Mở cửa hàng nội thất ô tô thành công 100% – Chi tiết A>>Z!

Rate this post
 • Hướng dẫn mở cửa hàng nội thất ô tô

  Bạn muốn mở cửa hàng nội thất ô tô? Bạn không biết mở cửa hàng cần những gì? Hay hồ sơ đăng ký kinh doanh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp chi tiết cho những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

  I/ Mở cửa hàng nội thất ô tô cần những gì?

  Để mở cửa hàng nội thất ô tô thuận lợi thì bạn cần chuẩn bị những vấn đề liên quan về vốn, mặt bằng, kế hoạch kinh doanh… Để biết phải chuẩn bị như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

  Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh:

  – Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng giải pháp, kế hoạch kinh doanh. Việc lập ra một kế hoạch kinh doanh là vô cùng thiết yếu, chính bới nó giúp quy trình mở shop của bạn không bị trộn lẫn hay vướng mắc những yếu tố tương quan khi khởi đầu kinh doanh .

  – Nói về kế hoạch, phương án kinh doanh, bạn chỉ cần lập ra 1 kế hoạch đơn giản, trình bày rõ danh sách các mặt hàng nội thất ô tô muốn kinh doanh, nguồn hàng nội thất ô tô, chi phí, kinh phí dự trù là được.

  – Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tiến hành kinh doanh, bán sỉ phụ kiện đồ chơi xe hơi đi kèm cùng với đồ nội thất để tăng doanh thu cho shop .

  Chuẩn bị mặt bằng, thuê cửa hàng:

  – Việc chuẩn bị sẵn sàng khu vực kinh doanh cũng rất quan trọng. Bởi vì muốn mở shop thì chắc như đinh bạn phải sẵn sàng chuẩn bị mặt phẳng. Nếu bạn đã có mặt bằng sẵn thì chỉ cần tìm cách sắp xếp shop nội thất ô tô sao cho ngăn nắp, lôi cuốn, dễ tìm kiếm là hoàn toàn có thể đi vào kinh doanh. Tuy nhiên, nếu chưa, bạn cần triển khai chọn và thuê khu vực làm shop. Hãy chọn khu vực TT, có mặt tiền, đông người qua lại, như vậy, việc kinh doanh của shop mới thuận tiện .

  Chuẩn bị vốn mở cửa hàng

  – Để mở 1 shop bán đồ nội thất ô tô thì yếu tố được nhiều người chăm sóc nhất thường là kinh doanh nội thất ô tô cần bao nhiêu vốn. Bởi vì kinh phí đầu tư luôn là điều quan trọng khi bạn muốn góp vốn đầu tư .
  – Trên thực tiễn thì mở shop nội thất ô tô cần bao nhiêu vốn sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như quy mô shop, điều kiện kèm theo sẵn có của bạn hay loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa kinh doanh … Do đó, thực sự rất khó để nêu ra một số lượng đúng mực. Tuy nhiên, nếu địa thế căn cứ theo mức giá thị trường nội thất ô tô lúc bấy giờ thì bạn sẽ cần tối thiểu từ 100 – 200 triệu VNĐ khi kinh doanh phụ kiện ô tô, nội thất ô tô .

  II/ Thủ tục mở cửa hàng nội thất của ô tô

  Khi mở shop nội thất ô tô, thì việc ĐK kinh doanh là không hề bỏ lỡ. Trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể triển khai ĐK hộ kinh doanh hộ thành viên, đây là cách mở shop đơn thuần, dễ triển khai, thủ tục đơn thuần nhất lúc bấy giờ. Để ĐK hộ kinh doanh, mở shop, bạn chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ như sau :
  – Giấy ý kiến đề nghị được cấp giấy phép ĐK hộ kinh doanh thành viên, mở shop kinh doanh nội thất ô tô. Nội dung cần trình diễn rõ tên, địa chỉ shop, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ cư trú, số và ngày cấp chứng tỏ nhân dân của chủ shop, ngành nghề kinh doanh .
  – Bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh .
  – Bản hợp đồng thuê shop hoặc giấy ghi nhận quyền sử dụng đất .
  >> > Hồ sơ sau khi triển khai xong, bạn cần nộp lên Ủy ban nhân dân cấp huyện / Q., nơi đặt địa chỉ shop. Trong vòng 5 ngày thao tác, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh nếu hồ sơ rất đầy đủ, hợp lệ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, bạn cũng sẽ được thông tin nguyên do để sửa chữa thay thế lại hồ sơ trong vòng 5 ngày thao tác .

