõ ràng cũng như dễ nhận ra .
Màu sắc thông dụng nhất trong logo Mercedes là đen và bạc. Màu bạc bộc lộ sự tinh xảo, phát minh sáng tạo và tuyệt vời và hoàn hảo nhất, trong khi màu đen tượng trưng cho sự sang chảnh, toàn vẹn và tinh khiết .
Ngày nay, logo Mercedes-Benz là một trong những logo nổi tiếng và dễ nhớ nhất trong logo những hãng xe ô tô. Điều này khiến một chiếc chiếc xe trở nên điển hình nổi bật và hoàn toàn có thể nhận ra ngay lập tức .

4. Logo Volkswagen

Logo Volkswagen gồm có những vần âm đầu của công ty, chữ “ V ” đặt trên chữ “ W ”, và cả hai vần âm này được phong cách thiết kế một cách hòa giải với nhau. Màu xanh dương trong logo Volkswagen tượng trưng cho sự xuất sắc, đáng đáng tin cậy và đẳng cấp và sang trọng. Trong khi đó, màu trắng biểu lộ sự sang trọng và quý phái, thuần khiết và điệu đàng .
biểu tượng các hãng xe ô tô
Tuy nhiên, ít người biết vào những năm 1930, logo của Volkswagen gồm có những vần âm đầu được bao quanh bởi một bánh răng cách điệu và đôi cánh chữ vạn. Điều này gợi nhớ đến việc Volkswagen được xây dựng bởi cơ quan chính phủ Đức và đã sản xuất chiếc Beetle lịch sử một thời theo ý muốn của Adolf Hitler .
Ngày này, logo của Volkswagen được công nhận là một trong những logo phổ cập và đáng nhớ nhất trong lịch sử dân tộc logo những hãng xe ô tô. Mặc dù đơn thuần tuy nhiên logo này sẽ khiến chiếc xe điển hình nổi bật và gây ấn tượng mỗi khi Open .

5. Logo Audi

Biểu tượng Audi là bốn vòng trần phản ánh bốn đơn vị sản xuất của Auto Union bắt đầu. Biểu tượng này nhằm mục đích bộc lộ sự link của tên thương hiệu Audi với những tên thương hiệu khác gồm có Horch, DKW và Wanderer. Trong đó, vòng tiên phong từ bên trái đại diện thay mặt cho Audi, vòng tiếp theo đại diện thay mặt cho DKW, vòng thứ ba là Horch, sau đó vòng thứ tư là Wanderer .
logo các hãng xe ô tô nổi tiếng
Gần đây, vào năm 2009, logo Audi đã được biến hóa để kỷ niệm 100 năm ngày xây dựng công ty. Trong hình tượng này, logo được làm từ vật liệu chrome sáng bóng loáng, tạo nên nét tân tiến và tinh xảo .

6. Logo Ford

Logo Ford là một hình bầu dục ngang được phong cách thiết kế với màu chủ yếu là xanh lam. Trung tâm của logo là chữ ký phong thái nổi tiếng của Henry Ford. Màu xanh lam trong hình tượng tượng trưng cho sức mạnh, sự xuất sắc và điệu đàng của hãng xe, trong khi đó màu trắng biểu lộ sự sang trọng và quý phái, sang chảnh và thuần khiết .
logo các hãng xe ô tô tại việt nam
Logo Ford đã trải qua nhiều lần sửa đổi trong suốt nhiều năm. Vào năm 2003, nhân kỷ niệm 100 năm xây dựng, Ford đã ra mắt phiên bản mới nhất của logo. Nền màu xanh lam đã được biến hóa thành hiệu ứng gradient, trong khi màu trắng của chữ ký đã được chuyển thành màu bạc. Hình bầu dục cũng được chuyển thành dẹt hơn .
Mặc dù logo khởi đầu của Ford rất khác với với hiện tại, tuy nhiên logo này được nhiều người coi là một trong những logo xe hơi vĩ đại và đáng nhớ nhất từng được tạo ra .

7. Logo BMW

Logo của BMW có hình tròn trụ, với màu xanh và trắng. Trong một thời hạn dài, màu xanh và trắng thường được cho là cánh quạt quay, nhằm mục đích tôn vinh sự khởi đầu của BMW là sản xuất động cơ máy bay. Tuy nhiên, trên thực tiễn màu xanh và trắng của logo BMW tượng trưng cho màu cờ Bavaria và đại diện thay mặt cho nguồn gốc của tên thương hiệu này .
logo các hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới
Logo BMW được nhiều người xem là một trong những logo xe hơi đẹp nhất trong lịch sử vẻ vang phong cách thiết kế đồ họa. Biểu tượng xe ô tô BMW gồm có ba sắc tố can đảm và mạnh mẽ, đơn cử là xanh lam, trắng và đen. Trong khi màu đen tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái và xuất sắc, thì màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và điệu đàng. Mặt khác, màu xanh lam biểu lộ sức mạnh và độ đáng tin cậy của những mẫu xe .

8. Logo Ferrari

Biểu tượng của Ferrari được bắt nguồn từ một thiếu tá người Ý, bá tước Francesco Baracca, người đã sơn con ngựa chồm đen lên thân máy bay của mình. Năm 1923, Enzo Ferrari, nhà sáng lập Ferrari, đã sơn chú ngựa chồm đen trên nền màu vàng lên xe ô tô của mình để cầu mong như mong muốn .
logo các hãng xe ô to đắt nhất the giới
Logo nổi tiếng của Ferrari là một chú ngựa chồm đen trên nền màu vàng, thường có dòng chữ SF có nghĩa là Scuderia Ferrari. Logo cũng được phong cách thiết kế với những sọc xanh lá cây, trắng và đỏ, tượng trưng cho quốc kỳ của nước Ý .
ngựa chiến chồm được sử dụng như một phần của logo Ferrari, trên cờ của Tifosi và là hình tượng của Ferrari. Sở dĩ con ngựa của Ferrari có màu đen là vì được dùng để tưởng niệm người anh hùng dân tộc bản địa Francesco Baracca đã quyết tử .
Logo này phản ánh sự can đảm và mạnh mẽ của động cơ, năng lực tăng cường cực kỳ tốt cũng như sức mạnh và lòng nhiệt huyết của người hâm mộ so với Ferrari .

9. Logo Lamborghini

Logo Lamborghini có hình một chiếc khiên với nền đen và viền vàng. Trên đỉnh của tấm khiên là dòng chữ Lamborghini in hoa phía và ở TT là hình ảnh một con bò vàng .
ý nghĩa logo của lamborghini
Có hai nguyên do cho việc sử dụng một con bò đực trong logo Lamborghini :

  • Lý do thứ nhất: Người sáng lập công ty Ferruccio Lamborghini sinh ra ở cung Kim Ngưu, niềm đam mê với môn đấu bò và ông thường xuyên tham dự các sự kiện đấu bò. Do đó, nhiều người tin rằng, đây là lý do hình ảnh con bò được sử dụng trong logo của hãng xe.
  • Lý do thứ hai: Con bò đực được xem là biểu tượng của sự mạnh mẽ, đại diện cho tốc độ, uy tín và chất lượng của hãng xe.

Ngày nay, trong logo những hãng xe ô tô, logo Lamborghini đồng nghĩa tương quan với sự sang trọng và quý phái, vận tốc, quyền lực tối cao, vẻ đẹp, sự giàu sang và vị thế .

10. Logo Peugeot

Ký hiệu của hãng xe ô tô Peugeot là hình ảnh một con sư tử với phong cách thiết kế tinh xảo và phức tạp .
Logo Peugeot có những màu bạc, xanh dương và đen. Màu xanh dương được gắn liền với cách tiếp thị trường của đơn vị sản xuất ô tô đến từ Pháp. Màu bạc đại diện thay mặt cho những thay đổi tích hợp với truyền thống lịch sử truyền kiếp của hãng xe. Trong khi đó, màu đen đa phần được sử dụng làm bóng của con sư tử .
ý nghĩa logo xe hơi
Ngoài ra, logo Peugeot cũng mang ý nghĩa ẩn dụ của sự bất khả chiến bại, bền chắc, trưởng thành tương tự như như xương sống của sư tử. Những chiếc xe thuộc tên thương hiệu Peugeot thường có sự linh động, hiệu suất cao như sư tử mà không bị cản trở bởi những điều kiện kèm theo khác .

11. Logo Aston Martin

Phiên bản hiện tại của logo Aston Martin có một hình chữ nhật màu xanh lá cây với tên hãng xe bằng những ký tự viết hoa trên nền đôi cánh màu trắng. Logo Aston Martin có ba màu gồm có đen, xanh lá cây và trắng. Tất cả những màu này bộc lộ sự sang trọng và quý phái, uy tín, độc lạ, xuất sắc và chất lượng của hãng xe .
Logo hãng xe ô tô Aston Martin
Logo Aston Martin đã trải qua nhiều lần đổi khác trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên, trong logo những hãng xe ô tô, logo Aston Martin được xem là mang tính hình tượng và có độ nhận diện cao. Lần tiên phong logo của hãng xe được ra mắt vào năm 1921, với sự phối hợp đơn thuần của ký tự A và M có màu đen. Đến năm 1927, logo có sự kiểm soát và điều chỉnh, với tên tên thương hiệu được đặt trong một đôi cánh màu trắng. Kể từ đó, logo có nhiều sự biến hóa để tương thích với tính thẩm mỹ và nghệ thuật đương đại, cũng như bộc lộ khát vọng của những chiếc xe thần tốc, chất lượng cao và bền chắc .

12. Logo Lincoln

Biểu tượng xe ô tô Lincoln là một ngôi sao 5 cánh chữ thập thuôn dài được bao quanh, hình tượng của sự uy nghiêm và sang chảnh. Lincoln là tên thương hiệu được đặt theo tên của tổng thống Mỹ, được phong cách thiết kế để sản xuất dòng xe hạng sang của tổng thống và nguyên thủ vương quốc .
ý nghĩa logo các hãng xe ô tô
Một số giả thuyết về nguồn gốc của logo Lincoln, cho rằng hình tượng xe là một chiếc la bàn với bàn tay hướng về bốn góc của toàn cầu. Điều này cho thấy tham vọng của tên thương hiệu trong việc phổ cập những chiếc xe hạng sang này trên toàn quốc tế. Biểu tượng của Lincoln thường được gọi là Ngôi sao Lincoln, mang ý nghĩa là một thiên thể phản ánh sự sang trọng và quý phái và rạng rỡ của tên thương hiệu .
Màu chủ yếu của logo Lincoln là màu bạc, bộc lộ sự lịch sự, sang trọng và quý phái và phong thái độc lạ hoàn toàn có thể tìm thấy ở mọi mẫu xe của hãng xe nổi tiếng quốc tế này. Mặc dù logo Lincoln đã có nhiều sự kiểm soát và điều chỉnh, tuy nhiên gần như không có quá nhiều sự biến hóa kể từ logo tiên phong .

13. Logo Jaguar

Logo Jaguar được trình làng lần đầu vào năm 1935 tuy nhiên hình tượng “ báo đốm ” như hiện tại được trình làng lần đầu vào năm 1945. Biểu tượng báo đốm của Jaguar có màu trắng, tượng trưng cho vận tốc, sức mạnh và quyền lực tối cao .
Logo hãng xe ô tô Jaguar
Logo Jaguar mới nhất được update vào năm 2012, được phong cách thiết kế với màu bạc, xanh ánh kim và đen. Điều này tạo thành một hình ảnh ba chiều, khi chuyển sắc tố sẽ khiến chú báo đốm trở nên sinh động và phong phú và đa dạng hơn. Các màu khác thường được sử dụng trong logo Jaguar là đen, vàng và xám sắt kẽm kim loại. Trong khi màu đen bộc lộ sự sang trọng và quý phái, toàn vẹn và hiệu suất cao, thì màu xám sắt kẽm kim loại và bạc là một dẫn chứng tuyệt vời cho sự tinh xảo, tân tiến và hoàn hảo nhất .
Đôi khi, logo Jaguar trên lưới tản nhiệt và bánh xe có phông chữ màu đỏ, điều này nhằm mục đích nhấn mạnh vấn đề hiệu suất và đam mê .
Logo Jaguar được bộc lộ trên mui xe của hầu hết những mẫu xe Jaguar. Logo này được nhiều người xem là một trong những logo xe hơi phổ cập và dễ nhận ra nhất trong lịch sử dân tộc .

