Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô có lãi SAU 2 THÁNG

Rate this post

admin

Bạn muốn mở cửa hàng nội thất ô tô, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Kinh doanh cửa hàng nội thất ô tô tuy không còn mới nhưng nó vẫn chưa bao giờ là hết hot. Trong bài viết này, mayhutbuilucky.com muốn chia sẻ đến bạn ”kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô thành công”.kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Tại sao thị trường kinh doanh cửa hàng nội thất ô tô vẫn rất tiềm năng?

Tính đến hết quý 1 năm 2019, thì hiện nay trên nước ta có hơn 3.300.000 xe lưu hành ( Theo số liệu của tổng cục thống kê ). Cho thấy đây là một thị trường khá tiềm năng về ô tô đi cùng với nó là sự phát triển kinh doanh nội thất ô tô.

kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Đặc biệt, lúc bấy giờ người Việt đã chiếm hữu được tên thương hiệu ô tô riêng cho mình Vinfast của tập đoàn lớn Vingroup, và QH đang có lộ trình ký kết những hiệp định giảm thuế nhập khẩu ô tô nên chỉ trong một vài năm tới thì lượng ô tô của nước ta sẽ tăng lên rất nhanh. Chính vì thế, đây sẽ là thời gian vàng cho bạn để khởi đầu mở shop kinh doanh nội thất xe ô tô .

Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Việc tiên phong trong kinh doanh bất kể ngành nghề gì là việc chuẩn bị sẵn sàng vốn kinh doanh. Tùy vào số vốn có của mỗi người mà sẽ có cách góp vốn đầu tư riêng .

  • Vốn để mở cửa hàng nội thất ô tô – bao nhiêu là đủ?

kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Theo kinh nghiệm mở shop nội thất ô tô của nhiều người đi trước, thì tùy vào từng số vốn góp vốn đầu tư thì hoàn toàn có thể chọn cho mình mô hình kinh doanh tương thích .

  • Nếu bạn dư giả về vốn thì bạn chọn kinh doanh nội thất gì là quá thuận tiện với bạn. Chắc chắn là bạn sẽ có rất đầy đủ linh phụ kiện thiết bị về nội thất ô tô. Bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư tích hợp những dịch vụ chăm nom xe hơi nếu mặt phẳng đủ rộng .
  • Với số vốn 200 – 300 triệu: Đây là một nguồn vốn lý tưởng cho mỗi cửa hàng nội thất ô tô. Với số tiền này thì bạn có thể có đủ hết các nội thất ô tô, đồ chơi ô tô và phụ kiện đi kèm nếu có mặt bảng thì cũng có thể kết hợp với chăm sóc nội thất ô tô để giảm thiểu chi phí.

  • Vốn 100 – 200 triệu : Đây là nguồn vốn tối thiểu cho những shop ô tô nếu thuê mặt phẳng. Nhưng với nguồn vốn này thì nội thất thường không được đủ, bạn cần tập trung chuyên sâu vào những nội thất mà lượng tiêu thụ nhanh để năng lực tịch thu vốn nhanh còn tái đầu tư .
  • Vốn dưới 100 triệu : thì đây là hình thức kinh doanh với quy mô nhỏ hay những shop đã có sẵn mặt phẳng .

Sau khi đã xác lập được vốn và hình thức kinh doanh thì việc chọn khu vực kinh doanh là rất là quan trọng .

  • Địa điểm mở cửa hàng nội thất ô tô để thành công

 kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Không giống những ngành nghề kinh doanh khác, bạn không cần chọn khu vực giữa những ngã tư đông người qua lại. Mà bạn phải chọn vị trí nào sao cho vừa thỏa mãn nhu cầu nhu yếu gần khu đông dân cư và thuận tiện cho việc chuyển dời của người mua .
Theo kinh nghiệm mở shop nội thất ô tô thì diện tích quy hoạnh shop nội thất ô tô thì không cần quá rộng như những gara ô tô. Tầm khoảng chừng 15 mét vuông cho những shop bán sỉ – lẻ, 60 – 100 mét vuông so với những shop nội thất tích hợp với những dịch vụ chăm nom xe, thay thế sửa chữa phụ kiện .

Không phải như những cửa hàng ô tô chỉ cần nhập ô tô của các hãng là có thể phân phối. Nhưng với việc kinh doanh nội thất thì có rất nhiều phụ kiện và thiết bị. Nên việc chọn nguồn hàng ở đâu thì rất là khó cho người mới bắt đầu mở cửa hàng nội thất ô tô.

  • Nguồn hàng khi kinh doanh nội thất xe ô tô – Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Việc tìm được nhà phân phối uy tín sẽ giúp cho việc đứng vững của bạn trên thị trường cạnh tranh đối đầu nóng bức .

 kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô

Bạn hoàn toàn có thể lấy nguồn nội thất cho ô tô từ những đại lý chính của những tên thương hiệu ô tô như : Toyota Altis, Camry, Hyundai Sonata .. hay bạn hoàn toàn có thể nhập ở chợ đầu mối chuyên cung ứng nội thất ô tô. Nhưng nếu bạn chọn nguồn hàng ở chợ đầu mối thì yên cầu bạn phải có kinh nghiệm về nội thất ô tô để chọn được loại sản phẩm tốt nhất giữa bao nhiêu nguồn hàng .

Source: https://thietbixe.com
Category : Ô Tô

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)