Lịch sử phát triển

post

Thương hiệu Thiết Bị Xe Việt Nam có được ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của tập thể Cán Bộ – Nhân viên công ty và hơn hết là lòng yêu thương & tin tưởng của Quý Khách hàng.

Khởi đầu tham gia vào ngành phụ trợ ô tô với rất nhiều khó khăn song Thiết Bị Xe Việt Nam đã và đang hoàn thiện mình bằng cách nghiên cứu, cập nhật & ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực Thiết Bị Xe Ô tô nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình hướng tới sứ mệnh cao cả với phương châm ” Không chỉ là Thiết Bị Xe đó còn Đam Mê  “.

Trong những năm qua CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XE VIỆT NAM không chỉ phấn đấu nỗ lực thực hiện các mục tiêu kinh doanh mà còn đóng góp tích cực cho cộng đồng ô tô nói riêng và xã hội nói chung, cùng với sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp ô tô nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. THIẾT BỊ XE Việt Nam cam kết sẽ luôn luôn mang lại sự hài lòng cho Khách hàng bằng việc không ngừng học tập, cung cấp sản phẩm – dịch vụ tốt &chất lượng nhất, đồng thời chia sẻ nhiều kiến thức chuyên ngành góp phần công sức của mình xây dựng cộng đồng, xã hội tốt ngày càng tốt đẹp hơn.

Cột Mốc Lịch Sử

Ngày 07/11/2015, Thiết Bị Xe Việt Nam thành lập website ThietBiXe.Com. Thiết Bị Xe Việt Nam là nhà cung cấp các thiết bị xe ô tô, đào tạo – chuyển giao công nghệ về các quy trình dịch vụ, xây dựng garage vừa và nhỏ.

Chính thức thành lập Công Ty TNHH Thiết Bị Xe Việt Nam

13/11/2018 chính thức thành lập Công Ty TNHH Thiết Bị Xe Việt Nam, đánh dấu bước phát triển đột phá của thương hiệu VIET NAM VEHICLE EQUIPMENT CO.,LTD lên một tầm cao mới, một vị thế mới.

Tập thể và cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Thiết Bị Xe Việt Nam không ngừng nỗ lực phấn đấu để đem đến những gì tốt đẹp nhất đến cho Khách hàng và mong muốn góp vào cộng đồng công nghiệp phụ trợ ô tô Việt Nam ngày càng phát triển. Một lần nữa Thiết Bị Xe Việt Nam trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)