14. Logo Chevrolet

Trong logo những hãng xe ô tô, Chevrolet là một trong những hình tượng dễ phân biệt nhất trên quốc tế và ít khi đổi khác. Logo này thường được miêu tả như một cây thánh giá hoặc như một chiếc nơ ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, trên thực tiễn, hình tượng này không tương quan đến cây thập giá hoặc chiếc nơ .
Logo Chevrolet có ý nghĩa gì
Logo Chevrolet là một hình bình hành nằm ngang được chồng lên bởi hình vuông vắn để tạo thành một hình giống như chữ thập. Logo này được sơn màu vàng gold, nhằm mục đích tiềm năng thuận tiện link với một trong những tên thương hiệu xe hơi lớn nhất .
Logo Chevrolet được phổ cập thoáng rộng nhờ vào sự đơn thuần, rõ ràng và phát minh sáng tạo. Biểu tượng này cũng được cho là có sự tác động ảnh hưởng lớn so với ngành công nghiệp ô tô .

15. Logo Lexus

Logo của Lexus được phong cách thiết kế bởi Molly Designs và Hunter Communications. Phiên bản tiên phong của hình tượng này gồm có chữ L được phủ bọc bên trong một hình bầu dục có nền xám. Đại diện Toyota chi biết logo này được tạo ra dựa trên một công thức toán học đúng chuẩn .
Logo Lexus có chủ đề màu xám thép bộc lộ sự phát minh sáng tạo, tuyệt đối, tinh xảo và tân tiến .
ý nghĩa logo lexus

16. Logo Cadillac

Cadillac là một trong những tên thương hiệu xe hạng sang truyền kiếp nhất trên quốc tế và truyền kiếp thứ hai ở nước Mỹ. Tên tên thương hiệu được đặt theo tên của quý tộc người Pháp Antoine de la Mothe Cadillac, người sáng lập thành phố Detroit Cadillac của Hoa Kỳ .
Logo của Cadillac tượng trưng cho một vương miện và một chiếc khiên. Vương miện tượng trưng cho quốc huy của mái ấm gia đình Cadillac, bảy viên ngọc trên vương miện ẩn dụ cho hoàng gia và chiếc khiên đại diện thay mặt cho sức mạnh của quân đội Cadillac .
ý nghĩa Logo Cadillac
Logo Cadillac có nhiều sắc tố gồm có đen, đỏ, xám, vàng và xanh lam. Mỗi sắc tố đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tượng trưng cho sự phát minh sáng tạo, xuất sắc, niềm đam mê, sự vĩ đại và nghĩa vụ và trách nhiệm kinh doanh thương mại. Bên ngoài logo được bao quanh là vòng nguyệt quế được cách điệu bằng vòng hoa tulip, đại diện thay mặt cho những hiệp sĩ gan góc trong cuộc Thập tự chinh. Cadillac là tên thương hiệu của sự dũng mãnh và danh dự .

17. Logo Volvo

Logo của Volvo gồm có hai phần là hình tượng và tên tên thương hiệu. Logo được tạo thành bởi vòng kép và mũi tên hướng lên trên. Ở TT logo là tên tên thương hiệu Volvo. Trong tiếng Latinh, Volvo có nghĩa là lăn về phía trước, bộc lộ bánh xe Volvo luôn lăn về phía trước, hứa hẹn sự tăng trưởng nâng tầm và can đảm và mạnh mẽ .
logo các hãng xe ô tô thụy điển
Biểu tượng Volvo thực ra là một tín hiệu hóa học cổ đại của sắt. Dấu hiệu sắt được sử dụng trên logo Volvo tượng trưng cho sức mạnh và chất lượng. Màu xanh lam trong logo bộc lộ sự xuất sắc và đáng an toàn và đáng tin cậy của tên thương hiệu, trong khi màu bạc tượng trưng cho sự tinh xảo và phát minh sáng tạo .

18. Logo Porsche

Porsche được đặt theo tên của người sáng lập Ferdinand Porsche. Logo của tên thương hiệu được phong cách thiết kế dựa trên huy hiệu của thành phố Stuttgart. Điều này nhằm mục đích bày tỏ lòng tôn kính của tên thương hiệu so với Stuttgart, nơi đặt trụ sở chính của Porsche .
Logo porsche
Trên cùng của logo là tên tên thương hiệu Porsche, ở TT là huy hiệu của Stuttgart với con ngựa ở giữa, cho biết Stuttgart là nơi đa dạng và phong phú về những loại ngựa. Phía trên bên trái và phía dưới bên phải của logo là gạc hươu, biểu trưng cho việc Stuttgart là nơi thích hợp để săn bắn. Ở trên cùng bên phải và phía dưới bên trái của những sọc màu vàng tượng trưng cho màu lúa mì chín, một phép ẩn dụ cho mùa màng bội thu, màu đen đại diện thay mặt cho đất đai phì nhiêu, màu đỏ tượng trưng cho trí tuệ và tình yêu vạn vật thiên nhiên. Về toàn diện và tổng thể, logo mang ý nghĩa tỏa nắng rực rỡ trong quá khứ và báo trước một tương lai tươi đẹp cho Porsche .
Ngày nay, logo Porsche là hình tượng của sự phong phú, vị thế và hiệu suất cao. Logo này cũng được nhiều người nhìn nhận là một trong những hình tượng đáng nhớ, lâu bên và được công nhận thoáng đãng trong ngành công nghiệp ô tô .

19. Logo Renault

Logo Renault là họa tiết bốn viên kim cương, tượng trưng cho ba bạn bè nhà Renault ( đồng sáng lập tên thương hiệu ) hòa quyện cùng ngành công nghiệp ô tô. Logo của tên thương hiệu thường Open cùng với nền vàng, khiến chiếc xe trở nên điển hình nổi bật, năng động và tân tiến .
Logo Renault
Mỗi cụ thể trên logo đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và hình tượng cho những phẩm chất mà chiếc xe chiếm hữu. Chẳng hạn như màu bạc có nghĩa là sự tinh xảo, phát minh sáng tạo. Nền vàng mang ý nghĩa của sự sáng sủa, thịnh vượng, văn minh và tăng trưởng .

20. Logo Fiat

Logo tiên phong của Fiat gồm có tên tên thương hiệu với những vần âm riêng không liên quan gì đến nhau trên nền xanh, được cách biệt bởi một đường ghi màu bạc. Sau đó logo của tên thương hiệu đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau trong suốt chiều dài lịch sử dân tộc của tên thương hiệu xe hơi Ý .
Logo Fiat
Ngày này, logo Fiat giống chiếc khiên mạ crôm được ra đời lần lần trên Fiat Bravo vào năm 2006. Logo này miêu tả khái niệm “ sự biến hóa đang diễn ra ”, có tên công ty với màu trắng trên nền đỏ với kiểu chữ thuôn dài theo chiều dọc. Ngày nay Fiat là một trong những công ty sản xuất xe hơi nổi tiếng trên quốc tế, phân phối những loại xe phong thái và kinh tế tài chính ở những phân khúc khác nhau theo truyền thống lịch sử lịch sử dân tộc .

21. Logo Bugatti

Bugatti là một đơn vị sản xuất ô tô hiệu suất cao của Pháp, được xây dựng vào năm 1909. Logo Bugatti là một hình bầu dục ba màu, với sáu mươi chấm đỏ được đặt bên trong đường viên hẹp, tượng trưng cho ngọc trai hoặc dây bảo đảm an toàn .
y nghĩa logo Bugatti
Tên tên thương hiệu Bugatti được phong cách thiết kế với những vần âm màu trắng, sắc thái đen, nằm trên nền logo màu đỏ. Trên cùng của logo là ký hiệu EB được cách điệu, đây là tên viết tắt của Ettore Bugatti, người sáng lập tên thương hiệu .
Màu chủ yếu của logo Bugatti là màu đỏ, bộc lộ sức mạnh cực độ, niềm đam mê và niềm vui thích khi cầm lái. Màu trắng tượng trưng cho sự sang chảnh và sang chảnh, trong khi màu đen tượng trưng cho sự xuất sắc và lòng quả cảm .
Trong logo những hãng xe ô tô, logo Bugatti được nhìn nhận là đơn thuần nhưng có nhiều ý nghĩa. Ngày nay Bugatti là một trong những tên thương hiệu siêu xe đắt đỏ nhất trên quốc tế .

22. Logo Pagani

Logo của Pagani gồm có tên tên thương hiệu được đặt bên trong hình bầu dục, có phần giống với hình tượng của Ford. Tuy nhiên hình tượng Pagani sử dụng kiểu chữ sans serif đậm, mang đến sự chắc như đinh, nhấn mạnh vấn đề độ an toàn và đáng tin cậy và sức mạnh của tên thương hiệu .
Logo của pagani
Màu chủ yếu của logo là màu xám và một điểm nhấn vào xanh ở góc trên cùng trên trái. Màu xanh lam đậm, bão hòa tạo ra sự tương phản với nền xám. Logo của Pagani là niềm tự hào về những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu cũng như tạo niềm tin cho người mua trên toàn thế giới .

23. Logo McLaren

Logo McLaren được trình làng lần đầu vào năm 1997 để tăng độ nhận diện của hãng xe với người mua. Logo gồm có tên hãng xe và dấu vận tốc được sắp xếp hài hòa và hợp lý biểu lộ những điểm tương đương với những xoáy ở cánh sau của những chiếc McLaren .
Để ghi lại việc chuyển đến Trung tâm Công nghệ McLaren, logo McLaren đã được tinh chỉnh và điều khiển và update vào năm 2002 với phong cách thiết kế tân tiến hơn, với dấu vận tốc quen thuộc ở góc phải .
Logo McLaren

24. Logo Maserati

Khẩu hiệu của Maserati là sang chảnh, thể thao và phong thái trên những chiếc xe độc ​ ​ quyền. Hãng xe đến từ Ý cũng công bố thiên chức của tên thương hiệu là, sản xuất những chiếc xe hiệu suất cao cực kỳ sang chảnh với phong thái Ý vượt thời hạn, trang bị nội thất đặt riêng và âm thanh can đảm và mạnh mẽ, đặc trưng .
biểu tượng các hãng xe ô tô trên thế giới
Logo của tên thương hiệu là cây đinh ba dựa trên hình tượng Fountain of Neptune đặt tại trung tâm vui chơi quảng trường Piazza Maggiore của Bologna. Năm 1920, một trong những người bạn bè của nhà Maserati đã sử dụng hình tượng này cho hãng xe theo gợi ý của Hầu tước Diego de Sterlich. Biểu tượng này được cho là đặc biệt quan trọng thích hợp với công ty xe hơi thể thao, tượng trưng cho sức mạnh và sự can đảm và mạnh mẽ .
Logo Maserati gồm có một chiếc đinh ba màu trắng trên nền xanh lam, tượng trưng cho chiếc đinh ba của Hải Vương tinh tại trung tâm vui chơi quảng trường Piazza Maggiore của Bologna. Màu xanh lam trong logo Maserati tượng trưng cho sức mạnh, sự xuất sắc và đẳng cấp và sang trọng, trong khi màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và điệu đàng của tên thương hiệu .
Ngày nay, logo Maserati là một trong những logo xe hơi thông dụng và dễ nhận ra nhất trong lịch sử vẻ vang .

