Cách sử dụng iPad hoặc iPhone trong ô tô của bạn, thay vì CarPlay – https://thietbixe.com

Rate this post

Nếu ô tô của bạn không hỗ trợ CarPlay, bạn không thể tìm thấy bộ thu CarPlay bạn muốn hoặc những gì bạn có không hỗ trợ nó tốt lắm, bạn có thể tạo một bản fax hợp lý trên iPhone hoặc iPad của mình. Đây là cách thực hiện.

Trước đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTrip để phát sóng FM từ iPod tới radio trên ô tô của mình. Bây giờ có CarPlay, điều này tốt hơn vô cùng – nhưng chỉ khi bạn có nó .
Nếu ô tô của bạn không tương hỗ CarPlay hoặc thường đáng quá bất ngờ là nếu phương pháp tương hỗ của nó rất kém và không giống Apple, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều này. Bạn hoàn toàn có thể tạo tinh chỉnh và điều khiển CarPlay của riêng mình bằng iPhone hoặc iPad và kính chắn gió hoặc giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô .
Chỉ cần nói rõ ở đây, đây là một cách xử lý. CarPlay không chỉ đơn thuần là một cái đầu cho iPhone, nó là một mạng lưới hệ thống tích hợp những dịch vụ của Apple với ô tô của bạn .
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh âm lượng phát nhạc bằng những nút điều khiển và tinh chỉnh được tích hợp sẵn trên vô lăng của bạn. Hoặc nếu iPhone nhận cuộc gọi, CarPlay hoàn toàn có thể định tuyến âm thanh qua loa ô tô của bạn – và định tuyến giọng nói của bạn trở lại ngay qua micrô của chính ô tô .

Khi bạn sử dụng một Do It Yourself kind giải pháp CarPlay, bạn sẽ mất tích hợp đó trừ khi bạn triển khai một số giải pháp cáp sáng tạo. Nhưng sau đó bạn có khả năng sử dụng iOS khi lái xe, có nghĩa là Apple Maps, Music, Podcasts, cuộc gọi điện thoại và hơn thế nữa chỉ bằng một cú chạm.

Tùy thuộc vào giá đỡ của bạn trong xe, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần lê dài hơn một chút ít so với mức bạn muốn để triển khai thao tác đó. Và màn hình hoàn toàn có thể được đặt ở vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất để hiển thị Apple Maps cho bạn, nhưng cuộn qua nhạc sẽ có nghĩa là bạn phải rời mắt khỏi con đường .
An toàn rõ ràng là quan trọng hơn việc bạn hoàn toàn có thể vượt qua thời hạn trên một chặng đường dài với một vài bản nhạc hay. Một số khu vực nhất định cũng sẽ không được cho phép bạn gắn bất kỳ thứ gì lên kính chắn gió của mình, thế cho nên bạn cần phải cẩn trọng vị trí đặt iPhone hoặc iPad .
Tuy nhiên, có rất nhiều giá đỡ cỡ iPad, ví dụ điển hình như Bảng tinh chỉnh và điều khiển của woleyi Máy tính bảng trên ô tô. Chúng có xu thế có cánh tay linh động hoặc ống lồng cho phép bạn vận động và di chuyển iPad hoặc iPhone vào một vị trí thuận tiện .

Những gì bạn cần

Phải có cách để thiết bị của bạn cắm vào đài trên ô tô của bạn. Nếu không, bạn đang nhờ vào trọn vẹn vào loa của iPad hoặc iPhone và mặc dầu điều đó thực sự hoàn toàn có thể đi qua được trên một con đường yên tĩnh, nhưng khi bạn gặp nạn giao thông vận tải thì không .
Vì vậy, bạn sẽ cần phải kiểm tra cách bạn hoàn toàn có thể liên kết nó với ô tô. Nếu không hề sử dụng Bluetooth, điều đó có nghĩa là cáp Lightning hoặc USB-C tới – hoàn toàn có thể là – cáp USB-A. Và thậm chí còn sau đó, bạn hoàn toàn có thể cần liên kết với âm thanh trên bảng điều khiển và tinh chỉnh của mình. Chúng tôi sẽ để phần này cho bạn .

Bắt đầu với Shortcuts

Điều này vẫn sẽ đơn thuần ngay cả khi bạn chưa khi nào mở Phím tắt trước đó. Điều bạn cần làm – nhiều lần – là tạo một Shortcut mới gồm có một bước, một hành vi .

Đây là cách bạn sẽ tạo một cái để chơi Apple Music Favorites danh sách phát

 1. Mở Shortcuts
 2. Bảo đảm My Shortcutsở dưới cùng bên trái, được chọn
 3. Nhấn vào dấu + ở trên cùng bên phải
 4. Gõ vào Shortcut Name để đặt cho nó một tiêu đề hữu ích, chẳng hạn như Play Favorites
 5. Bây giờ hãy nhấn vào Add Action
 6. Chạy lệnh này từ Music lên trên cùng Search for apps and actions
 7. Từ danh sách dài có thể xuất hiện, cuộn đến Media và nhấn vào Play Music
 8. Điều này nhập một dòng vào Lối tắt mới của bạn. Gõ vào Music trong đó để chỉ định những gì bạn muốn
 9. Tiếp theo, nhấn vào Listen Now từ danh sách xuất hiện
 10. Tìm của bạn Favorites Mix
 11. Điều này khó nhận ra: hãy nhấn vào dấu cộng rất nhỏ ở trên cùng bên phải
 12. Bản thân Lối tắt hiện đã được thực hiện, nhưng hãy nhấn vào Settings ở trên cùng bên phải, ở bên cạnh của dấu X
 13. Chọn Add to Home Screen
 14. Đặt tên cho Lối tắt nếu một lối tắt chưa hiển thị, sau đó nhấn Add

Đó là một vài bước cần thực hiện để chỉ tạo một Phím tắt phát một danh sách phát, nhưng hầu hết quá trình này đều giống nhau đối với bất kỳ Phím tắt nào. Và thực sự vấn đề duy nhất là một khi bạn đã thực hiện nó, bạn sẽ nghĩ rằng nó có vẻ sai.