  III/ Một số vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng

  Lưu ý về tên cửa hàng:

  Cửa hàng nội thất ô tô khi đăng ký kinh doanh thì bắt buộc phải có tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được trùng lặp hay không được đặt giống với cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh tối thiểu trong phạm vi cấp huyện/ quận. Có thể đặt tên cửa hàng bằng tiếng anh hay tên viết tắt. Hơn nữa, khi đặt tên, bạn không được sử dụng các từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục để làm tên. Lưu ý là tên phải có đủ cấu trúc về loại hình và tên riêng. Khi tên cửa hàng đạt yêu cầu, bạn mới được cấp giấy phép kinh doanh, do đó cần hết sức lưu ý.

  Lưu ý về quy định chung:

  – Chủ hộ kinh doanh ĐK kinh doanh phải là đối tượng người dùng có đủ năng lượng hành vi dân sự và đủ 18 tuổi trở lên .
  – Nếu shop của bạn có thuê nhân viên cấp dưới thì số nhân viên cấp dưới tối đa được thuê là 10 người .
  – Bạn chỉ hoàn toàn có thể mở 1 shop duy nhất khi ĐK hộ kinh doanh thành viên. Nếu bạn muốn mở nhiều shop hay mở chuỗi shop thì sẽ phải triển khai ĐK xây dựng công ty theo đúng Luật doanh nghiệp .

  Lưu ý về việc đóng thuế sau khi mở cửa hàng

  Cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô sau khi ĐK kinh doanh sẽ phải đóng rất đầy đủ những loại thuế sau :
  – Thuế giá trị ngày càng tăng ;
  – Thuế thu nhập cá thể
  – Thuế môn bài

  Bậc thuế

  Thu nhập 1 năm

  Mức thuế cả năm

  1 Từ 100 triệu – 300 triệu / năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu / năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ / năm một triệu

  >> Theo lao lý mới nhất thì nếu lệch giá của shop dưới 100 triệu / năm thì sẽ không phải nộp những loại thuế trên .

  IV/ Tư vấn mở cửa hàng nội thất ô tô miễn phí tại Nam Việt Luật

  Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ, tài liệu để đăng ký kinh doanh khi mở cửa hàng thì có thể liên hệ đến Nam Việt Luật để được các chuyên viên, Luật sư tư vấn chi tiết.

  – Khi đến Nam Việt Luật, mọi yếu tố của bạn về việc mở shop nội thất ô tô đều sẽ được tư vấn, tương hỗ tận tình một cách không lấy phí. Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo hồ sơ, cách đặt tên shop, cách ĐK ngành nghề kinh doanh … san sẻ kinh nghiệm tay nghề mở shop nội thất ô tô cho bạn .
  – Hơn nữa, nếu được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay người mua làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh shop. Sau đó trả giấy phép khá đầy đủ trong thời hạn nhanh nhất cho thể. Giúp cửa hành nhanh gọn đi vào hoạt động giải trí đúng với lao lý của pháp lý .

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mở cửa hàng nội thất ô tô, hy vọng sẽ hữu ích với bạn khi mở cửa hàng. Vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để nhận tư vấn chi tiết nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình!

 • Source: https://thietbixe.com
  Category : Ô Tô

  0/5 (0 Reviews)
  Bình luận bài viết (0 bình luận)