25. Logo Koenigsegg

Koenigsegg được xây dựng vào năm 1994 tại Thụy Điển với tiềm năng sản xuất những chiếc siêu xe quý phái quốc tế. Vào tháng 3 năm 2009, Koenigsegg CCXR đã được Forbes bầu chọn là một trong những chiếc xe đẹp nhất trong lịch sử vẻ vang .
Logo Koenigsegg
Huy hiệu nhận diện tên thương hiệu xe Koenigsegg do nhà phong cách thiết kế Jacob Låftman lên sáng tạo độc đáo. Logo có hình dạng của một chiếc khiên, dựa trên quốc huy của mái ấm gia đình Koenigsegg từ thế kỷ 12. Ngoài ra, trên những chiếc Koenigsegg cũng có phù hiệu bóng ma, nhằm mục đích biểu lộ sự tôn vinh so với phi đội không quân Thụy Điển hoạt động giải trí ngoài địa thế căn cứ không quân, nơi cũng đặt xí nghiệp sản xuất của Koenigsegg .

26. Logo Maybach

Maybach Motorenbau là một đơn vị sản xuất xe hơi hạng sang của Đức, sống sót như một tên thương hiệu phụ của Mercedes-Benz. Kể từ khi xây dựng Maybach trở thành một trong những dòng xe sang trọng và quý phái của Mercedes-Benz. Logo chữ M kép của Maybach thực ra là tên viết tắt của Maybach Motorenbau. Maybach luôn mang tính hình tượng với sự sang trọng và quý phái, chất lượng xe cao, phong cách thiết kế đẹp và động cơ số 1 .
Logo của Maybach
Theo 1 số ít quan điểm, logo của Maybach khá giống với hình tượng chữ vạn. Điều này bộc lộ ở những đường nét rõ ràng, can đảm và mạnh mẽ, những vần âm đơn sắc với những góc sắc nét. Hai vần âm M cũng giống như đỉnh núi, hướng lên trên và cao hơn, biểu lộ triết lý của tên thương hiệu, là luôn sản xuất những chiếc xe tốt nhất .

27. Logo Mini

Mini là một tên thương hiệu ô tô của Anh, thuộc chiếm hữu của BMW từ năm 2000, chuyên sản xuất những chiếc ô tô cỡ nhỏ. Logo của Mini được sử dụng từ năm 2001, được lấy cảm hứng từ những logo trước đó .
Logo Mini
Logo của Mini có tên tên thương hiệu, được viết bằng chữ in hoa, đặt bên trong một vòng tròn màu đen nhã nhặn. Bên ngoài là một đôi cánh màu bạc, tượng trưng cho vận tốc, tự do .
Biểu tượng Mini hiện tại được phong cách thiết kế với nhiều màu đen và bạc. Trong khi màu bạc khá thông dụng với những đơn vị sản xuất xe hơi và làm điển hình nổi bật sự tinh xảo và hoành tráng, thì màu đen lại tăng thêm sự sang trọng và quý phái, can đảm và mạnh mẽ và chất lượng của logo .

28. Logo Jeep

Jeep là một tên thương hiệu ô tô của Mỹ, sản xuất những chiếc xe dẫn động bốn bánh .
Logo của Jeep được đặt trên nắp ca-pô, phủ bọc bởi hai hình tròn trụ nằm ở hai bên tượng trưng cho đèn xe. Tên tên thương hiệu sử dụng kiểu chữ Helvetica Bold cổ xưa, đồng thời, cách cạnh thẳng đứng sẽ được giải quyết và xử lý với màu xanh lá cây .
Logo của Jeep
Màu sắc của hình tượng Jeep đã được biến hóa nhiều lần trong suốt lịch sử dân tộc của tên thương hiệu. Logo tiên phong được ĐK chính thức vào năm 1963 miêu tả một vòng tròn với những phần tư màu vàng và đỏ. Sau đó, màu vàng được thay thế sửa chữa bằng màu xanh lam sau khi công ty được AMC mua lại. Phiên bản mới nhất của logo có màu xanh lục đậm. Màu xanh trên logo xe được cho là nhằm mục đích tôn vinh quá khứ sản xuất xe ship hàng quân đội của tên thương hiệu này .
Tuy nhiên, logo của Jeep thường không được bộc lộ trên thân xe do Jeep sản xuất. Logo này thường được sử dụng trong những chương trình tặng thêm và chiến dịch quảng cáo. Điều này khiến logo Jeep có độ nhận diện thấp so với Logo những hãng xe ô tô khác. Mặt khác, Jeep luôn đặt tên tên thương hiệu ở phía trên nắp ca-pô của mỗi mẫu xe để tăng độ nhận diện trên toàn thế giới .

29. Logo Tesla

Tesla Motor là tên thương hiệu xe ô tô điện của Mỹ, được đặt theo tên của Nikola Tesla, một nhà ý tưởng và kỹ sư điện nổi tiếng. Mặc dù vừa được xây dựng vào năm 2003, tuy nhiên tên thương hiệu ô tô này đã đạt được nhiều thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng với công nghệ cao và động cơ thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
Logo Tesla
Logo của Tesla là một chữ T, là tên viết tắt của công ty, được cách điệu được phủ bọc bởi một chiếc khiên ở bên ngoài, khiến logo trở nên hiện địa và mê hoặc. Mỗi chi tiết cụ thể của logo Tesla đều bộc lộ phong thái, sự sang chảnh và những thay đổi. Hình ảnh chiếc khiên được cho là đại diện thay mặt của độ bền, độ bảo đảm an toàn, sức mạnh và độ an toàn và đáng tin cậy .
Ngày nay, logo Tesla được nhiều người coi là một trong những logo xe hơi thời trang và thông dụng nhất từng được phong cách thiết kế .

30. Logo Chrysler

Chrysler là tên thương hiệu xe hơi sang trọng và quý phái của Mỹ là là một trong những đơn vị sản xuất ô tô truyền kiếp trên quốc tế. Logo bắt đầu của Chrysler đại diện thay mặt cho một con dấu bằng sáp, bên dưới là dải ruy băng màu xanh lam, tượng trưng cho chất lượng đã được ghi nhận của Chrysler. Hai bên con dấu là đôi cánh màu bạc, tượng trưng cho vận tốc của thần Mercury của La Mã .
Logo của Chrysler
Sau khi Fiat tiếp quản Chrysler, logo tên thương hiệu đã được biến hóa và vô hiệu côn dấu sắp. Tên tên thương hiệu Chrysler hiện tại được đặt trên nền màu xanh nước biển nhằm mục đích mục tiêu gợi nhớ đến dải ruy băng màu xanh lam lịch sử vẻ vang. Đôi cánh đã được cách điệu và phong cách thiết kế lại, có phần trở nên lịch sự và sang trọng và quý phái .

31. Logo Rover

Rover là một công ty sản xuất xe hơi trước kia của Anh và có tương quan trực tiếp đến Land Rover ngày này, là công ty con của Jaguar Land Rover, thuộc chiếm hữu của Tập đoàn Tata .
Logo các hãng xe ô tô lâu đời
Trong suốt lịch sử dân tộc hình thành, Rover đã sử dụng những logo dựa trên hình tượng của người Viking. Biểu tượng ở đầu cuối của Rover, được sử dụng trước khi công ty ngừng hoạt động giải trí vào năm 2005, có hình con tàu Viking mang tính hình tượng với thân màu bạc và cánh buồm đỏ. Hình ảnh được đặt trên nền đen, viền bạc. Dòng chữ Rover màu bạc, đặt ngay phía trên cánh buồm, bộc lộ sự tối giản của hình tượng thương hiệu của tên thương hiệu .

32. Logo Land Rover

Land Rover là một tên thương hiệu xe hơi đến từ Anh và thuốc chiếm hữu của Tata Motors – Ấn Độ từ năm 2008. Logo Land Rover hiện tại là một hình bầu dục có viền trắng, màu xanh lá cây với tên của tên thương hiệu được bộc lộ ở TT. Các đường chữ Z nguyên thủy nối Land và Rover được cách điệu khiến logo trở nên tối giản, sang trọng và quý phái và lịch sự .
Logo của Land Rover
Màu xanh biểu lộ sự sôi động và ý thức của tên thương hiệu, là đi xa khỏi những con đường đầy khói bụi và thân thiện hơn với vạn vật thiên nhiên. Các vần âm màu trắng bộc lộ sự tinh khiết và trang nghiêm .

33. Logo Infiniti

Infiniti là bộ phận xe hạng sang của đơn vị sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan. Hình dạng của logo Infiniti là một số ít 8 cách điệu. Theo công ty, hình tượng Infiniti có ý nghĩa kép, là sự cách điệu của một con đường lê dài đến chân trời và núi Phú Sĩ, phản ánh nguồn gốc Nhật Bản của tên thương hiệu này .
Logo Infiniti
Logo có hình bầu dục màu bạc, khiến toàn diện và tổng thể trở nên phong thái và văn minh. Logo tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái của từng cụ thể cùng với hiệu suất cao và hướng đến những chân trời mới trong ngành công nghiệp ô tô .
Màu của huy hiệu Infiniti là màu bạc ánh kim, giúp tăng thêm sự sang trọng và quý phái và phong thái của tên thương hiệu. Mặc dù tương đối đơn thuần, tuy nhiên logo Infiniti có độ nhận diện cao và lôi cuốn trong logo những hãng xe ô tô .

34. Logo Mitsubishi

Tập đoàn Mitsubishi Motors Corporation là một nhà phân phối ô tô đa vương quốc có trụ sở chính tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Tên của tên thương hiệu bắt nguồn từ hai từ tiếng Nhật, “ Mitsu ” nghĩa là “ ba ” và “ hishi ” nghĩa là hình thoi. Do đo, logo Tập đoàn Mitsubishi là ba hình thoi hợp nhất. Đôi khi logo tên thương hiệu được gọi là ba viên kim cương .
Logo Mitsubishi
Ba viên kim cương này tượng trưng cho sự chính trực, an toàn và đáng tin cậy và thành công xuất sắc, là ba đặc thù quan trọng giúp Tập đoàn Mitsubishi có được uy tín và sự tin tưởng của hàng nghìn người mua. Biểu tượng Tập đoàn Mitsubishi được phong cách thiết kế với màu đỏ sặc sỡ, tượng trưng cho niềm đam mê và sự phấn khích .
Ngày nay, logo Mitsubishi biểu lộ sự thống nhất, đúng chuẩn về công nghệ tiên tiến và xu thế trong tương lai. Logo này cũng được coi là một trong những hình tượng xe hơi phổ cập và dễ phân biệt nhất trên quốc tế .

35. Logo Acura

Acura là tên thương hiệu xe sang của đơn vị sản xuất ô tô Nhật Bản Honda. Logo Acura được trình làng lần tiên phong vào năm 1990, đại diện thay mặt cho thước cặp, một công cụ thống kê giám sát đúng chuẩn, nhằm mục đích làm điển hình nổi bật chất lượng đặc biệt quan trọng của những mẫu xe thuộc Acura. Ngoài ra, logo cũng là sự cách điệu của chữ A đại diện thay mặt cho Acura và chữ H đại diện thay mặt cho Honda .
Logo Acura
Logo Acura có hình chữ A có phong cách thiết kế sắc nét hướng lên trên, bộc lộ cho việc cố gắng nỗ lực vươn cao hơn nữa. Tên tên thương hiệu Acura bên dưới logo được phong cách thiết kế bằng phông chữ độc quyền và dễ nhận ra .
Logo Acura có ba màu. Trong những phong cách thiết kế đồ họa, logo thường có màu đen trên nền trắng hoặc ngược lại. Trong khi đó, những hình tượng nhìn thấy trên xe đều bằng bạc. Ba màu này đại diện thay mặt cho sự sang chảnh, tinh xảo, quyền lực tối cao và tự tin .