Thay vì Phím tắt có nội dung “ Phát bản phối hợp yêu dấu ”, thay vào đó nó cho biết “ Phát ”, theo sau là một bài hát đơn cử trên Apple Music. Tuy nhiên, đây là mục tiên phong trong list Yêu thích của bạn và nếu bạn chạy Phím tắt và đợi khoảng chừng ba phút, bạn sẽ thấy nó chuyển đúng mực sang mục tiếp theo trong list đó .
Vì vậy, giờ đây bạn có một hình tượng trên màn hình chính, khi được nhấn vào, sẽ khởi đầu phát Danh sách bài hát yêu quý của bạn. Bạn chỉ cần tạo một list khác cho Danh sách tích hợp âm nhạc mới. Hoặc những thứ phức tạp hơn như Lối tắt để kích hoạt Apple Maps và hướng bạn về nhà .

Thay đổi màn hình chính

Nếu bạn chỉ thiết lập Phím tắt hoàn toàn có thể nhấn trên màn hình chính của thiết bị iOS, chúng sẽ bị chôn vùi trong số tổng thể những ứng dụng thường thì. Bạn hoàn toàn có thể tạo một loại Phím tắt meta chỉ là một menu của tổng thể những Phím tắt giống CarPlay mà bạn muốn, nhưng sau đó bạn gặp phải một yếu tố khác .
Khi bạn đã nhấn để khởi chạy bất kể một Lối tắt giống CarPlay nào, nó sẽ hoạt động giải trí – và bạn hơi mắc kẹt với nó. Thoát khỏi Phím tắt sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính thường thì. Có nhiều cách để chạy những phím tắt từ bên trong những phím tắt, nhưng thực sự điều này là để khởi chạy một thứ và sau đó trở về nhà .

Vì vậy, bạn chỉ cần thay đổi màn hình chính. Và bạn làm điều đó với Focus Cách thức.

Bắt đầu bằng cách tạo một màn hình chính mới, bạn hoàn toàn có thể thực thi bằng cách kéo hình tượng Phím tắt mới sang bên phải cho đến khi một màn hình trống mới Open .
Thiết lập Chế độ lấy nét

Đang cài đặt Focus Cách thức

Sử dụng Chế độ lấy nét để thay đổi màn hình chính

 1. Tiếp theo, mở Settings và nhấn vào Focus
 2. Chọn một Focus Mode từ danh sách (hoặc tạo một và quay lại danh sách)
 3. Dưới Optionsgõ vào Home Screen
 4. Bật Custom Pages
 5. Nhấn để chọn một màn hình chính duy nhất từ ​​những màn hình được hiển thị

Bạn chỉ được chọn một. Nhưng khi bạn làm vậy, điều này có nghĩa là nó hoàn toàn có thể là màn hình chứa toàn bộ những Phím tắt của bạn .
Và khi bạn đã nhấn vào một phím để sử dụng, sau đó muốn thoát khỏi Phím tắt đó, bạn sẽ được quay lại màn hình chính – nhưng đó là màn hình chính của riêng bạn, mới, chỉ dành cho CarPlay .
Điều có một màn hình chính là bạn cũng hoàn toàn có thể có những widget. Không có gì trong một Widget mà bạn không hề liên tưởng đến bằng Shortcut, nhưng chúng đẹp hơn, trực quan hơn .
Nếu mọi thứ đều là Phím tắt, hàng loạt màn hình của bạn sẽ được lấp đầy bởi những hình tượng hình dạng giống nhau. Trong khi với một widget, bạn hoàn toàn có thể thêm, ví dụ điển hình, 1 số ít liên lạc .
Nó sẽ hiển thị tên và khuôn mặt của họ, và bạn hoàn toàn có thể chỉ cần chạm vào nó để quay số hoặc gửi tin nhắn cho họ .
Nó không gọn gàng như CarPlay, nhưng nó có thể tùy chỉnh nhiều hơn

Nó không gọn gàng như CarPlay, nhưng nó có thể tùy chỉnh nhiều hơn

 1. Nhấn và giữ trên một vùng trống của màn hình chính
 2. Nhấn vào dấu + ở trên cùng bên trái
 3. Chọn từ các tiện ích có sẵn cho bạn

Không có gì vượt mặt được tích hợp CarPlay được triển khai rất tốt. Nhưng ngay cả những thứ tốt nhất trong số họ cũng thiếu sự tùy chỉnh mà bạn hoàn toàn có thể triển khai khi tự cuộn .

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn về các bước để How to use an iPad or iPhone in your car, instead of CarPlay.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các bước nói trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.
Trên đây là bài viết thông tin về Cách sử dụng iPad hoặc iPhone trong ô tô của bạn thay vì CarPlay.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)