CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

Rate this post
Video Kiểm tra thiết bị giám sát hành trình

Các cách kiểm tra thiết bị giám sát hành trình mà có thể bạn chưa biết để tránh mua phải loại chất lượng kém.

Các kiểm tra chất lượng của thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình được lắp đặt trên phương tiện, thu thập và gửi dữ liệu về tín hiệu, tình trạng hoạt động, phân tích báo cáo của ô tô cũng như các cảnh báo quan trọng giúp quản lý giám sát xe hiệu quả.

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị định vị giám sát xe mà các bạn lựa chọn phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Đây là giấy chứng nhận của bộ Thông Tin và Truyền Thông và Bộ GTVT cấp cho những thiết bị định vị đạt chuẩn. Đó là những sản phẩm có thể hoạt động tốt trên hệ thống viễn thông của Việt Nam và đáp ứng các quy định của Chính Phủ.

Bạn đang xem: Kiểm tra thiết bị giám sát hành trình

Các phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩnCác phương tiện kinh doanh vận tải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn

Thông số kỹ thuật, hệ thống tính năng

Thiết bị giám sát hành trình chất lượng cần phải xem xét đến nhiều yếu tố của thiết bị như: Thông số kỹ thuật, tính năng của hộp đen, độ chính xác định vị, hệ thống phần mềm quản lý,… Ngoài ra, định vị gps ô tô cần có khả năng chống nước,chống va đập, phù hợp khi hoạt động trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Đảm bảo chế độ bảo hành bảo trì

Tham khảo: Cảm biến áp suất lốp Careud – Phụ kiện gắn nút chờ sẵn theo xe tiện ích nhất

Để chọn mua được thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGTVT chính hãng với giá thành tối ưu, thì chế độ bảo hành bảo trì là một tiêu chí quan trọng không thể thiếu.

Thiết bị định vị cần có chế độ bảo hành tốt, hệ thống kỹ thuật bảo hành phủ rộng toàn quốc nhằm hỗ trợ nhanh nhất khi thiết bị phát sinh sự cố, tránh gây gián đoạn công việc ảnh hưởng đến doanh thu, mất thời gian chờ đợi và phát sinh chi phí cao.

Tính ưu việt của phần mềm sử dụng

Phần mềm đi kèm cần có tính năng đa dạng, sử dụng đơn giản tiện lợiPhần mềm đi kèm cần có tính năng đa dạng, sử dụng đơn giản tiện lợi

Phần mềm giám sát được xây dựng nhằm giúp theo dõi quản lý một hay toàn bộ đội xe ngay trên điện thoại hay máy tính có kết nối internet. Chính vì vậy, phần mềm phải đảm bảo có đầy đủ tính năng, thiết kế phù hợp với thao tác cho người dùng, vận hành mượt mà, ổn định.

Địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình chất lượng

Tham khảo: Các cổng kết nối phổ biến trên xe ô tô và công dụng của từng cổng

Để đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, chế độ bảo hành, dịch vụ ổn định thì không thể phủ nhận rằng yếu tố quyết định chính là năng lực của nhà cung cấp. Khi mua hộp đen ô tô của đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành và sản phẩm tốt nhất.

Bạn nên lựa chọn nhà sản xuất trực tiếp trong nước, có uy tín trong lĩnh vực giám sát hành trình, luôn chủ động về công nghệ và nhân lực. Đơn vị có lịch sử phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên có tay nghề, có hệ sinh thái phủ rộng toàn quốc, luôn đảm bảo dịch vụ trước và sau bán hàng.

BA GPS - Nhà cung uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giám sát hành trìnhBA GPS – Nhà cung uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giám sát hành trình

Trên đây là thông tin chia sẻ về cách kiểm tra một thiết bị giám sát hành trình có chất lượng hay không. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm vui lòng tham khảo website https://bagps.vn/ hoặc liên hệ Hotline 1900 6464 của BA GPS để được hỗ trợ ngay nhé!

Tham khảo: Nên lựa chọn loại cảm biến áp suất lốp nào tốt dành cho ô tô?

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)