36. Logo Mazda

Mazda Motor Corporation ( Mazda ) là một đơn vị sản xuất ô tô Nhật Bản. Tên công ty bắt nguồn từ Ahura Mazda. Ahura Mazda là vị thần của ánh sáng, trí mưu trí và sự khôn ngoan từ nền văn minh tiên phong ở Tây Á, cũng là tên của Thần so với những người theo đạo Hỏa giáo .
Logo Mazda
Năm 1991, logo của Mazda đại diện thay mặt cho mặt trời và ngọn lửa tượng trưng cho niềm đam mê. Đôi khi logo này cũng được gọi là “ Ngọn lửa vĩnh cửu ”. Sau đó logo Mazda trải qua 5 lần đổi khác. Logo hiện tại được sử dụng từ năm 1997, với chữ M cách điệu và cong nhẹ .
Logo Mazda chính thức lúc bấy giờ đại diện thay mặt cho vần âm tiên phong của tên thương hiệu. Tuy nhiên hình dạng của logo được cho là mô phỏng một đôi cách lê dài, đặt bên trong một hình bầu dục. Điều này nhằm mục đích chứng minh và khẳng định tương lai bay cao và thay đổi của tên thương hiệu .

37. Logo KIA

KIA Motor Corporation có trụ sở chính tại Seoul, là nhà phân phối ô tô lớn thứ hai của Nước Hàn. Theo đại diện thay mặt công ty, tên KIA bắt nguồn từ những ký tự Hán – Hàn là KI ( 起, to come out ) và A ( 亞, là viết tắt của ( Đông ) Á ), được tạm dịch là “ sự trỗi dậy hoặc ra khỏi ( Đông ) Á “ hoặc ” vươn ra khỏi ( Đông ) Á “. Do đó, hình tượng xe ô tô KIA thường được hiểu là “ Sự trỗi dậy từ Đông Á ( châu Á ) ” .
Logo KIA
Trong logo những hãng xe ô tô, logo của KIA tương đối đơn thuần, gồm có tên công ty được đặt trên nền đỏ và lồng vào hình bầu dục màu bạc. Tuy nhiên, logo KIA có một đặc thù riêng, hoàn toàn có thể nhận ra ngay lập tức, là chữ A lệch thanh ngang .
Màu sắc của logo KIA Motors là đỏ và trắng. Tuy nhiên, bảng màu này chỉ được sử dụng vào những năm 1990. Màu trắng được cho là đại diện thay mặt cho sự tinh khiết, sang chảnh và minh bạch so với người mua, trong khi màu đỏ biểu lộ quyết tâm tăng trưởng nhanh gọn của tên thương hiệu .

38. Logo Hyundai

Hyundai Motor Company được xây dựng vào năm 1967, có trụ sở chính tại Seoul, Nước Hàn. Hyundai là một nhà phân phối trẻ theo tiêu chuẩn công nghiệp ô tô, do đó logo của hãng đã được phong cách thiết kế lại để trở nên dễ nhận ra trên toàn quốc tế .
Logo Hyundai
Logo của Hyundai về cơ bản là một hình ảnh cách điệu của chữ H, được phong cách thiết kế một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng và được phủ bọc bên trong một hình bầu dục. Theo Hyundai, hình tượng này tượng trưng cho sự tin cậy, sự bắt tay giữa công ty và người mua. Nhìn chung, logo của Hyundai đơn thuần nhưng thân thiện, dễ phân biệt và tạo nên cảm xúc hòa hợp với người dùng .
Logo hình tượng của Hyundai gắn liền với màu xanh và bạc. Màu xanh lam biểu lộ độ an toàn và đáng tin cậy, sự xuất sắc và uy quyền của tên thương hiệu, trong khi màu bạc tượng trưng cho sự tinh xảo, phát minh sáng tạo và hoàn hảo nhất .

39. Logo Toyota

Toyota Motor Corporation là một đơn vị sản xuất ô tô đa vương quốc của Nhật Bản có trụ sở chính tại Toyota, Aichi, Nhật Bản. Tính đến tháng 12 năm 2019, Toyota là công ty lớn thứ mười trên quốc tế theo lệch giá. Tại Nước Ta, Toyota cũng là tên thương hiệu được ưu thích và có doanh thu tốt .
Logo Toyota
Biểu tượng tiên phong Open trên xe Toyota vào năm 1936 là họ của người sáng lập, Kiichiro Toyoda, bằng chữ màu đỏ, được gắn vào thứ có vẻ như là một hình kim cương. Sau đó, Toyota đã trải qua một số ít phong cách thiết kế logo trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang. Hiện tại Toyota rất tự hào về logo tên thương hiệu và cho rằng hầu hết thành công xuất sắc của hãng xe đến từ logo dễ nhận ra .
Logo Toyota là sự tích hợp của ba hình bầu dục. Hai hình bầu dục bên trong chồng lên nhau biểu lộ sự liên kết giữa trái tim của người mua và trái tim của công ty, đây là một mối liên hệ đáng an toàn và đáng tin cậy và quen thuộc. Hai hình bầu dục này cũng tượng trưng cho chữ T trong Toyota .
Ngoài ra, logo của Toyota là hình đối xứng, với những tỷ suất đều nhau. Điều này khiến logo tên thương hiệu thuận tiện phân biệt qua gương chiếu hậu .
Về cơ bản, logo Toyota biểu lộ những giá trị vô hạn mà tên thương hiệu này mong ước truyền tải đến người mua, gồm có chất lượng tuyệt vời, giá trị vượt ngoài mong đợi, niềm vui khi lái xe, sự thay đổi, tính toàn vẹn về bảo đảm an toàn, môi trường tự nhiên và nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội .

40. Logo Honda

Honda là nhà phân phối ô tô Nhật Bản được xây dựng vào năm 1946. Tính đến năm 2019, Honda là thương lớn thứ sáu trên quốc tế, với sản lượng 19 triệu chiếc .
Logo Honda
Logo Honda khắc họa chữ H được mô phỏng theo phong thái La Mã mang lại vẻ bên ngoài đơn thuần nhưng đẹp mắt. Chữ H này rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới, như thể cánh tay đang giơ lên ​ ​ trời. Logo này cũng bộc lộ cho khẩu hiệu chính thức của Honda là “ Sức mạnh của những giấc mơ ” .
Biểu tượng Honda có tông màu xám sắt kẽm kim loại, trông đơn thuần, lịch sự và phong thái. Sự phối hợp này biểu lộ triết lý của tên thương hiệu dựa trên sự trang trọng, độ bền và sự tự tin .
Ngày nay, logo Honda là một trong những logo xe hơi nổi tiếng và thông dụng nhất trên thị trường ô tô. Logo này đại diện thay mặt cho chất lượng, độ bền và sự tự tin của mỗi chiếc xe được sản xuất dưới tên công ty .

41. Logo Subaru

Subaru là bộ phận sản xuất ô tô của tập đoàn lớn vận tải đường bộ Nhật Bản Fuji Heavy Industries ( FHI ) và là nhà phân phối ô tô lớn thứ hai trên toàn quốc tế về sản lượng vào năm 2012. Tên tên thương hiệu đặt theo cụm sao Pleiades của chòm sao Kim Ngưu được dịch sang tiếng Nhật. Pleiades, còn được gọi là Bảy chị em, là một cụm gồm có những ngôi sao 5 cánh màu xanh nóng và có năng lực phát sáng cực kỳ mạnh đến mức hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường trên khung trời đêm .
Do đó, logo của Subaru bao hàm hình ảnh đại diện thay mặt của cụm sao Pleiades. Ngôi sao lớn nhất bên trái đại diện thay mặt cho công ty mẹ Fuji Heavy Industries, trong khi năm ngôi sao 5 cánh nhỏ hơn bên phải tượng trưng cho những công ty con, gồm có Subaru .
Logo Subaru
Logo được tăng trưởng từ năm 1950 và màu nền được đổi khác nhiều lần. Ở những phiên bản trước đây, những ngôi sao 5 cánh được link với nhau bởi những đường nối. Logo của hãng xe từng có nhiều sắc tố, gồm có những ngôi sao 5 cánh có màu vàng, nền đỏ với hình bầu dục màu bạc ở bên ngoài .
Sau đó, cách sắp xếp cổ xưa của những ngôi sao 5 cánh Pleiades đã được thay thế sửa chữa bằng một cấu trúc mê hoặc và có tổ chức triển khai hơn. Trong đó ngôi sao 5 cánh lớn nhất chuyển dời về phía trên bên trái của logo và năm ngôi sao 5 cánh khác xếp hàng ở góc dưới cùng bên phải. Biểu tượng Subaru mới nhất có nền màu xanh lam nhạt và có được những sắc thái chuyển màu. Hình bầu dục đã bị dẹt hơn .
Màu sắc của logo Subaru tượng trưng cho ánh sáng của cụm sao Pleiades trên khung trời đêm. Các ngôi sao 5 cánh bạc trên nền xanh thẳm tạo thành một hình ảnh tinh xảo, sang chảnh, phát minh sáng tạo và tuyệt đối .

42. Logo Suzuki

Suzuki Motor Corporation là một công ty sản xuất của Nhật Bản sản xuất nhiều loại ô tô nhỏ, đủ loại mô tô, động cơ gắn ngoài và nhiều loại loại sản phẩm động cơ đốt nhỏ khác. Các mẫu sản phẩm của tên thương hiệu này được biết đến với độ an toàn và đáng tin cậy cao và ngân sách quản lý và vận hành thấp .
Ngoài ra, loại sản phẩm của công ty gắn liền với hình tượng chữ “ S ” cách điệu nổi tiếng, hầu hết không đổi khác kể từ năm 1958. Phiên bản tiên phong của hình tượng này có màu đen với tên công ty ở bên dưới. Sau đó logo được đổi khác thành màu đỏ, mê hoặc và lôi cuốn hơn đối người tiêu dùng .
Logo Suzuki

Logo Suzuki được cho là một trong những biểu tượng lâu đời nhất và được công nhận trên toàn cầu trong thế giới ô tô. Logo là chữ S cách điệu với các cạnh sắc và các hình dạng cắt nhỏ, gắn liền với văn hóa Nhật Bản, gợi nhớ về di sản samurai và chữ tượng hình. Tên công ty bên dưới logo được thiết kế bằng phông chữ Helvetica tùy chỉnh.

Logo có hai màu đỏ và xanh. Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, sự chính trực và truyền thống cuội nguồn, trong khi màu xanh lam tượng trưng cho sự xuất sắc và hùng vĩ. Biểu tượng trên những phương tiện đi lại giao thông vận tải của công ty đều bằng bạc .

43. Logo Nissan

Nissan là một trong những công ty số 1 quốc tế trong nghành sản xuất xe ô tô. Nissan đã thừa kế logo từ công ty nhiệm kỳ trước đó và công ty chị em Datsun vào năm 1984, sửa chữa thay thế dòng chữ “ Datsun ” bằng dòng chữ “ Nissan ”. Bên ngoài tên tên thương hiệu là một vòng tròn màu bạc, biểu lộ chất lượng, sự thay đổi và sang chảnh của tên thương hiệu đến từ Nhật Bản .
Logo Nissan 
Logo Nissan hiện tại được phong cách thiết kế với những sắc độ bạc và đen khác nhau nhằm mục đích làm điển hình nổi bật sự xuất sắc, tinh xảo, văn minh và phát minh sáng tạo của tên thương hiệu. Từ “ Nissan ” bên trong logo có phông chữ màu đen .

44. Logo Bertone

Gruppo Bertone, thường được gọi đơn thuần là Bertone, là một công ty ô tô của Ý, chuyên sản xuất và tạo mẫu mã xe hơi. Kể từ khi sinh ra vào năm 1912, Bertone sử dụng hình tượng có hình dạng của một chiếc khiên với phần trên rộng và phần dưới hẹp hơn. Hầu hết hình tượng được làm từ sắt kẽm kim loại, với khoảng trống bên trong được phủ một lớp vảy sắt kẽm kim loại. Ở TT của logo là một chữ B cách điệu và thường được sơn màu xanh .
Logo Bertone
Ngày này, logo của Bertone chỉ còn chữ B cách điệu và tên tên thương hiệu với hai màu chủ yếu là trắng, xám. Về mặt phong cách thiết kế, logo có đường viền màu đen khiến hình tượng trông giống như 3D. Bên dưới tên tên thương hiệu là đường gạch ngang với sắc tố của quốc kỳ Ý, nhằm mục đích tôn vinh nguồn gốc của hãng xe này .

45. Logo Luxgen

Luxgen Motor Co., Ltd. là một đơn vị sản xuất ô tô Đài Loan, được xây dựng vào năm 2009. Vào năm 2010, tên thương hiệu ô tô này chính thức xuất hiện tại Nước Ta, tuy nhiên giá trị tên thương hiệu chưa cao và ít được người dùng trong nước tin tưởng .
Logo Luxgen
Logo của tên thương hiệu là chữ L cách điệu, được phủ bọc trong khung hình thang với nền đen. Logo của hãng xe Đài Loan tương đối đơn thuần nhưng điển hình nổi bật và lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua .

46. Logo Daewoo

Daewoo Motors là một công ty ô tô của Nước Hàn được xây dựng vào năm 1982, thuộc Tập đoàn Daewoo. Năm 2001, tên thương hiệu được mua lại bởi General Motors và trở thành tên thương hiệu thường trực Hoa Kỳ .
Logo của Daewoo được cho là mô phỏng một cái kiềng ba chân, chia thành ba hướng khác nhau. Điều này bộc lộ sự vững chắc, tăng trưởng và không thay đổi .
Logo của Daewoo

47. Logo Isuzu

Isuzu là một trong những tên thương hiệu nổi tiếng nhất của ngành sản xuất ô tô thương mại Nhật Bản. Công ty được xây dựng vào năm 1878 và chính thức sản xuất xe ô tô vào năm 1934. Logo tiên phong của Isuzu được ra mắt vào năm 1940 với hai màu đỏ, trắng hoặc đơn sắc. Sau đó chỉ có phiên bản màu đỏ, trắng được sử dụng .
Logo hãng xe ô tô isuzu
Logo của tên thương hiệu là một hình tượng trừu tượng, gồm có hai trụ thẳng đứng với phần trên được cắt chéo, tạo thành một hình tam giác hướng xuống. Biểu tượng này là tên viết tắt của cái tiên phong của công ty, được viết bằng tiếng Nhật. Logo cũng mang một ý nghĩa khác, là sự tăng trưởng vĩnh cửu và bộc lộ sự xuất sắc của những mẫu sản phẩm thuộc công ty .
Ngày nay, kiểu chữ trong tên công ty đã được đổi khác và logo được sử dụng như một hình tượng bô sung. Bảng màu đỏ và trắng vẫn được giữ nguyên, giúp logo Isuzu ngay lập tức được nhận ra trên toàn thế giới .
Màu đỏ trong logo của Isuzu bộc lộ sự văn minh và đam mê, hãng xe không khi nào đứng yên và luôn tự tin tiến về phía trước. Trong khi đó, nền trắng trơn tượng trưng cho lòng trung thành với chủ, sự minh bạch và giá trị của người mua .

48. Logo Alfa Romeo

Alfa Romeo Automobiles SpA là một nhà phân phối xe hơi của Ý, được xây dựng vào năm 1910. Vào tháng 2 năm 2007, tên thương hiệu thuộc chiếm hữu của Fiat Group Automobiles, nay là Fiat Chrysler Automobiles Italy .
Logo hình tượng của Alfa Romeo có hình tròn trụ với chữ thập đỏ, một con rắn khổng lồ đang ăn thịt người và chữ Alfa Romeo bằng vàng nằm trên đỉnh của vòng tròn. Đại diện hãng xe không có phát ngôn đúng chuẩn về logo, tuy nhiên logo của hãng xe có một nền tảng vững chãi với nhiều yếu tố cổ xưa, gợi nhớ đến một lịch sử dân tộc truyền kiếp .
Logo Alfa Romeo
Có 1 số ít sắc tố được sử dụng trong logo của tên thương hiệu, gồm có nền trắng và xanh lam. Một số màu phản ánh ý nghĩa thiêng liêng cổ xưa được sử dụng trong Cơ đốc giáo và những cuộc thập tự chinh .
Một số phiên bản logo đã được làm với viền vàng để kỷ niệm nhiều thương hiệu đua xe và thắng lợi trong suốt lịch sử vẻ vang thành công xuất sắc của tên thương hiệu. Tuy nhiên, logo này không được phổ cập .

49. Logo Buick

Buick là tên thương hiệu ô tô truyền kiếp nhất nước Mỹ và là thành viên sáng lập của General Motors Company. Logo tiên phong của tên thương hiệu chỉ đơn thuần là một từ “ Buick ” trên lưới tản nhiệt để vinh danh người sáng lập công ty, David Dunbar Buick. Theo thời hạn, logo đã có nhiều sự đổi khác .
Logo Buick
Năm 1930, logo hãng xe được thiết kế xây dựng dựa trên gia huy cổ của mái ấm gia đình Buick, đến từ Scotland. Năm 1960, ba chiếc khiên lần tiên phong Open trên logo của tên thương hiệu với nhiều sắc thái khác nhau. Các tấm chắn dài được đặt thành một hàng, tăng từ phía dưới bên trái lên phía trên bên phải. Bên ngoài là vòng tròn màu bạc khiến hình tượng trở nên tân tiến .
Logo Buick hiện tại với ba chiếc khiên lần lượt có màu đỏ, trắng và xanh lam nhằm mục đích tôn vinh gia tộc Buick. Trong khi đó, màu bạc trong logo Buick tượng trưng cho sự tinh khiết, trang nghiêm, tinh xảo và hùng vĩ .

50. Logo Holden

GM Holden Ltd, thường được gọi là Holden, là một đơn vị sản xuất ô tô của Úc hoạt động giải trí tại Úc và có trụ sở chính tại Port Melbourne, Victoria. Logo Holden gồm có sư tử và đá Holden được phong cách thiết kế bởi Rayner Hoff vào năm 1928. Logo này đề cập đến một câu truyện ngụ ngôn vào thời tiền sử, trong đó gồm có hình ảnh một con sư tử lăn đá dẫn đến việc ý tưởng ra bánh xe .
Logo hãng xe ô tô Holden
Biểu tượng của Holden đã biến hóa qua nhiều thời kỳ, tuy nhiên không có quá nhiều đổi khác. Logo này bộc lộ phẩm của một con sư tử, là một vị vua, không có sự sợ hãi, biểu lộ những chiếc xe nhanh và can đảm và mạnh mẽ nhất trên đường .

51. Logo Opel

Adam Opel AG là một nhà phân phối ô tô của Đức có trụ sở chính tại Rüsselsheim, Hesse, Đức và là công ty con của General Motors Company. Opel có nghĩa là tia chớp trong tiếng Đức, điều này đã tạo cảm hứng cho logo của xe .
Logo Opel
Logo Opel hiện tại có hình một tia sét sắc nét mang tính hình tượng, được bảo phủ bởi một vòng tròn, trên cùng là tên của tên thương hiệu. Biểu tượng của Opel được phong cách thiết kế với màu bạc nhưng cũng có 1 số ít sắc thái đen. Điều này biểu lộ vận tốc và sự lịch sự của tên thương hiệu .

52. Logo Skoda

Skoda Auto thường được biết đến với cái tên Skoda, là một nhà phân phối ô tô của Cộng hòa Séc được xây dựng vào năm 1895. Đến năm 2000 Skoda trở thành công ty con thuộc chiếm hữu của Tập đoàn Volkswagen .
Logo các hãng xe ô tô skoda
Trong những năm đầu, những chiếc xe thuộc Skoda có logo logo Laurin và Klement đặt trên lưới tản nhiệt. Logo này gồm có cái L và K màu vàng trên nền đỏ, được bảo phủ bởi một vòng tròn trang trí với hoa. Sau đó, logo được phong cách thiết kế lại với đôi cánh và mũi tên, tượng trưng cho sức mạnh, khát vọng và tiến về phía trước. Ngoài ra nhiều lúc hình tượng này được cho là chiếc mũ của một người da đỏ với năm chiếc lông vũ .
Logo Skoda hiện tại được ra mắt vào năm 2011, với mũi tên và đôi cánh được phong cách thiết kế lại, có màu xanh lá cây, được đặt trên nền trắng và bảo phủ bên trong vòng tròn 3D màu đen .

53. Logo Lotus

Lotus Cars là một đơn vị sản xuất xe thể thao và xe đua của Anh, chuyên sản xuất những chiếc xe đua với khối lượng nhẹ và những đặc tính giải quyết và xử lý lịch sử một thời .
Logo tiên phong của tên thương hiệu được ra mắt vào năm 1948 và gần như không có nhiều sự biến hóa sau đó. Logo gồm có một hình tam giác màu đen với những góc bo tròn và những chữ những ABC lồng vào nhau. Ở TT của logo là tên tên thương hiệu Lotus được cách điệu. Logo sử dụng màu vàng, là hiện thân của mặt trời nguồn năng lượng, niềm vui, và màu xanh bộc lộ niềm đam mê, vận tốc .
Logo hãng xe ô tô lotus
Vào năm 2019, logo của hãng xe Lotus đã được phong cách thiết kế lại, lượt bỏ những đường viền và đổi khác kiểu chữ. Điều này khiến logo của hãng xe trở nên văn minh, mới lạ và biểu lộ sự chuẩn bị sẵn sàng đổi khác của tên thương hiệu này để tương thích với người mua .
Ngày nay, hình tượng Lotus là một những những logo xe ô tô dễ nhận ra và tạo cảm xúc an toàn và đáng tin cậy nhất trên quốc tế .

54. Logo Tata

Tata Motors được xây dựng vào năm 1945 hoạt động giải trí trong nghành sản xuất đầu máy tại Ấn Độ. Tata Motors mua lại nhà sản xuất xe tải Nước Hàn Daewoo Commercial Vehicle Company vào năm 2004 và Jaguar Land Rover từ Ford vào năm 2008. Vào năm năm nay, hãng xe này xếp thứ 226 trong list Fortune Global 500 về những tập đoàn lớn lớn nhất quốc tế .
Logo của Tata Motors
Logo của Tata bắt nguồn từ tên tên thương hiệu với chữ T cách điệu trên nền xanh lam, tượng trưng cho tính linh động và năng lực thích ứng. Logo của hãng xe này cũng được cho là diễn đạt một nguồn kỹ năng và kiến thức, sự đáng tin cậy và sức mạnh .

55. Logo Citroen

Citroen là một nhà phân phối ô tô lớn của Pháp được xây dựng vào năm 1919. Logo của hãng xe Open lần đầu vào năm 1919 và trở thành một trong những ký hiệu xe ô tô nổi tiếng, quen thuộc tại thị trường châu Âu .
Logo nổi tiếng của Citroen là hình ảnh cách điệu của bánh răng xoắn kép, nhằm mục đích gợi nhớ đến nền tảng kỹ thuật và việc làm kinh doanh thương mại thời kỳ đầu của Andre Citroen, người sáng lập tên thương hiệu. Biểu tượng này cũng giống với chữ V ngược hoặc mũi tên hướng lên trên, nhằm mục đích bộc lộ khát vọng tăng trưởng không ngừng của tên thương hiệu .
Logo Citroen
Màu sắc của logo Citroen đã biến hóa theo lịch sử dân tộc, với sự tích hợp giữa màu vàng và xanh nước biển là bảng màu truyền kiếp nhất. Logo hiện tại có màu bạc với những sắc thái đen, trong khi tên tên thương hiệu Citroen được hoàn thành xong với màu đỏ. Màu bạc khiến logo trở nên tân tiến và lịch sự, trong khi đó màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê với ngành công nghiệp ô tô .

56. Logo Pontiac

Pontiac là tên thương hiệu ô tô được xây dựng vào năm 1926, do General Motors ( GM ) sản xuất và phân phối. Pontiac tập trung chuyên sâu vào việc sản xuất những chiếc xe giá trung bình, hiệu suất tốt và phổ cập ở khắp Bắc Mỹ .
Trước khi được biết đến với tên thương hiệu Pontiac, hãng xe này thuộc công ty Oakland, được đặt theo tên của thành phố mà hãng xe được xây dựng. Logo tiên phong là một chiếc khiên màu xanh lam và đỏ lịch sự, với phần trên cong và ba đỉnh hướng lên trên. Tấm khiên có hoa văn sọc và có một tấm chéo rộng với chữ “ Oakland ” ở TT .
Logo Pontiac 
Vào năm 1959, logo của hãng xe được biến hóa trọn vẹn, trông giống như đầu một mũi tên mỏng mảnh màu đỏ hướng xuống dưới. Đầu mũi tên có đường viên đen, trắng và một ngôi sao 5 cánh bốn cánh màu trắng ở bên trên .
Logo ở đầu cuối của Pontiac được phong cách thiết kế vào năm 2004. Hình ảnh mũi tên không biến hóa những sắc tố đã đổi khác, được chuyển sang màu đỏ tía đậm và đường viên bạc. Điều này khiến logo trở nên sáng trọng, sang trọng và quý phái và quý phái hơn nhiều so với những phiên bản nhiệm kỳ trước đó .
Logo của hãng xe Pontiac mang lại sự ấn tượng và phong thái, do hình dáng thon dài, lịch sự tích hợp với những sắc tố tinh xảo, vượt thời hạn. Biểu tượng này là sự tích hợp toàn bộ những giá trị chính của hãng xe, gồm có chất lượng, phong cách thiết kế, độ an toàn và đáng tin cậy, tính chuyên nghiệp và nhanh gọn được công nhận trên toàn quốc tế .
Những chiếc xe mang logo Pontiac sau cuối được sản xuất vào tháng 12 năm 2009 .

57. Logo Geely

Geely là một công ty sản xuất ô tô đa vương quốc của Trung Quốc có trụ sở chính tại Hàng Châu, Chiết Giang. Geely trong tiếng Trung là 吉利 bính âm Jílì, có nghĩa là Cát Lợi, điềm lành hoặc như mong muốn trong tiếng Quan Thoại .
Logo của hãng xe Geely chứa một hình tam giác được cách điệu với đường viền chrome. Điều này nhằm mục đích khẳng định chắc chắn chất lượng và sự tăng trưởng không ngừng của tên thương hiệu .
Logo Geely

58. Logo Lancia

Lancia là một đơn vị sản xuất ô tô của Ý được xây dựng vào năm 1906 bởi Vincenzo Lancia. Vào năm 1969, tên thương hiệu này trở thành công ty con của Tập đoàn Fiat. Vào năm 2007, tên chính thức của tên thương hiệu là Lancia Automobiles SpA .
Logo hãng xe ô tô lancia
Logo Lancia có lịch sử vẻ vang truyền kiếp và trải qua nhiều biến hóa. Ban đầu những hãng xe không có logo đặc biệt quan trọng và được ghi lại bằng tên Lancia được cách điệu trên lưới tản nhiệt. Năm 1911, Bá tước Carlo Biscaretti di Ruffia đã phong cách thiết kế logo với vô lăng bốn chấu, làm nền cho một cây thương với một lá cờ và dòng chữ “ Lancia ” màu vàng. Bên phải của logo có cần số xe ô tô .
Theo thời hạn, logo Lancia trải qua nhiều đổi khác, tuy nhiên ký hiệu logo vẫn được giữ đến ngày này. Hiện tại logo của hãng xe có hình chiếc khiên với viền crom, vô lăng tròn trên nền màu xanh lam và tên tên thương hiệu ở TT .

59. Logo MG

MG Motor UK Limited là công ty xe ô tô của Anh quốc, được xây dựng vào năm 2005, sau khi đơn vị sản xuất ô tô Nam Kinh của Trung Quốc đã mua lại xí nghiệp sản xuất Longbridge và tên thương hiệu MG với giá 53 triệu bảng Anh .
Logo các hãng xe ô tô trung quốc
Logo của hãng xe MG có nguồn gốc giống như những tên thương hiệu xe ô tô khác, với vần âm đầu của người sáng lập, Morris Garages. Logo được bảo phủ trong khung hình bát giác cách điệu. Ngày nay, logo này trở thành một trong những logo đơn thuần, điển hình nổi bật bên cạnh những tên thương hiệu khác .

60. Logo Chery

Chery Automobile Co., Ltd., được gọi đơn thuần là Chery, là một nhà phân phối ô tô của Trung Quốc có trụ sở chính tại Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Hãng xe được xây dựng bởi nhà nước Trung Quốc và là một tập đoàn lớn nhà nước .
Logo hãng xe ô tô chery
Logo của Chery là một hình bầu dục, bên trong là một ngọn núi đang hướng lên, bộc lộ sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và vươn lên không ngừng .

61. Logo Zarooq

Zarooq Motors là đơn vị sản xuất xe hơi hiệu suất cao của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, có trụ sở đặt tại Dubai. Thương hiệu này chuyển sản xuất khung, thân xe và lắp ráp ô tô hàng loạt tại UAE .
Zarooq Motors
Tên tên thương hiệu Zarooq mang hàm ý “ Siêu xe sinh ra trong sa mạc ”, ám chỉ nguồn gốc ở UAE, một vương quốc nổi tiếng với những chiếc siêu xe sang chảnh và sa mạc .
Logo của hãng xe có hình một tấm khiên với đường viền chrome. Bên trong hình ảnh rắn hổ mang đại diện thay mặt cho sa mạc can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra, nền của logo có họa tiết của sợi carbon, tượng trưng cho những chiếc siêu xe hiệu suất cao của tên thương hiệu .

62. Logo GMC

GMC ( General Motors Truck Company ) là một đơn vị sản xuất ô tô của Mỹ, thuộc General Motors ( GM ), đa phần tập trung chuyên sâu vào những mẫu xe đa dụng, SUV, xe buýt, xe tải và xe quân sự chiến lược. Logo GMC là một hình tượng dễ nhận ra nhất ở Bắc Mỹ và về cơ bản không có gì khác ngoài ký tự G, M và C màu đỏ với đường viền bạc .
Logo của GMC
Mặc dù rất đơn thuần, nhưng logo GMC được phong cách thiết kế để gây ấn tượng mạnh với phông chữ lớn và tượng trưng cho sức mạnh thô sơ thiết yếu cho những loại xe do tên thương hiệu sản xuất. Biểu tượng của hãng xe không chứa yếu tố phức tạp, không hào nhoáng, đây là sự đặc trưng mà GMC muốn ở những chiếc xe can đảm và mạnh mẽ của tên thương hiệu này .
Biểu tượng của GMC đã được phong cách thiết kế với nhiều sắc tố khác nhau trong suốt lịch sử vẻ vang, nhưng những phiên bản mới nhất được phối hợp với màu đỏ, góp thêm phần tạo nên hình ảnh của những chiếc xe thương mại can đảm và mạnh mẽ mà GMC hướng đến. Các vần âm lớn màu đỏ được tô điểm bằng viền bạc tạo nên một cái nhìn hoàn hảo và lôi cuốn của hình tượng .

63. Logo Proton

Proton Holdings Berhad là một tập đoàn lớn có trụ sở tại Malaysia hoạt động giải trí trong nghành phong cách thiết kế, sản xuất và phân phối xe ô tô. Trong tiếng Malaysia, Proton là viết tắt của Perusahaan Otomobil Nasional ( Công ty ô tô vương quốc ) .
Logo Proton
Năm 2000 logo Proton được ra đời, có hình đầu hổ cách điệu, màu vàng trên hình tròn trụ màu xanh lá cây và dập nổi trên một tấm khiên màu xanh đậm. Trên cùng là tên tên thương hiệu Proton màu vàng trong phông chữ Frutiger .
Kể từ năm 2008, logo của tên thương hiệu được đổi khác với hai tông màu bạc và đen .

64. Logo Abarth

Abarth là hãng sản xuất xe đua và xe đường trường đến từ Ý. Ngày nay, Abarth thuốc chiếm hữu của FCA Italy SpA ( trước kia là Fiat Group Automobiles SpA ), công ty con của Fiat Chrysler Automobiles .
Logo Abarth
Logo của hãng là một chiếc khiên với hình con bò cạp cách điệu trên nền đỏ và vàng. Các sọc đỏ, trắng và xanh lá cây trên cùng biểu lộ sắc tố của quốc kỳ Ý. Ở TT của logo là hình ảnh con bò cạp, hình tượng cho cung hoàng đạo Scorpio của Karl Alberto Abarth, người sáng lập tên thương hiệu .
Tấm khiên là một phần thông dụng của logo những hãng xe ô tô, đại diện thay mặt cho thắng lợi, chất lượng cao và uy tín. Màu đỏ và vàng của nó thường được nhìn thấy trong quốc tế đua xe, bộc lộ niềm đam mê và nguồn năng lượng vô hạn .

65. Logo Baojun

Baojun là một tên thương hiệu ô tô của Trung Quốc thuộc chiếm hữu của liên kết kinh doanh General Motors và SAIC Motor, SAIC-GM-Wuling Automobile. Thương hiệu này được xây dựng vào năm 2010 và cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những tên thương hiệu trong nước, như Chery và Geely .
Logo của tên thương hiệu này mang ý nghĩa là một con ngựa quý giá, chất lượng cao và hoạt động giải trí bền chắc .
Logo của Baojun

66. Logo BYD

BYD là một đơn vị sản xuất ô tô điện và pin sạc của Trung Quốc, có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến. Hầu hết những chiếc xe của tên thương hiệu này có mẫu mã nhỏ gọn hoặc mang phong thái crossover. BYD cũng sản xuất xe tải, xe vans và nhiều loại sản phẩm công nghệ tiên tiến khác .
Logo của BYD
Tên tên thương hiệu BYD là từ viết tắt của “ Build Your Dreams ” ( tạm dịch : Xây dựng giấc mơ của bạn ). Tương tự như những tên thương hiệu Trung Quốc khác, logo của BYD chỉ gồm có tên tên thương hiệu đặt trong hình bầu dục .
Logo của tên thương hiệu gồm có chữ BYD được bao quanh bởi một hình bầu dục màu đỏ được đặt trên nền màu trắng. Trên những phương tiện đi lại giao thông vận tải, logo thường có màu xám .

67. Logo SsangYong

Công ty Ô tô SsangYong là đơn vị sản xuất ô tô lớn thứ tư có trụ sở đặt tại Nước Hàn và là một công ty con của tập đoàn lớn đa vương quốc Mahindra và Mahindra của Ấn Độ .
Logo SsangYong
SsangYong có nghĩa là Song long trong tiếng Nước Hàn. Do đó, logo của tên thương hiệu là hình cách điệu của hai con rồng. Điều này nhằm mục đích tôn vinh tên thương hiệu cũng như tạo sự độc quyền cho hãng xe .

68. Logo Changan

Changan Automobile ( Group ) Co Ltd là một nhà phân phối ô tô của Trung Quốc có trụ sở chính tại Trùng Khánh và là một doanh nghiệp nhà nước .
Logo chữ V của Changan
Logo tiên phong của Changan là một chiếc khiên và một ngọn giáo ở TT, nhằm mục đích bộc lộ vận tốc trên cơ sở bảo đảm an toàn cho người lái. Logo hiện tại của hãng xe là hình cách điệu của chữ V, mang hàm ý Victory ( thắng lợi ) và Value ( giá trị ) .

69. Logo Gumpert

Gumpert Sportwagen Manufaktur GmbH được xây dựng vào năm 2004, có trụ sở tại Altenburg, Đức. Hiện tại Gumpert chỉ có ở thị trường Châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ. Trong tương lai, tên thương hiệu có kế hoạch xuất khẩu xe sang nước Australia, khu vực châu Á và Nga .
Logo của hãng xe Gumpert
Logo Gumpert diễn đạt một sinh vật thần thoại cổ xưa có tên là Griffin, với khung hình của một con sư tử với đầu và đôi cánh của một con đại bàng. Griffin tượng trưng cho những vị vua của loài thú và chim, đại diện thay mặt cho quyền làm chủ mặt đất và không khí. Điều này nhằm mục đích tượng trưng cho vận tốc, năng lực tăng cường và hiệu suất cao trên đường của Gumpert .

70. Logo Haima

Hãng xe ô tô Haima bắt đầu được xây dựng với tên gọi Hainan Mazda Motor, một liên kết kinh doanh giữa chính quyền sở tại tỉnh Hải Nam và Mazda để sản xuất những mẫu xe Mazda để bán tại Trung Quốc. Vào năm 2006, Hainan Mazda được FAW Group mua lại và công ty trở thành công ty con của FAW. Từ đó tên thương hiệu Haima sinh ra. Haima là từ ghép giữa Hainan và Mazda .
Logo của Haima
Logo của Haima đại diện thay mặt cho một con chim thần thoại cổ xưa bay lên khi mặt trời mọc. Điều này nhằm mục đích bộc lộ khát vọng tăng trưởng, vươn cao ra khỏi biển cả và đến những vùng chủ quyền lãnh thổ khác trên quốc tế .

71. Logo Mastretta

Mastretta Cars là một xưởng phong cách thiết kế và sản xuất ô tô Mexico được xây dựng từ năm 1987. Biểu tượng chính thức của Mastretta có hình một chiếc khiên không sắc cạnh với sắc tố của quốc kỳ Mexico ( xanh lá cây, trắng và đỏ ) với một sọc đường đua màu đen và trắng chéo, đại diện thay mặt cho quốc huy Mexico. Tên tên thương hiệu “ Mastretta ” được đặt ở phía trên của logo .
Logo Mastretta

72. Logo Great Wall

Great Wall Motors Company Limited là một đơn vị sản xuất ô tô của Trung Quốc được xây dựng vào năm 1984. Tính đến năm 2010, Great Wall là đơn vị sản xuất ô tô đa dụng ( SUV ) lớn nhất Trung Quốc .
Logo Great Wall
Great Wall được đặt theo tên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Biểu tượng của tên thương hiệu là một hình tháp và mũi tên Janus, tràn trề sức sống, hình tượng cho sự phản ứng nhanh gọn của tên thương hiệu trong những công nghệ tiên tiến ô tô .

73. Logo Roewe

Roewe là công ty sản xuất ô tô của Trung Quốc, được xây dựng vào năm 2006. Hãng xe chuyên sản xuất ô tô hạng sang, được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn và xu thế mới nhất của quốc tế. Tên của Roewe giống với Rover, do được tạo ra do những nỗ lực mua lại tên thương hiệu Anh không thành công xuất sắc .
Logo của hãng xe Roewe
Logo của tên thương hiệu ô tô Trung Quốc gồm có một hình tượng giống như một chiếc khiên, có họa tiết màu đỏ và đen trên nền với hình ảnh và chữ lồng màu vàng. Hai con sư tử hung hãn đang cầm một thanh kiếm nằm dọc, tạo thành một thanh thẳng đứng thuôn dài của vần âm “ R ” theo phong thái Gothic được trang trí công phu .
Sư tử là một hình tượng thường được biết đến hoặc hoàng gia và lòng quả cảm. Thanh kiếm cũng là một hình tượng hoàng gia phổ biến, nhằm mục đích gợi lên sự sang chảnh, chất lượng cao, quyền lực tối cao và cảm xúc đam mê của tên thương hiệu này .
Sự trộn lẫn giữa màu đỏ và đen của nền gợi lên cảm xúc đam mê và quyền lực tối cao, trong khi những điểm nhấn màu vàng tăng thêm sự sang chảnh và tinh xảo. Logo được phủ bọc trong một khung màu bạc lạnh, cân đối với hình tượng, tạo vẻ văn minh và tự tin .

74. Logo FAW

FAW Group Corporation là một công ty sản xuất ô tô thuộc chiếm hữu nhà nước của Trung Quốc có trụ sở chính tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc. Logo của hãng xe là hình cách điệu đôi cánh với số 1 ở TT .
Logo của hãng xe FAW
Biểu tượng này có nguồn gốc từ tiếng Trung 一汽, trong đó “ 一 ” có nghĩa là “ một ” và “ 汽 ” lấy từ “ 汽車 ” có nghĩa là “ xe ô tô ”. Hình ảnh đôi cánh được lấy từ đại bằng trên khung trời xanh, hàm ý cánh chim FAW đang bay ra quốc tế .

75. Logo Mercury

Mercury là tên của phân khu hạng sang Ford, được xây dựng từ những năm 1930 với ý tưởng sáng tạo sản xuất những chiếc xe hơi hạng sang. Thương hiệu đã sống sót thành công xuất sắc hơn 70 năm và bị ngừng sản xuất vào năm 2011, được sửa chữa thay thế trọn vẹn bởi Lincoln .
Logo Mercury
Hãng xe được xây dựng bởi Edsel, con trai của Henry Ford, dòng xe sang này được đặt theo tên của vị thần thương nhân Hy Lạp, một trong những nhân vật mang tính hình tượng nhất trong thần thoại cổ xưa cổ đại .
Biểu tượng của tên thương hiệu được đặt một biệt danh là “ Winding Road ” ( tạm dịch : Con đường quanh co ). Trong logo của hãng xe có ba đường gấp khúc, được đặt trong một vòng tròn, rẽ ngoặt sang phải, giống như con đường thoáng đãng phẳng phiu đang đổi đổi hướng .
Đôi khi hãng xe cũng sử dụng hình ảnh mèo hoang để làm hình tượng. Bởi vì mẫu xe nổi tiếng của tên thương hiệu là Mercury Cougar có hình tượng là một con mèo hoang với cái miệng lan rộng ra, tượng trưng cho sự nguy hại và quyền lực tối cao, cho thấy tên thương hiệu này cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, tràn trề nguồn năng lượng và quyết tâm .
Màu chủ yếu của logo là màu bạc và trắng tối giản, biểu lộ sự sang chảnh, độ an toàn và đáng tin cậy, lòng trung thành với chủ và tính chuyên nghiệp của tên thương hiệu này .
Kiểu chữ của logo là phông chữ sans-serif đơn thuần và rõ ràng khá gần với ITC Migration Sans Regular và OC Pajaro Medium, với những đường nét rõ ràng và cắt thẳng truyền thống cuội nguồn. Điều này biểu lộ một hình ảnh nhã nhặn và tối giản .

76. Logo Eagle

Eagle là tên thương hiệu xe ô tô thuộc chiếm hữu của Tập đoàn Chrysler, hướng đến những người đam mê lái xe. Logo của hãng xe có hình chiếc khiên, với hình tượng đại bàng ở TT và tên tên thương hiệu ở trên cùng .
Logo của hãng xe Eagle
Tương tự như những loại chim khác trên logo những hãng xe ô tô, đại bàng tượng trưng cho vận tốc và sự tự do. Tuy nhiên đại bàng thường được xem là vua của những loại chim, tượng trưng cho vị thế, sức mạnh và đầy rình rập đe dọa .

77. Logo Dongfeng

Dongfeng Motor Corporation là một đơn vị sản xuất ô tô thuộc chiếm hữu nhà nước Trung Quốc có trụ sở chính tại Vũ Hán, Trung Quốc. Logo của hãng xe là một hình tượng nghệ thuật và thẩm mỹ được cách điệu từ đuôi chim én, tượng trưng cho sự phong phú và sung túc .
Biểu tượng của hãng xe cũng được hiểu là bánh xe hoạt động không ngừng nghỉ, với mong ước vượt ra khởi châu Á và vươn ra quốc tế .
Logo của hãng xe Dongfeng

78. Logo Saleen

Saleen Automotive, thường được gọi là Saleen, là một nhà phân phối ô tô thể thao hiệu suất cao của Hoa Kỳ. Tên tên thương hiệu bắt nguồn từ tên của người sáng lập Steve Saleen. Logo của hãng xe này cũng chỉ là tên của công ty được phong cách thiết kế cách điệu một cách đơn thuần nhưng lôi cuốn .
Logo Saleen
Biểu tượng của hãng xe là một hình vuông vắn màu đỏ được tạo thành từ 6 hình ảnh giống như piston với những trục mỏng mảnh ở giữa. Khoảng trống gợn sóng ở TT tương tự như như một con đường uốn lượn tạo thành hình chữ “ S ”, vần âm tiên phong của tên thương hiệu .

79. Logo Rezvani

Rezvani Motors là một tên thương hiệu ô tô đến từ Iran và sản xuất siêu xe hiệu suất cao có trụ sở đặt tại Irvine, California. Biểu tượng của hãng xe Rezvani sử dụng đôi cánh để đại diện thay mặt cho nguồn gốc thuộc về ngành hàng không, những sọc dọc bộc lộ đường đua và vô lăng đại diện thay mặt cho niềm đam mê và sự góp sức của tên thương hiệu so với việc lái xe .
Logo Rezvani

80. Logo VinFast

VinFast là công ty khởi nghiệp ô tô tư nhân có trụ sở chính tại Nước Ta, là thành viên của Tập đoàn Vingroup. Trong quý 1 năm 2020, VinFast là tên thương hiệu ô tô cháy khách thứ 5 tại Nước Ta .
Logo của hãng xe VinFast mang hình tượng là V ( Nước Ta ), F = Ph ( Phong cách ), A ( An toàn ), S ( Sáng tạo ), T ( Tiên phong ) .
logo VinFast

81. Logo Morgan

Morgan Motor Company là một nhà phân phối ô tô đến từ Anh, được xây dựng vào năm 1910 bởi Henry Frederick Stanley Morgan .
Đôi cánh trong logo của Morgan được lấy cảm hứng từ Captain Ball trong Chiến tranh quốc tế thứ nhất. Gần đây hãng xe này đã update logo, khiến chiếc xe trở nên tân tiến, phong thái và sang chảnh hơn .
Logo của hãng xe Morgan

82. Logo Noble

Noble Automotive Ltd., thường được gọi đơn thuần là Noble, là một đơn vị sản xuất ô tô thể thao của Anh, chuyên về ô tô thể thao và xe đua, do đó hãng xe đang phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu từ những đơn vị sản xuất khác, ví dụ điển hình như McLaren .
logo Noble
Logo tiên phong của Noble có nhiều yếu tố được phong cách thiết kế mang hình ảnh quý tộc, uy tín và chất lượng cao. Logo của tên thương hiệu này gắn liền với màu vàng, bộc lộ sự quyền lực tối cao và quý tộc .
Hiện tại, Noble sử dụng bảng tên nghiêng với những những vần âm được cách điệu trên nền vàng. Đôi khi tên thương hiệu cũng sử dụng hình tượng là một chiếc vương miện, gồm có hai vần âm N đối xứng, 4 chấm và 2 dòng kẻ ngang. Tuy nhiên, hình tượng này không được sử dụng trên những chiếc xe ô tô và thường được sử dụng với mục tiêu truyền thông online .

83. Logo Jetta

Jetta là tên thương hiệu xe ô tô Trung Quốc do Tập đoàn Volkswagen cùng đối tác chiến lược liên kết kinh doanh FAW Group xây dựng vào năm 2019. Thương hiệu này sản xuất những chiếc xe ô tô dựa trên tiêu chuẩn DNA của Volkswagen gồm có chất lượng, bảo đảm an toàn, giá trị và ngôn từ phong cách thiết kế rõ ràng .
Logo của Jetta
Với tên thương hiệu Jetta, Volkswagen có dự tính nhắm đến những người mua trẻ tuổi ở Trung Quốc. Biểu tượng Jetta được ký hiệu bằng chữ J viết hoa, tượng trưng cho niềm đam mê và sức sống của tên thương hiệu Jetta .

84. Logo Spyker

Swiss Automobile NV ( trước kia là Spyker Cars NV ) là một nhà phân phối ô tô được bằng tay thủ công của Hà Lan có trụ sở tại Zeewolde và không có tương quan đến tên thương hiệu Spyker trước đây. Spyker Cars tân tiến chỉ có quyền hợp pháp đến tên tên thương hiệu. Phương châm của tên thương hiệu là “ Nulla tenaci invia est via ”, tiếng Latinh có nghĩa là “ Đối với những người ngoan cường, không có con đường nào là không hề vượt qua. ”
Logo Spyker
Logo của hãng xe Spyker bộc lộ một cánh quạt máy bay cổ xưa gợi nhớ đến nguồn gốc công ty Spyker lịch sử vẻ vang từng sản xuất máy bay .

85. Logo SEAT

SEAT, SA là đơn vị sản xuất ô tô của Tây Ban Nha có trụ sở chính tại Martorell, Catalonia, Tây Ban Nha. Thương hiệu được xây dựng vào ngày 9 tháng 5 năm 1950, bởi Instituto Nacional de Industria ( INI ), một công ty công nghiệp thuộc chiếm hữu nhà nước. Từ năm 1986, tên thương hiệu này thuộc Tập đoàn Volkswagen của Đức .
Logo SEAT
Vào tháng 3 năm 1999 SEAT đã ra mắt một logo cách điệu, tròn hơn logo trước đây. Logo có màu bạc trên nền đỏ, tượng trưng cho lý trí và xúc cảm .

86. Logo Lada

Lada là tên thương hiệu xe ô tô đến từ Nga, thời nay thuộc chiếm hữu của liên minh Liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi. Biểu tượng của hãng xe Lada miêu tả một chiếc tàu buồm chạy trên sông cạn ( một dạng tàu chở hàng của người Viking ) được gọi là lad’ya trong tiếng Nga .
Logo Lada

87. Logo Smart

Smart là một tên thương hiệu ô tô của Đức và bộ phận của Daimler AG, có trụ sở tại Böblingen, Đức. Smart rất phổ cập tại châu Âu, đặc biệt quan trọng là đường phố Rome, Paris, Florence .
Logo Smart
Tên tên thương hiệu Smart bắt nguồn từ sự hợp tác với Swatch và Mercedes. Biểu tượng của tên thương hiệu là một chữ “ C ” và một mũi tên tương ứng cho sự nhỏ gọn và tư duy tân tiến .

88. Logo Spirra

Oullim Spirra là một tên thương hiệu ô tô thể thao Nước Hàn, được xây dựng vào năm 2007. Spirra đã được sản xuất xe ô tô từ ​ ​ năm 2008 và xuất hiện ở nhiều vương quốc khác nhau gồm có Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia và Hà Lan .
Logo Spirra

89. Logo Qoros

Qoros là một tên thương hiệu ô tô Trung Quốc được xây dựng vào năm 2007, có trụ sở đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trong tiếng Trung, hãng xe này có tên là Guan Zhi. “ Quan ” có nghĩa là học hỏi, quan sát và thích ứng với một quốc tế đang đổi khác. Trong khi đó “ Zhi ” có nghĩa là sự tuyệt vời và phấn đấu để trở nên tốt nhất .
Logo Qoros
Qoros là tên toàn thế giới của hãng xe. “ Q. ” biểu lộ cam kết của chất lượng cao và sự bền chắc của tên thương hiệu. Cách phát âm của Qoros cũng tương tự như như từ “ khoros ” trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là một bản hợp xướng của nhiều giọng. Do đó, công ty Qoros có nghĩa là sự giao thoa của nhiều lời nói và kĩ năng từ khắp nơi trên quốc tế, cùng nhau thao tác như một đội để tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhất .

90. Logo Venturi

Venturi Automobiles là nhà phân phối ô tô đa vương quốc có trụ sở tại Monegasque, Pháp, chuyên phong cách thiết kế, sản xuất và bán những loại xe điện sang trọng và quý phái. Năm 2001, Gildo Pallanca Pastor, triệu phú Monegasque đã mua lại Venturi và quyết định hành động tập trung chuyên sâu vào động cơ chạy bằng điện .
Logo của hãng xe Venturi
Logo tiên phong của hãng xe có hình bầu dục màu đỏ với đường viền màu xám. Bên trong hình bầu dục là một hình tam giác tròn màu xanh lam, ở TT là một con đại bàng với đôi cánh dang rộng màu trắng và phía trên là tên của công ty cũng màu trắng .
Đến thời gian lúc bấy giờ, logo của hãng xe đã có sự đổi khác lớn. Logo không có hình bầu dục và chỉ còn một con đại bàng sải cách, được cách điệu giống như một chữ “ V ” màu đỏ. Biểu tượng tân tiến tượng trưng cho sự chỉ huy, kiên trì, bền chắc và năng động .

91. Logo Dodge

Dodge là một công ty sản xuất ô tô nổi tiếng của Hoa Kỳ, được xây dựng vào năm 1900 tại Detroit. Kể từ năm năm trước, Dodge một trong những đơn vị sản xuất xe phổ cập nhất của Mỹ và thuộc chiếm hữu của Tập đoàn ô tô Fiat-Chrysler. Mặc dù được xây dựng vào năm 1900 tuy nhiên đến năm 1910, logo chính thức của hãng xe mới được ra mắt .
Logo Dodge
Logo của tên thương hiệu đã được phong cách thiết kế lại vào năm 2009. Logo gồm có tên tên thương hiệu với những chữ in hoa, đi kèm hai đường chéo màu đỏ ở bên phải. Kiểu chữ sans-serif lan rộng ra giúp chiếc xe trở nên năng động, sự văn minh và hoạt động không ngừng .

92. Logo Perodua

Perodua là nhà phân phối ô tô thứ hai của Malaysia, được xây dựng vào năm 1993, hầu hết sản xuất ô tô đại trà phổ thông, nhỏ gọn. Logo tiên phong của hãng xe có dạng hình vuông vắn, bên trong là chữ P. màu xanh lá cây và hình dạng màu đỏ tượng trưng cho số 2 .
Logo của hãng xe Perodua
Vào năm 2008, logo đã được hiện đại hóa với màu đỏ và xanh lá cây. Màu xanh lá cây trong hình tượng cho môi trường tự nhiên trong khi đó màu đỏ tượng trưng cho sự tăng trưởng và năng lực cạnh tranh đối đầu .

93. Logo Dacia

Dacia là nhà phân phối xe ô tô và xe tải của Rumani, được xây dựng vào năm 1966. Tên tên thương hiệu bắt nguồn từ “ Dacia ”, tên vùng đất của tổ tiên người Romania. Logo của Dacia là một trong những logo biểu trưng và dễ nhận ra trong lịch sử dân tộc những chiếc xe ô tô .
Logo của hãng xe Dacia
Logo tiên phong của hãng xe có hình dạng một chiếc khiên, bên trong là một con đại bàng đứng trên đỉnh núi. Phía trên con chim là một hình chữ nhật màu đen với chữ viết tắt của Enterprise ( UAP ) .
Vào năm 2020, logo đã được đơn giản hóa đáng kể và chỉ gồm có tên công ty bằng phông chữ màu xanh lam đơn thuần với những góc bo tròn .

94. Logo Vauxhall

Vauxhall Motors là công ty sản xuất và phân phối ô tô của Anh có trụ sở chính tại Luton ( Bedfordshire ) và là công ty link của Adam Opel AG của Đức, cả hai đều là công ty con thuộc chiếm hữu trọn vẹn của General Motors ( GM ) tại Hoa Kỳ .
Logo Vauxhall
Logo của tên thương hiệu đã đổi khác qua nhiều năm. Phiên bản mới nhất đã được đơn giản hóa rất nhiều. Logo hiện tại chỉ có hình Griffin màu đỏ trên nền trắng .

95. Logo TVR

TVR là một nhà phân phối xe thể thao hạng sang độc lập của Anh, cung ứng những chiếc xe thể thao hạng nhẹ và động cơ cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. TVR là một hàng xe khá truyền kiếp, tuy nhiên rất ít khi được biết đến ở bên ngoài chủ quyền lãnh thổ Anh quốc .
Logo của hãng TVR
Biểu tượng của hãng xe gồm có những vần âm cách điệu của tên tên thương hiệu. Ý nghĩa đằng sau logo rất đơn thuần, thân thiện và dễ phân biệt so với người dân Anh quốc .

96. Logo Wanderer

Wanderer được xây dựng vào năm 1896 tại Đức với tên gọi “ Winklhofer và Jaenicke ”, nhưng đến năm 1911 được đổi tên thành “ Wanderer ”. Thương hiệu này chuyên sản xuất xe đạp điện, xe máy, ô tô và xe tải. Logo khởi đầu của tên thương hiệu được ra mắt vào năm 1896, gồm có tên tên thương hiệu được viết bằng chữ nghiêng màu vàng .
Logo Wanderer
Logo hiện tại của hãng xe đã vô hiệu hết toàn bộ những họa tiết, chỉ gồm có chữ “ W ”, màu đen với nhiều họa tiết hoa văn .

97. Logo UAZ

UAZ là một tên thương hiệu ô tô của Nga, nổi tiếng với những chiếc xe ô tô đại trà phổ thông với giá thành phải chăng và chất lượng tốt. Logo của hãng xe đã trải qua nhiều đổi khác phức tạp và mê hoặc. Có một số ít biến thể khác nhau của logo, tuy nhiên logo hiện tại được cách điệu từ chữ “ U ” trong tiếng Nga .
Logo của hãng xe UAZ
Ở Nga, UAZ nổi tiếng với hình tượng chim mòng biển. Logo không đổi khác nhiều so với biến thể của những năm 60, mang nhiều lớp ý nghĩa điển hình nổi bật của Nga, ví dụ điển hình như giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật, sự ngăn nắp, hoạt động giải trí bền chắc và chất lượng cao .

98. Logo Zenvo

Zenvo là công ty Đan Mạch tiên phong sản xuất xe thể thao với quy mô nhỏ. Hãng xe được xây dựng vào năm 2004 bởi Troels Vollertsen. Logo của hãng xe có hình chiếc khiên với đường viền màu bạc, bên trong trên nền đen là tên công ty có gạch dưới. Bên dưới tên là một hình tượng giống như một chiếc búa của thần sấm Thor trong truyền thuyết thần thoại Đức-Scandinavia, được gọi là Mjölnir, bộc lộ sức mạnh và vận tốc .
Logo của hãng xe Zenvo

99. Logo Zotye

Zotye Auto là một nhà phân phối ô tô Trung Quốc thuộc chiếm hữu tư nhân có trụ sở tại Vĩnh Khang, Chiết Giang, Trung Quốc. Hãng xe thuộc chiếm hữu của Zotye Holding Group và được xây dựng vào năm 2005 .

Logo của hãng xe là ký tự Z, chỉ đơn giản là biểu thị chữ cái đầu tiên trong tên của thương hiệu.

logo hãng xe trung quốc

100. Logo Vinci

Vinci là một hãng xe Bồ Đào Nha, được xây dựng vào năm 2007, sản xuất những chiếc xe từ hào là “ trọn vẹn được sản xuất tại Bồ Đào Nha ”. Logo tiên phong của hãng xe gồm có một hình lục giác với đường viền màu đen, được chia theo chiều dọc thành hai phần bằng nhau. Phần bên trái được sơn màu vàng, và phần bên phải màu trắng. Ở giữa logo là tên công ty màu đen .
Logo của hãng xe Vinci
Ngày nay logo của tên thương hiệu gồm có tên công ty phối hợp với ký hiệu màu đỏ ở góc phải. Biểu tượng này truyền tải ý tưởng sáng tạo về sự văn minh, sáng sủa, sự trung lập, tỉnh bơ, cân đối và minh bạch .
Trên đây là tổng hợp 100 logo của những hãng xe trên quốc tế. Hy vọng bài viết cung ứng thông tin hữu dụng cũng như giúp người mua nhận diện những tên thương hiệu xe thuận tiện hơn .

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)